1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những điều cần biết khi bạn có nhu cầu thuê SEO

Thảo luận trong 'Các thủ thuật Seo khác' bắt đầu bởi thegioiseo, 18/9/15.

Lượt xem: 19,506
 1. thegioiseo

  thegioiseo Điều Hành Viên

  Gia nhập:
  22/5/11
  Bài viết:
  1,206
  Đã được thích:
  2,688
  (Thegioiseo) - Khi bạn đang kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn đang kiếm tiền. Ngày nay, để kiếm được tiền thì bạn cần phải có sự hiện diện trên web. Sự hiện diện đó không phải là tạo ra một trang web free và ném nó lên trên một máy chủ free và bỏ bê nó hay cả việc bạn mất một khoản phí để làm những việc đó nhưng lại không có chiến lược kế hoạch phát triển website một cách bền vững mà mang tính hời hợt thì những việc đó cũng chả mang lại cho bạn hiệu quả như mong đợi. Điều mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là bạn cần phải quan tâm đến SEO và điều đó có nghĩa là bạn cần ai đó để làm cho bạn. Với nhiều doanh nghiệp thì điều này không thể được thực hiện trong nội bộ của họ, không ai có thời gian hay kiến thức để làm điều đó trong thời gian rảnh rỗi của họ và bạn không có ngân sách để thuê một ai đó cho công việc đặc biệt này. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải có một hợp đồng với SEO.

  Khi bạn muốn thuê SEO hoặc thậm chí một công ty chuyên kinh doanh mảng SEO thì cũng khiến bạn đau đầu vì suy nghĩ. Có những công ty ăn thịt người và cũng có những công ty đưa ra một mức giá quá đắt cho các dịch vụ của họ. Có những công ty giá lại quá rẻ nhưng những người thực hiện các kỹ thuật này sẽ gây tổn hại đến trang web của bạn. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang nhận được những dịch vụ tốt nhất xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

  Vậy bạn cần phải làm những gì? Bạn nên làm gì và bạn nên tránh những gì? Trước đây trên thegioiseo đã có bài viết về những mối lo ngại khi thuê một công ty SEO hoặc freelancer. Đây là một mối quan tâm mà hầu hết các doanh nghiệp đang phải lo lắng.

  Tiến hành nghiên cứu của riêng bạn

  Trước khi bạn nghĩ đến việc thuê một SEOer thì bạn hãy tiến hành một số nghiên cứu của bạn. Anh ta có phải là người đại diện cho một công ty hoặc là freelancer? Liệu anh ta có một trang web để phát triển kỹ năng của mình? Liệu anh ta có tham khảo ở đâu đó? Liệu anh ta có biết những gì đang xảy ra trong thế giới của SEO gần đây?

  Phải mất rất nhiều thời gian và năng lượng để tạo ra nội dung cần thiết để xếp hạng thành công và một người có thể không xử lý tất cả được những việc đó. Điều này đặc biệt đúng nếu freelancer đó làm việc với nhiều khách hàng.

  Việc các công ty SEO chuyên nghiệp phải thuê một nhà văn là chuyện bình thường và điều đó là hoàn toàn tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo rằng vào cuối ngày, nội dung được đăng tải trên trang web của bạn.

  Đừng đề cập đến Deadlines và Timelines

  Tôi sẽ đề cập chi tiết sau này nhưng có một điều bạn cần phải biết là SEO không bao giờ được đảm bảo và không ai có thể hứa hẹn với bạn rằng bạn sẽ được xếp hạng X vào ngày Y.

  Thực tế là SEO cần có thời gian và nó có thể mất nhiều thời gian hoặc ít hơn tùy thuộc vào những gì bạn làm việc. Đôi khi sẽ là dễ dàng hơn để xây dựng một trang web mới hơn là để hồi sinh một trang web cũ, vì vậy nếu trang web của bạn đã được sửa lại trước đó hoặc trước đây bạn đã sử dụng các kỹ thuật mũ đen thì bạn cần phải có thời gian để làm sạch.

  Bạn cần một cuộc thảo luận thực tế với SEO của bạn về timelines và deadline. Cuối cùng, họ cần phải thông báo trước với bạn về thời gian họ sẽ làm những công việc cần thiết trên trang web của bạn. Và cuối cùng, bạn cần phải bỏ ra một số tiền hợp lý tương xứng với thời gian đó.

  Hãy tìm hiểu vấn đề cơ bản đầu tiên

  Bạn muốn có một cuộc đối thoại thông minh với SEO về những lựa chọn của bạn và điều đó có nghĩa là bạn cần phải biết đầy đủ về những gì đang xảy ra mà bạn đã hiểu các khái niệm cơ bản và không cần thêm bất cứ lý do nào khi họ muốn thực hiện thay đổi trên trang web của bạn.

  Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin cơ bản về SEO online. Bạn chỉ cần hiểu rõ mục đích của SEO, những lý do thay đổi được đưa và và những mục tiêu bạn đang phấn đấu. SEO của bạn có thể giải thích tất cả những điều này cho bạn nhưng nếu bạn đã chuẩn bị trước thì điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

  Hiểu biết về giá cả và thương lượng

  Nhung dieu can biet khi ban co nhu cau thue SEO 3

  Ngay cả tôi cũng không thể cung cấp cho bạn một mức giá tốt khi thuê freelancer SEO tốt, bởi chúng thay đổi phụ thuộc vào những gì cần phải được thực hiện, với một trang web lớn sẽ là như thế nào, cần nguồn tài nguyên gì và quy mô như thế nào. Một doanh nghiệp như Nike sẽ phải trả nhiều tiền SEO hơn so với một công ty như Burger Joint của Bob.

  Có một điều mà bạn cần phải làm là nghiên cứu giá cả cho với những tình huống tương tự như bạn. Điều này sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng để bạn biết được cần phải trả một mức giá bao nhiêu là hợp lý nhất.

  Sẽ cần phải có những cuộc đàm phán, miễn là cuối cùng bạn cho ra được bản hợp đồng. SEO là một quá trình liên tục, vì vậy giả thiết của bạn sẽ gắn bó với SEO. Lý tưởng nhất là họ sẽ sẵn sàng cắt giảm đi một thỏa thuận hoặc bạn ký một hợp đồng dài hạn.

  Hỏi về những thành công mà họ đã gặt hái được trong quá khứ

  Một số điều bạn nên làm khi phỏng vấn SEO để làm việc cho trang web của bạn là nghiên cứu khách hàng trước đây của họ. Ít nhất là bạn cần phải biết trước đây họ đã làm việc với khách hàng của họ như thế nào. Hơn thế nữa, họ phải tự hào về công việc mà họ có thể làm. Ngoài ra, khả năng tạo ra số liệu thông kê cho công việc mà họ đã làm ở dạng nghiên cứu tình huống, cho bạn thấy được công việc của họ tốt như thế nào.

  Nếu có thể, hãy cố gắng liên hệ với khách hàng trước đây hoặc hiện tại của họ. Nếu điều đó là không thể, bạn nên tìm kiếm một người khác. Quan trọng hơn, nếu họ không thể cung cấp nguồn tài nguyên chất lượng, bạn đừng thuê họ.

  Tham khảo nhiều ý kiến

  Việc thuê SEO giống như việc tìm kiếm dịch vụ. Một SEO tốt sẽ thể hiện ở chất lượng công việc mà họ làm. Nếu bạn đang tìm kiếm SEO giá rẻ thì nó sẽ không mang lại giá trị cho bạn.

  Kiểm tra công việc của họ

  Nhung dieu can biet khi ban co nhu cau thue SEO 4

  Vào cuối ngày, điều duy nhất mà bạn có thể nhận thấy được là những công việc mà họ đang làm. Bạn có thể thuê một newbie không có tiếng tăm và nếu chất lượng công việc mà họ mang lại là tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đã làm rất tốt.

  Bạn muốn kiểm tra ngẫu nhiên một vài số liệu quan trọng để biết được sự thành công hay thất bại của SEO. Ví dụ như:

  - Kiểm tra Google Webmaster Tools để biết rằng họ có sử dụng kỹ thuật spam để tăng thứ hạng cho bạn hay không

  - Theo dõi thứ hạng tìm kiếm của bạn để thấy được bạn có đang bị mất đi các truy vấn quan trọng

  - Theo dõi lưu lượng truy cập và xem nó có bị giảm đột ngột hay không

  - Kiểm tra các từ khóa mà bạn đang được xếp hạng trong Google Analytics. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ hạng cho các từ khóa không liên quan đến doanh nghiệp của bạn, đó là dấu hiệu của sự mờ ám mà SEO đang sử dụng.

  - Kiểm tra các liên kết đang trỏ đến trang web của bạn. Nếu bạn có một số lượng lớn các liên kết chất lượng thấp, spam hoặc các trang web không liên quan thì điều đó có nghĩa là bạn đã thuê phải một freelancer SEO chất lượng thấp.

  Bây giờ sẽ là những điều nên tránh.

  Đừng lựa chọn SEO giá rẻ

  Nhung dieu can biet khi ban co nhu cau thue SEO 5

  Ngay cả khi bạn đang thuê một freelancer tương đối thiếu kinh nghiệm để làm việc cho bạn, bạn nên trả lương hợp lý. Nếu bạn càng trả ít thì nhiều khả năng họ sẽ buông thả, không làm gì cả, và họ sẽ sử dụng kỹ thuật mũ đen để nhanh chóng đạt được mục đích của bạn.

  Tất nhiên bạn cũng không muốn phải bỏ ra quá nhiều tiền. Có một số công ty SEO đã làm được công việc tuyệt vời khi bán dịch vụ chất lượng. Và khi đó bạn sẽ cần phải bỏ ra một số tiền tương xứng với chất lượng mà họ mang lại cho bạn.

  Đừng tin vào một lời hứa

  Nếu bạn thấy có một công ty SEO nói với bạn là họ có thể đảm bảo kết quả trên trang đầu tiên của Google hoặc họ có thể tăng gấp đôi lưu lượng truy cập chỉ trong một tháng thì bạn đừng có tin. Không ai có thể đảm bảo một cấp bậc cụ thể trong Google và ý tưởng hứa hẹn lưu lượng truy cập tăng gấp đôi là chuyện nực cười.

  Đây là những hứa hẹn hấp dẫn được các spammer SEO mũ đen thực hiện. Và kết quả là một hình phạt của Google sẽ dành tặng cho trang web của bạn và phải mất khá nhiều thời gian bạn mới có thể loại bỏ được những dấu vết của SEO mũ đen.

  Từ chối ý tưởng thiết kế lại trang web

  Tôi biết rằng bạn đã khá quen thuộc với thiết kế trên trang web của bạn. Nó đại diện cho thương hiệu của bạn và việc thiết kế lại gần giống với việc tạo ra một thương hiệu riêng. Và thậm chí khi thiết kế lại bạn có thể mất khách hàng cũ bởi vì họ cũng không thích thay đổi.

  Có điều là khi một trang web càng lâu đời thì nhiều khả năng nó không còn tuân thủ theo các quy định SEO và kỹ thuật hiện đại. Nó có thể gây cản trở cho việc kinh doanh của bạn hoặc thậm chí nó có thể không phục vụ cho những người sử dụng di động. Và nó có thể dẫn đến một hình phạt Panda. Thậm chí nó có thể có một hồ sơ liên kết kém và dẫn đến hình phạt Penguin.

  Tất cả điều này có thể dẫn đến một sự thay đổi lớn trên trang web của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn đồng ý thay đổi hãy chắc chắn rằng điều đó là cần thiết, bởi SEO mờ ám có thể đang cố gắng để moi tiền của bạn.

  Đừng nghĩ rằng SEO có thể xử lý được tất cả mọi thứ

  Có rất nhiều điều mà SEO có thể xử lý được nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ. Nếu bạn cần thiết kế một trang web, nó sẽ là tốt hơn nếu bạn để cho một nhà thiết kế tài năng xử lý nó thay vì để cho SEO làm. Họ có thể đề nghị với bạn rằng họ tự làm hoặc họ có thể để cho bạn xử lý nó.

  Ngoài ra còn có rất nhiều điều bạn cần phải tương tác với SEO của bạn. Ví dụ, bạn cần phải sẵn sàng chia sẻ những thống kê hiện có và thiết lập tài khoản cho họ để truy cập vào phân tích của bạn và thực hiện thay đổi. Có thể bạn phải cung cấp cho họ quyền truy cập vào blog của bạn để đăng tải nội dung.

  Một số SEO không làm việc với truyền thông xã hội trong khi một số khác lại làm. Một số sẽ thuê nhà văn bên ngoài trong khi một số khác lại thích tự làm. Tất cả phụ thuộc vào những điều khoản trong hợp đồng của bạn và những gì họ đang sẵn sàng làm.

  Đừng coi SEO như một thời gian để đầu tư

  slide

  Một so sánh nhỏ của tôi đó là giữa SEO và chế độ ăn uống. Nếu bạn có một chế độ ăn uống hợp lý, bạn sẽ giảm cân và cảm thấy tốt hơn.

  SEO cũng tương tự như vậy, họ cần nhiều thời gian để audit và phải bỏ ra công sức để giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Đó là một sự đầu tư liên tục. Có thể bạn nên thuê một đôi ngũ SEO in-house để quản lý và thực hiện những mục tiêu của bạn.

  Đừng mua giải pháp tự động

  Tự động hóa là rất tốt nhưng tùy từng trường hợp. Việc sử dụng tự động hóa nên được giới hạn. Có thể bạn muốn sử dụng quá trình tự động hóa vào trong những mục tiêu quan trọng hơn như xây dựng liên kết, đăng tải bài viết, hoặc spin nội dung bài viết blog để làm bài viết "gốc".

  Nói tóm lại là bạn nên tin tưởng vào một công cụ tự động và khi đó bạn cần phải theo dõi quá trình hoạt động của nó để có thể kiểm soát được nó.

  Đừng có mong muốn những cái không thực tế

  Trước đó tôi đã nói với bạn về những hứa hẹn viển vông bởi đó là một dấu hiệu của spammer, một kẻ lừa đảo hoặc một spammer mũ đen. Bạn đừng tìm kiếm một anh chàng SEO để nói với họ rằng bạn cần phải được xếp hạng top 1 trên trang kết quả của Google với những từ khóa cạnh tranh cao mà đối thủ của bạn đang thống trị. Nó có thể là một mục tiêu không khả thi và nó sẽ biến bạn trở thành một kẻ ngu ngốc không biết gì về những gì bạn đang nói.

  Đừng phán xét kết quả SEO hay bất kỳ điều gì khác

  Vào cuối ngày, điều duy nhất mà bạn quan tâm đó là kết quả. Bạn muốn biết khi bạn thuê SEO và bạn sẽ nhìn thấy những gì sẽ xảy ra khi họ làm việc trên trang web của bạn. Thứ hạng tìm kiếm của bạn có đi lên? Lưu lượng truy cập có gia tăng? Có tăng khả năng chuyển đổi? Blog của bạn có nội dung chất lượng cao mà được nhiều người quan tâm? Bạn có nhận được backlink tốt hay không? Đây là những dấu hiệu cho thấy SEO của bạn đang làm đúng. Hãy khen ngợi công việc của họ đang làm và tiếp tục trả tiền cho kết quả của họ.

  Tham khảo thêm bài viết: Thuê công ty Seo nước ngoài: Nên hay không nên?

  Ghi nguồn www.thegioiseo.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Link: Những điều cần biết khi bạn có nhu cầu thuê SEO.

  spiderAdmin thích bài này.
 2. nguyensonrs

  nguyensonrs Top 8

  Gia nhập:
  2/7/13
  Bài viết:
  577
  Đã được thích:
  70
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Các công ty bây giờ họ cũng muốn có một đội SEO riêng ít người dùng dịch vụ, hoặc dùng dịch vụ xong sẽ tuyển bộ phận SEO để làm nốt công việc còn lại.
 3. thienlyma90

  thienlyma90 Top 7

  Gia nhập:
  7/6/13
  Bài viết:
  1,329
  Đã được thích:
  86
  Nơi ở:
  HN
  Web:
  Nói thì là vậy nhưng mà mình thấy đa phần toàn tuyển luôn nhân viên seo thôi. Thuê giờ ít vì họ cho rằng nó lên nhưng không giữ được lâu
 4. truongphuotld

  truongphuotld Top 9

  Gia nhập:
  17/1/15
  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  16
  thuê dịch vụ SEO thì nó lên nhanh nhưng bị phụ thuộc vào họ.
  còn thuể hẳn 1 anh SEO làm cho cty thì ổn định hơn, tuy là từ hkóa lên chậm hơn
  kuvuong thích bài này.
 5. kokoat0111

  kokoat0111 Top 8

  Gia nhập:
  10/6/15
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  49
  Quan trọng cách làm thôi bác - đâu phải cứ chậm là chắc mà nhanh là không ổn định đâu ạ :)
 6. topvideovn

  topvideovn Top 9

  Gia nhập:
  21/7/15
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  1
  Web:
  quan trọng nhất là nên chuẩn bị tâm lý bởi không phải chiến dịch seo nào cũng hiệu quả, chi phí bỏ ra lớn nhưng thu lại thấp không còn xa lạ chính vì thế kế hoạch phải chặt chẽ để có sự thay đổi cho phù hợp
 7. jangnam_it

  jangnam_it Top 9

  Gia nhập:
  13/8/14
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Mình thấy các công ty về dịch vụ seo nói chung là đặt, Mình là mình thuê bạn ngoài kiêm hết cho mình luôn
 8. sakura_ngoz

  sakura_ngoz Top 9

  Gia nhập:
  4/9/13
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  6
  Web:
  Với những công ty thuê dịch vụ seo ngoài thì tại sao k thuê người xây dựng 1 đội seo nhỉ
  Mô hình cũng tương tự thôi
  Nhưng bạn sẽ có nguồn lợi lâu dài, còn khi thuê dịch vụ seo thì bạn sẽ bị phụ thuộc nó
  Mình có 1 người bạn làm công ty seo
  Có 1 đơn vị thuê họ làm dịch vụ, và sau 1 thời gian thì chủ đầu tư sát nhập luôn công ty seo là 1 bộ phận mở rộng cho công ty đó luôn
  Không phải mua mà là hợp tác, có nghĩa hợp đồng lâu dài,
 9. Các công ty hoặc tổ chức thì nên có 1 nhân viên seo cứng làm việc tại đó. Khi thuê làm seo cũng phải có bạn duy trì và nuôi tiếp để không phụ thuộc mãi được
 10. pingmaxno1

  pingmaxno1 Top 9

  Gia nhập:
  4/4/15
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  11
  ý kiến cá nhân của mình là cứ tham khảo vài công ty seo hoặc cứ chào giá cho vài cá nhân hoặc tổ chức seo nào đấy, bên nào giá tốt nhất thì làm :D
 11. vanhieptt

  vanhieptt Top 9

  Gia nhập:
  2/6/12
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Hanoi
  Web:
  Mình đang quá tải với hệ thống tự lập ra, nhưng vẫn không dám thuê ai vì sợ người khác sẽ thay đổi ý tưởng đó
 12. evnbay

  evnbay Top 7

  Gia nhập:
  29/2/12
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  145
  Web:
  KHi thuê một công ty SEO mình cần tìm hiểu thật kỹ tránh trường hợp sử dụng dịch vụ không uy tín dễ khiến cho mình vừa mất tiền mà website của mình lại gặp trục trặc. Hãy yêu cầu họ báo cáo thường xuyên về kế hoạch triển khai SEO cho dự án của mình để nắm bắt được.
 13. iubongda12345

  iubongda12345 Top 8

  Gia nhập:
  30/5/15
  Bài viết:
  698
  Đã được thích:
  51
  Web:
  Thuê người seo quan trọng nhất là họ có site lên top hay ko ? check từ khóa co cạnh tranh hay ko ? nếu họ làm được đó là cao thủ
  dungreal thích bài này.
 14. kynanggame

  kynanggame Top 9

  Gia nhập:
  10/3/15
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  17
  Web:
  Nói chung bây giờ mấy người thuê seo yêu cầu cao lắm giá thì :(, muốn làm freelance cũng khó mà dám nhận chứ nói gì đến deadline nữa. Buồn
 15. hungphat

  hungphat Top 8

  Gia nhập:
  21/8/15
  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  29
  Thuê nhận viên SEO đâu phải nhân viên nào cũng có đủ trình độ để lên 1 chiến dịch SEO và SEO các từ khóa cạnh tranh ? Nhân Viên SEO giỏi thì chi phí như thế nào liệu khả năng tài chính mỗi tháng vài chục củ cho 2 đến 3 nhân viên?

  Cái nào cũng có được và mất, thường dịch vụ SEO thì họ có khả năng hơn là 1 nhân viên. phù hợp với doanh nghiệp vừa , còn doanh nghiệp lớn thì lập 1 team.
 16. gamehayst

  gamehayst Top 9

  Gia nhập:
  19/3/13
  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  24
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Cái này qtrọng là cái hợp đồng gồm những điều khoản như thế nào. Và cũng còn xem cách làm viẹc của bên đối tác nữa. Cho dù deadline vẫn chưa hoàn thành hoặc hoàn thành tới mức nào thì cũng nên có những công xứng đáng
 17. thanhmda

  thanhmda Seo Newbie

  Gia nhập:
  1/6/11
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Mình đang có dự định thuê 1 anh làm seo. Nhưng đọc những điều này cũng phải nên cân nhắc ở mình.
 18. nguyenhuutinh1992

  nguyenhuutinh1992 Top 7

  Gia nhập:
  26/9/13
  Bài viết:
  1,778
  Đã được thích:
  165
  Web:
  những người thuê seo hiện nay hầu như ai cũng từng biết và tìm hiểu qua seo, trị trường seo hiện nay bão hòa hết rồi nên họ cần chất lượng chứ ko nghe chém gió
 19. thaomocxanh

  thaomocxanh Top 9

  Gia nhập:
  5/2/14
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  4
  Web:
  nên thuê chia nhỏ dạng 1 đội làm nội dung, 1 đội đi link để kết quả seo được đảm bảo dài lâu. Nếu gộp chung một chỗ hết duy trì sẽ rơi top ngay
 20. kuvuong

  kuvuong Top 9

  Gia nhập:
  8/8/15
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Các đơn vị dịch vụ seo thường có hệ thống mạnh khi ta thêu họ họ cho ta vào hệ thống từ khóa nhanh lên. Nhưng đến khi rút ra họ bỏ chúng ta từ khóa mất link bay top là chuyện bình thường

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...