1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những chế độ nên biết đối với người dùng hộp đựng đồng hồ cơ

Thảo luận trong 'Rao vặt, mua bán, trao đổi adwords' bắt đầu bởi cucre26, 11/11/15.

Lượt xem: 262
 1. cucre26

  cucre26 Seo Newbie

  Gia nhập:
  19/1/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Với những người dùng nhiều đồng hồ cơ thì chiếc đồng hồ cơ luôn có những chế độ bảo quản khác nhau. Và người chơi đồng hồ luôn phải chú ý trong cách bảo quản vì chúng luôn là một trong những món đồ chơi rất khó chơi nếu bạn thực sự đam mê. Những chiếc đồng hồ cơ có rất nhiều những ưu đểm khiến cho người chơi thực sư yêu thích đặc biệt là nam giới. Những chiếc hộp đựng cũng được những người chơi thực sự yêu thích và chọn lựa rất kỹ.


  Đồng hồ cơ và cách bảo quản người dùng quan tâm
  Với chiếc đồng hồ cơ chế độ bảo quản có chút khác nhau so với các loại đồng hồ khác nên việc bảo quản chúng cũng là một điều đáng chú ý. Với người dùng nhiều đồng hồ nhiều hơn 2 chiếc thì việc đeo chúng thường xuyên là điều không thể và bạn không thể nạp cót đều đặn cho chúng thì người chơi cần đến chiếc hộp đựng giúp lên cót tự động.

  Với người dùng những chiếc hộp đựng đồng hồ không chỉ biểu tượng cho độ chơi của người chơi đồng hồ nên những chiếc hộp đựng cần phải có sự sang trọng làm nổi bật nên những chiếc đồng hồ giá trị của chủ nhân.

  [​IMG]

  Hộp 4 xoay,6 trưng bày

  Chế độ của chiếc hộp đựng đồng hồ cơ chia làm 4 chế độ khác nhau. Và điều đặc biệt là những chế độ này được nghiên cứu dựa vào những chuyển động tự nhiên của cổ tay người dùng. Và bạn có thể điều chỉnh chúng rất dễ dàng.

  Những chế độ người dùng nên tham khảo.
  Hộp xoay 2 phút sau đó dừng 6 phút và lặp lại chu kỳ. Đó chính là chế độ 1 của chiếc hộp đựng đồng hồ đeo tay mới nhất này. Bạn chỉ cần vặn núm điều chính về phía bên tay phải 1 lần so với vị trí tắt là bạn sẽ có được chế độ 1 của chiếc hộp đựng này rùi nha bạn.

  [​IMG]

  Hộp 4 đồng hồ xoay

  Chế độ 2 là hộp xoay 2 phút có đổi chiều sau đó dừng 6 phút và lặp lại. chiếc đồng hồ của bạn sẽ xoay và di chuyển đủ số phút quy định để đảm bảo cho chiếc đồng hồ chạy đúng và có độ bền tốt hơn

  Khi nhắc tới chế độ 3 thì động cơ sẽ xoay 2 phút dùng lại 6 phút sau đó đổi chiều và lặp lại chu kỳ. Với chiếc đồng hồ tự động thì việc đảm bảo chạy chính xác là điều quan trọng nhất.

  Thêm chế độ 3 xoay 5 phút đổi chiều trong 5 phút và lặp lại 3h.Sau đó ngưng 9h và lặp lại chu kỳ. Các chu kỳ luôn được đảm bảo ở chế độ rất tự nhiên nên độ chính xác và đọ bền luôn được đánh giá cao.

  [​IMG]

  2 đồng hồ xoay,3 trưng bày


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...