1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những kiến thức cơ bản để quản trị một website

Thảo luận trong 'Thảo luận, hỏi đáp Wordpress' bắt đầu bởi Nguyễn Tiến Đạt, 31/10/16.

Lượt xem: 18,438
 1. Nguyễn Tiến Đạt

  Nguyễn Tiến Đạt Top 9

  Gia nhập:
  13/10/16
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  9
  Công nghệ thông tin đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc,để sở hữu cho mình một website là chuyện không hề khó. Nhưng quản lý website như thế nào để mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp lại là điều không phải nhà quản trị nào cũng làm được. Ở bài viết này thiết kế web bán hàng xin đưa ra một số kiến thức cơ bản nhằm giúp các bạn quản trị website của mình một cách hiệu quả nhất nhé.

  [​IMG]
  Những kiến thức cơ bản để quản trị một website
  Làm mới website
  Bên cạnh việc nội dung tự quảng bá người quản trị cũng nên cho thêm những thông tin thời sự đặc biệt ưu tiên các thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. Sẽ chẳng một người sử dụng nào muốn vào một website mà mọi thông tin đều lỗi thời và nhàm chán cả,bạn sẽ không thể giữ chân được khách hàng của mình nếu không thường xuyên cập nhật thông tin mới. Hãy đầu tư phân công riêng nhân lực trịu trách nhiệm bảo trì, cập nhật thông tin.

  Website cần ghi rõ thông tin doanh nghiệp
  Địa chỉ,thông tin số điện thoại doanh nghiệp cần được thông tin trên website một cách rõ ràng, việc này tạo niềm tin cho người truy nhập, địa chỉ còn giúp “đưa đường, chỉ lối” cho các đối tác tiềm năng tìm tới bạn. Cũng có thể thêm cả email hoặc một chút thông tin về chủ doanh nghiệp nữa.

  In địa chỉ website trên name card
  Tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ công ty và email là những thông tin không thể thiếu trên card visit của bạn, hãy dành khoảng không cho địa chỉ website của doanh nghiệp bạn.Hãy để cho họ tìm hiểu thông tin về công ty của bạn một cách tự nhiên và hoàn toàn khách quan.

  Đẩy mạnh các hoạt động marketing
  Một website được đánh giá tốt nhưng sẽ chẳng là gì nếu không đươc biết đến rộng rãi.Có rất nhiều cách để website được nhiều người biết tới: quảng cáo qua thư điện tử, qua các diễn đàn (forum) trực tuyến, qua các công cụ hỗ trợ tìm kiếm (Google, Atla Vista v.v..). Tuy nhiên cũng đừng nên quá lạm dụng bởi rất dễ gây ra spam.

  [​IMG]

  Thường xuyên sao lưu dữ liệu
  Bạn là nhà thiết kế web,quản trị web,hay lập trình viên chắc chắn không xa lạ gì với công việc backup dữ liệu website. Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng cho website của ban đối với sự bảo mật và an toàn thông tin. Công đoạn này đôi khi phải nhờ tới các nhà cung cấp dịch vụ quản trị website. Động tác backup có thể phục vụ mục tiêu chính: tái sử dụng khi cần thiết.

  >>> Xem thêm : Sao lưu dữ liệu

  Kết luận
  Trên đây là một số kiến thức cơ bản để quản trị một website mà thiet ke web ban hang đưa ra để các bạn tham khảo. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn để chúng ta có thể quản trị website thật tốt nhé.

  Nguồn : Những kiến thức cơ bản để quản trị một website


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...