1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những điều cần thiết trước khi bạn nhận séc của Google Adsense

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi seojqk, 19/4/10.

Lượt xem: 10,609
 1. seojqk

  seojqk Top 7

  Gia nhập:
  8/4/10
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  289
  Web:
  Nhiều người cho rằng kiếm tiền bằng quảng cáo trên website của bạn là một cộng việc hết sức thú vị vì bạn thu nhập của bạn tăng ngay khi bạn đang ngủ. Tất cả những gì bạn phải làm là có một website và tự nhiên tiền sẽ đến với bạn!!! một giấc mơ hồng! trong thực tế mọi việc không diễn ra êm đẹp như vậy. Tất cả sẽ là một giấc mờ "trừng gà và lâu đài" (chắc bạn biết câu chuyện này) nếu bạn không thực sự có niềm đam mê. Sau đây là những điều bạn cần phải có để biến giấc mơ nhận tờ sec của Google thành sự thực.

  1. Đam mê

  Đam mê là tất cả những gì tôi muốn nói! Nếu bạn không có lòng đam mê về một lĩnh vực cụ thể nào đó, công việc bạn làm sẽ rất khó thành công. Bản thân tôi rất thích Photoshop và thiết kế web, cho nên tôi có thể ngồi cả ngày mà làm tutorial, dịch ebook, sưu tầm tài liệu và viết ra đây để chia sẻ cùng các bạn. Nếu tôi không đam mê mà chỉ làm kiểu chụp giựt, đi copy tutorial của người khác, sưu tầm những cái đã có rồi về post vào đây thì có lẽ bạn cũng chẳng muốn vào Bantayden làm gì. Chính vì xuất phát từ lòng đam mê nên tôi có thể đầu tư hàng giờ vào website mà không thấy mệt mỏi cho dù nó có được nhiều người đọc hay không. Trước hết tôi thoả mãn bản thân mình trước là được là việc trong lĩnh vực mình yêu thích.

  2. Thời gian

  Trước khi bạn tham gia bất cứ chương trình kiếm tiền trên mạng nào bạn phải nhận thức một điều rằng, mọi thứ đều yêu cầu có thời gian. Nhiều webmaster khi tham gia vào chương trình Google Adsense và những tháng đầu tiên thu nhập của họ thật đáng buồn (trong đó có tôi) nhưng điều đó là hoàn tòan bình thường. Thu nhập của bạn sẽ tăng nếu bạn từ từ thêm nội dung cho trang web, chỉnh sửa banner, tìm tài liệu về làm thế nào để tối ưu hoá khả năng kiếm tiền với Google của mình.

  3. Traffic đến trang web của bạn là yếu tố quyết định

  Không khách đến thăm không có tiền là quy luật của quảng cáo trên website. Để có khách đến thăm nhấp vào banner quảng cáo thì bạn phải làm việc cật lực để tăng lượng khách truy cập vào site của bạn và không còn cách nào khác. Chẳng có phép màu nào có thể giúp bạn tăng thu nhập nếu trang web của bạn chỉ có vài người ghé thăm một ngày.

  Một sự thật rằng không phải khách nào đến trang web của bạn họ cũng nhấn vào banner quảng cáo. Bạn có nhớ lần cuối cùng mình nhấn vào banner trên bantayden là lần nào không? cho nên để kiếm được tiền bạn phải thu hút được người đến website của bạn.

  4. Nội dung là chìa khoá vàng.

  Tôi cũng đã chứng kiến một vài website làm ra chỉ để lạm dùng Google Adsense. Admin của site đó dán đầy code của google vào trang của mình, mà nội dung thì chẳng có gì hết ngoài vài cái banner của Google và một vài lời mời gọi như: đây là những link hay nhất, vào để lấy thông tin, tất cả những gì bạn cần là ở đây. Tôi cũng chắc rằng bạn cũng đã thấy những site dạng như thế này

  Nếu site của bạn như vậy thì bạn nên biết rắng những khách đến thăm site của bạn lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất. Hoặc có vài người thấy quá chán nản với nội dung nghèo nàn của nó mà chẳng thèm ngó xem site của bạn có những cái gì. Cũng giống như bạn đi hội chợ nào đó mà trong đó chỉ bày mấy cái bàn trống không và chẳng có ma nào trong đó thì bạn cũng ngó một cái và đi ra và chẳng buồn quay lại.

  Cho nên tôi khuyên bạn nên tạo ra cho trang của mình một nội dung thu hút thật sự hoặc chí ít cũng phải cung cấp cho khách đến thăm một giá trị thực sự nào đó. Còn nếu như trường hợp trên chỉ lừa được một số người chứ không phải là kế sách lâu dài.

  5. Thay đổi và loại bỏ banner

  Luôn luôn thống kê số liệu về quảng cáo trên site của bạn. Nếu một banner nào đó của Google mà ít khi có người click vào thì bạn hãy Filter nó đi. Bởi vì có thể banner đó không cuốn hút người đọc hoạc chủ đề đó họ không quan tâm cho nên không click vào. Vì vậy đừng có tiếc mà bỏ nó đi cho dù nó có trả nhiều tiền đi chăng nữa nhưng không có người click vào thì để đó làm cái gì?

  Cuối cùng hãy kiên nhẫn, và chăm chỉ ngày mỗi ngày thêm nội dung cho site của bạn như con ong hút từng ít mật hoa và cuối cùng có cả một tổ ong đầy mật. Ngạn ngữ tiếng Anh có câu "Rome was not built in a day".

  (Theo: vietphotoshop.com)

  Gà Còi thích bài này.
 2. vididong.com

  vididong.com Top 9

  Gia nhập:
  18/7/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  phathanhthe.com
  Web:
  4. Nội dung là chìa khoá vàng

  Mình có tên miền chìa khóa vàng . vn có cần nội dung nữa không nhỉ ;)
 3. vididong.com

  vididong.com Top 9

  Gia nhập:
  18/7/11
  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  phathanhthe.com
  Web:
  traffic cũng đúng nhưng 1 click từ US giá 1$ 1 click từ VN giá 1c
 4. Gà Còi

  Gà Còi Seo Newbie

  Gia nhập:
  21/11/11
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Toàn những điều cần thiết. Nhưng GA giờ không cần phải nhận séc như ngày xưa nữa bạn ah. WU nhanh lắm. Thanks for share!!!
 5. kristagiang

  kristagiang Top 9

  Gia nhập:
  23/11/11
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Cộng nhận, giờ nhận WU nhanh như điện, ra Ngân hàng 10 phút có USD, mang ra chợ đen bán ngon !
 6. vanluc88

  vanluc88 Top 8

  Gia nhập:
  19/7/11
  Bài viết:
  337
  Đã được thích:
  31
  Web:
  ờ..nói thì dễ bắt tay vào lấy Sèng thì khó lại chán nản ngay thui mà...nội dung là chìa khóa vàng khi nó là chìa khóa rồi t ngĩ GA sẽ khổng phải là mục địch cuối cùng
 7. adam_nguyen

  adam_nguyen Top 9

  Gia nhập:
  30/7/11
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  8
  Web:
  Chia sẻ hay, Thanks for sharing!
 8. dntsolution

  dntsolution Top 9

  Gia nhập:
  24/10/12
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  12
  Web:
  chia sẻ thật thực tế :)
 9. linda_tran

  linda_tran Seo Newbie

  Gia nhập:
  3/10/12
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Nhận qua WU là đến thời gian thanh toán mình cứ ra bưu điện là có thể nhận đc nhận đc tiền, hay phải có chứng nhận gì ko các bác?
 10. caiphongnay

  caiphongnay Top 9

  Gia nhập:
  12/12/13
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  3
  Không biết bạn nào có kinh nghiệm trong việc đăng quảng cáo GG adsense rồi nhỉ?

  Có thể cho mình một vài con số thống kê nho nhỏ lúc mới bắt đầu được không?

  Tò mò quá.
 11. Freelancer123

  Freelancer123 Top 9

  Gia nhập:
  7/9/15
  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  27
  nội dung là chìa khóa kim cương, còn đi link là chìa khóa vàng :)) dù sao thì cả 2 cũng đều quan trọng

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...