1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những điều bạn cần xác định trước khi SEO Blogspot 2014

Thảo luận trong 'Thủ thuật Seo cho Blog' bắt đầu bởi samhugo20, 18/3/14.

Lượt xem: 1,016
 1. samhugo20

  samhugo20 Top 9

  Gia nhập:
  19/5/13
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  21
  Có lẽ đây là vấn đề mình viết theo 1 dạng blog vì khá nhiều bạn hỏi ví dụ như: bí quyết để SEO Blogspot. Cách bạn làm SEO trên blogspot như thế nào? ...

  Theo bạn trong SEO quan trọng là điều gì? Bạn đã xác định hướng đi cho Website, blog của mình chưa?

  Có 1 điều team Dich vu SEO chuyen nghiep chắc chắn với bạn rằng, trên bất kỳ mã nguồn nào bạn cũng có những nguyên tắc chung của SEO nên việc xác định trước khi làm dịch vụ SEO là 1 điều cực kỳ quan trọng. Bài viết này mình chưa nói đến kỹ thuật để tối ưu hay kỹ thuật SEO blogspot mà mình muốn các bạn hãy xác định thật kỹ nhé. Một vài điều lưu ý khi mình sử dụng Blogspot sẽ được chia sẻ trong bài này.

  1. Xác định nội dung lâu dài cho blog

  - Vì sao mình lại đặt đây là vấn đề đầu tiên?
  Cũng đơn giản là như thế này, bạn bắt đầu vẽ 1 bức tranh nếu bạn xác định được bức tranh đó là chủ đề gì và cần vẽ những gì thì sẽ có những ý tưởng và tập trung -> bức tranh của bạn càng vẽ càng đẹp và được nhiều người yêu thích.

  Đặc biệt là trong thời gian gần đây Blogging dạng theo 1 chủ đề ngày càng thành công thay vì bạn copy góp nhặt nhiều chủ đề -> không đọng lại cho bạn đọc 1 ấn tượng gì.
  Nếu như mình cần đọc thông tin thì có lẽ mình sẽ vào những site báo uy tín chứ không vào Blog để đọc thông tin...Mình nghĩ thế và mình nghĩ nhiều người đọc cũng sẽ như thế. Blog bạn cá nhân sẽ không đọ lại 1 tổ chức đâu :)

  2. Đừng nghĩ tới việc Copy

  - Tất nhiên đây là điều mình đã từng làm và nhận thấy những hậu quả của nó cũng như dạo này gần đây nhiều bạn có than phiền với mình về việc Blog mất index hoặc bị Google chặn, bị xóa, đánh dấu Spam...Các bạn đang sử dụng sản phẩm của Google nên việc tuân thủ nguyên tắc của ông ấy chắc chắn là phải có. Đặc biệt thời gian gần đây Google làm rất mạnh tay với những site Copy bằng việc nâng cao kiểm soát của DMCA. Người dùng hoàn toàn dễ dàng bảo vệ quyền lợi nội dung của mình.

  3. Đừng quá khắt khe

  - Trước tiên ở nội dung: bạn đừng quá khó khăn là phải chuẩn và thật chính xác không lỡ đưa lên người ta đọc người ta cười chê mình. Mình chắc chắn luôn, bạn có sai sót là điều không tránh khỏi nhưng chắc chắn những người cười bạn sẽ bị cười lại. Vì đơn giản, blog cá nhân là để chia sẻ và có nhận xét...
  - Giao diện: Hãy lựa chọn những giao diện đơn giản mà thân thiện, tốc độc tải nhanh bằng việc hạn chế sử dụng Javascript, hình ảnh giao diện không cần thiết, Slider màu mè...

  4. Hướng tới người dùng

  - Có bao giờ bạn nghĩ tới người dùng vào blog mình thường xuyên hay vào blog mình qua những công cụ tìm kiếm hoặc bạn quảng bá. Hãy giữ chân người xem blog của bạn để họ ghé thăm blog bạn nhiều hơn.
  5. Những vấn đề về kỹ thuật SEO

  - Không quá khắt khe nhưng phải hoàn thiện đúng, những bước kỹ thuật SEO blogspot mình chia sẻ ở bài viết SEO Blogspot 2014

  Bài viết còn rất nhiều thiếu sót, mong anh em góp ý kiến để mình hoàn thiện hơn.
  Nguồn: Dich vu SEO chuyen nghiep

  Last edited: 16/4/14
  nthp2013 thích bài này.
 2. Tridungvcu194

  Tridungvcu194 Top 9

  Gia nhập:
  11/6/14
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Web:
  cho mình hỏi copy ghi rõ nguồn có được k ?
 3. truyenhinhcap

  truyenhinhcap Top 9

  Gia nhập:
  22/12/14
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Đặc biệt là trong thời gian gần đây Blogging dạng theo 1 chủ đề ngày càng thành công thay vì bạn copy góp nhặt nhiều chủ đề -> không đọng lại cho bạn đọc 1 ấn tượng gì.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...