1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những câu hỏi trước khi đăng ký Google Adsense

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 18/9/15.

Lượt xem: 2,984
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Mạng quảng cáo Adsense hiện tại là mạng quảng cáo lớn nhất thế giới và trả lợi nhuận cũng cao nhất. Vì thế có rất nhiều người muốn tham gia, nhưng việc đăng ký rất khó khăn vì chưa hiểu rõ chính sách của Google. Có nhiều người mới bắt đầu tham gia đăng ký nick Google Adsense, nên có nhiều câu hỏi trước khi đăng ký. Để hỗ trợ các bạn, mình xin trả lời những câu hỏi trước khi đăng ký Adsense.

  Tên miền hoạt động bao lâu mới đăng ký được Adsense?

  Tên miền chưa được 1 tháng cũng có thể đăng ký thành công nhé. Trên thực tế mình đã đăng ký thành công 3 tài khoản với tên miền chỉ hoạt động đúng 1 tháng. Và đã có người mua tên miền, viết nội dung và đăng ký thành công chỉ mất đúng 11 ngày.

  Google chỉ yêu cầu tên miền trên 6 tháng đối với nước Ấn Độ và Trung Quốc, cho nên các bạn yên tâm về vấn đề này. Nhưng các bạn cũng nên để khoảng 20 ngày hãy đăng ký, vì tên miền mới đăng ký cần được index lên các bộ máy tìm kiếm.
  Lượng khách truy cập bao nhiêu để đăng ký Adsense?

  Chính sách Google không nói đến lượng khách truy cập. Chỉ nói đến vấn đề nội dung phải ý nghĩa để khách có lí do quay lại trang web của bạn. Trang maytinhvn.com của mình đăng ký thành công khi tên miền được 28 ngày và khách truy cập chỉ 48 khách / ngày. Các site khác mình đăng ký cũng chỉ có visit dưới 100 / 1 ngày. Đi nhiều trang chia sẻ cách đăng ký thành công yêu cầu tên miền rồi khách truy cập ngày phải 200 – 500, điều này trên thực tế không đúng.

  Nội dung Tiếng Việt có đăng ký được adsense không?

  Hoàn toàn được, quan trọng nội dung của bạn phải chất lượng và độc nhất. Nhưng theo một số bạn thì làm site bằng tiếng Anh dễ được chấp nhận hơn. Cái này mình chưa thử, bởi dốt tiếng Anh.

  10 dieu dang ky adsense
  Nội dung thế nào dễ được Google Adsense chấp nhận?

  Đây là cái quan trọng nhất quyết định bạn có được chấp nhận hay không. Blog của bạn nên viết chuyên về 1 chủ đề nào đó : thường các niche site dễ được chấp nhận là chia sẻ kiến thức về máy tính, về công nghệ, sức khỏe.

  Nội dung phải tự mình viết ra, nội dung hữu ích cho người dùng và nội dung đó là độc nhất. Để biết nội dung đó có ai viết trên mạng chưa, bạn có thể vào Google và tìm kiếm thử xem. Ví dụ bạn viết chủ đề cách vệ sinh laptop, khi vào Google tìm thì kết quả rất nhiều, nếu bạn tự viết cũng khó chấp nhận vì nội dung này là trùng lặp, không độc nhất . Có thể viết các nội dung mà ít ai viết thì dễ thành công hơn.

  Có nhiều người tạo trang web bán quần áo, bán đồ gỗ nội thất, hay tao diễn đàn mua bán. Rồi hỏi, bạn ơi vào xem site mình có đăng ký được không? hay là tại sao site này mình đăng ký hoài không được. Nói thật là đăng ký hoài cũng không được đâu. Bạn thử nghĩ xem site bạn bán điện thoại, vậy nội dung nó có ích cho người dùng không? nội dung có độc đáo không?… Nếu muốn đặt quảng cáo trên trang đó thì nên lập 1 trang blog WordPress tự viết bài đăng ký rồi đặt lên.

  Có cần tạo các trang thông tin về blog của bạn không?

  Nên tạo bạn nhé, nên tạo các trang: Giới thiệu, liên hệ, chính sách bảo mật khi sử dụng blog. Người ta vào blog cũng quan tâm ai là người đứng sau blog, muốn liên hệ với bạn thì phải làm thế nào, hay khi vào blog có cần biết chính sách, nội quy trên blog bạn ra sao…

  Thiết kế website có quan trọng trong việc đăng ký Adsense không?

  Có nhé, đây là chính sách của Google dành cho quản trị viên, trang của bạn phải thiết kế rõ ràng dễ sử dụng, dễ điều hướng. Các bạn có thể nhờ người thiết kế hoặc mua theme bản quyền mà sử dụng, không nên sử dụng theme miễn phí của WordPress. Những theme thiết kế tốt giúp chạy mượt mà và tốc độ tải trang web cũng nhanh hơn. Trước giờ mình đăng ký thành công đều sử dụng theme blog maytinhvn.

  Đảm bảo nguyên tắc dành cho quản trị viên

  Bạn cần phải tạo sitemap, robost và sử dụng công cụ quản trị web : Google Analytics, Google Webmaster tool, Bing Webmaster tool để quản trị web cũng như đưa web của mình lên bộ máy tìm kiếm. Nên bạn cần gửi sơ đồ trang web, gửi bài viết để được lập chỉ mục sau mỗi lần đăng bài mới.

  Có nên đặt quảng cáo mạng khác khi đang chờ Google duyệt đơn?

  Nếu bạn đang đặt mạng quảng cáo khác, thì nên gỡ ra chỉ để quảng cáo của Google. Điều này Google không cấm nhưng làm vậy bạn đã mất đi 1 điểm, chẳng ai muốn duyệt cho người đặt quảng cáo của đối thủ mình. Và khi đã thành công rồi bạn cũng chẳng còn lý do gì để xài mạng quảng cáo kia.

  Có mẹo gì để đăng ký thành công Adsense không?

  Cái này rất khó, người kiểm duyệt Google cũng là người bình thường và cảm giác cũng lúc vui lúc buồn. Vui thì chấp nhận còn không vui thì từ chối. Nhưng các bạn cũng cần tạo hứng thú cho người ta khi vào duyệt blog của bạn : Thiết kế dễ nhìn, nội dung chất lượng, câu từ dễ hiểu để cho người đọc không muốn rời trang bạn.

  Các bạn cũng tên tạo các thông tin liên hệ, giới thiệu trên blog trùng với tên trên Gmail. Ví dụ mail bạn [email protected] tên là Quốc Cường. Thì trong thông tin giới thiệu, liên hệ, và thông tin đăng ký Adsense cũng y chang vậy. Tuy không giống cũng được, nhưng làm vậy sẽ lấy được cảm tình người kiểm duyệt. Họ nghĩ bạn đang làm việc 1 cách chân thực và quyết tâm.

  Đăng ký Adsense như thế nào?

  Khi bạn đã thực hiện tốt các điều trên thì bấm vào đây: Đăng ký, điền đầy đủ thông tin về trang web, tên, địa chỉ theo mẫu của Google. Sau đó gửi đơn và chờ phản hồi của GG.

  Bao lâu Goole duyệt đơn và duyệt như thế nào?

  Google duyệt đơn qua 2 bước. Bước 1 là tạm thời chấp nhận site của bạn sau khi bạn gửi đơn 2 giờ – 1 ngày ( bước này hầu như 99% thành công). Bước 2 Google yêu cầu bạn tạo mã quảng cáo và đặt lên site của bạn ( lúc này chỉ là quảng cáo trống, không có gì ). Và bạn phải đợi từ 1 – 7 ngày để GG xem xét, nếu thành công hay thất bại GG sẽ gửi đơn cho bạn. Thành công thì quảng cáo sẽ tự hiện chứ không cần tạo mã quảng cáo khác.

  Theo kinh nghiệm của mình. Nếu bạn đặt mã quảng cáo lên site bạn, sau 2 giờ – 1 ngày mà quảng cáo hiển thị thì site bạn quá tốt. Ngược lại chỉ sau 1 ngày có mail báo thất bại ( nội dung chung chung là vi phạm chính sách ) thì bạn cần xem xét lại hoàn toàn nội dung hoặc thay thế tên miền khác. Nếu sau 3 – 7 ngày mới có mail báo từ chối thì bạn vẫn sử dụng tiếp trang đó, xem xét viết thêm nội dung, chỉnh sửa lại nội dung cho tốt rồi gửi lại đơn. Thường đặt quảng cáo trống trên 5 ngày chưa thấy mail thì tỉ lệ thành công cũng rất cao đó, nên cố gắng chờ đợi nhé.

  Đó là 1 số kinh nghiệm của mình về Adsense chia sẻ với những người mới. Nếu các bạn có câu hỏi gì thì để lại bình luận dưới bài viết. Mình sẽ cố gắng trả lời các bạn trong phạm vi kiến thức của mình, nếu thấy bài viết hay thì chia sẻ cho mọi người biết nhé. Thanks

  Theo maytinhvn​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...