1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Chia sẻ Những chức năng cần có khi thiết kế website giáo dục

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Startup' bắt đầu bởi levubaoanh, 8/1/17.

Lượt xem: 42,249
 1. levubaoanh

  levubaoanh Top 9

  Gia nhập:
  27/10/14
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bất cứ người học nào trước khi lựa chọn đơn vị giáo dục, cơ sở giáo dục hay trung tâm đào tạo hoặc tổ chức giáo dục nào đó thì đều quan tâm đến việc chất lượng dạy học, nội dung học tập, yêu cầu về học tập, lịch sử hình thành cũng như những tấm gương đã tu dưỡng và rèn luyện thành tài tại nơi đây. Vậy nên việc thiết kế một website giáo dục đã trở thành lựa chọn sáng suốt nhất của những đơn vị, cơ sở, tổ chức giáo dục. Nhưng nhiều khi rất nhiều người lại khong biết trong quá trình thiết kế website giáo dục thì cần phải lưu ý điều gì? Thấu hiểu được điều này, Thiết kế Web HALIDU chúng tôi sẽ trình bày vấn đề này trong bài viết dưới đây, mời các bạn dành ra ít phút thời gian để theo dõi.

  [​IMG]

  - Ở trang chủ điều quan trọng nhất là bạn hãy cố gắng làm nổi bật hình ảnh logo của trường, lưu ý là đừng nên chọn màu sắc quá màu mè cũng đừng quá trang nghiêm, sự phối màu hoàn hảo chính là thể hiện được sự giản dị, thân thiện mà vẫn trang nhã và sang trọng. Bên cạnh đó, bạn nên thiết kế có slide cập nhật những hình ảnh, hoạt động mới nhất của nhà trường. Đồng thời, ở đây bạn cũng nên đưa ra câu khẩu hiệu, phương châm hoạt động của nhà trường để gây sức chú ý đối với người đọc.

  - Trên website phần menu chính không thể bỏ qua những phần như: giới thiệu, tin tức, lịch sử, hình ảnh, video, liên hệ.

  - Bên cạnh đó, những mục như thông báo, văn bản, lịch công tác tuần, phụ huynh, hoạt động, kiến thức, kế hoạch và tin giáo dục bạn nên sắp xếp ở những menu nhỏ hơn.

  - Ngay trên website bạn cần phải thiết kế được chức năng tìm kiếm cũng như là tra cứu thông tin.

  - Đồng thời, việc quản lý thành viên truy cập website gồm nhà trường, phụ huynh, học sinh để xem thông tin về quá trình học tập của học sinh là điều rất cần thiết.

  - Hiển thị chức năng về việc gửi báo cáo kết quả học tập của học sinh đến với mail của quý phụ huynh.

  Vậy là Thiết kế web HALIDU chúng tôi đã trình bày cho các bạn những chức năng cần thiết trong khi thiết kế website giáo dục. Vậy nếu bạn không có thời gian hoặc gặp khó khăn trong việc thiết kế website giáo dục thì hãy liên lạc với HALIDU, chúng tôi sẽ hoàn thành việc đó một cách xuất sắc giúp bạn.

  Điện thoại:0967.736.117


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...