1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Những cái NHẤT của TGS.

Thảo luận trong 'Góp ý phát triển diễn đàn' bắt đầu bởi KnightHV, 26/12/10.

Lượt xem: 1,629
 1. KnightHV

  KnightHV Top 9

  Gia nhập:
  22/4/10
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Thời gian gần đây tớ phát hiện ra một số bất cập nho nhỏ của TGS, đó là về thống kê những cái nhất, như Chủ đề mới nhất, chủ đề thảo luận nóng nhất và chủ đề được xem nhiều nhất.

  Cụ thể, mới nhất đọc thấy rất nhiều nhu cầu trao đổi liên kết, nóng nhất là xem nhiều nhất có sự trùng lặp khá lớn.

  Từ quan điểm cá nhân, tớ hay có xu hướng chỉ click vào những link trên phần mới nhất, nóng nhất này mà ít khi mò vào tận bên trong từng forum, subforum để tìm từng topic trong đó nên chắc chắn là sẽ không ít người có thói quen này. Và như thế vô tình chúng ta đã hạn chế việc thành viên có thể tham gia đa dạng hơn vào các mục trong diễn đàn.

  Giải pháp ?
  1. Mục mới nhất nên bỏ những cái trao đổi liên kết đi, đúng hơn là ko lấy những link này lên latest nữa. Và cũng nên gom lại để tránh làm loãng. 1 topic để trao đổi liên kết, và thành viên tự contact với nhau, tránh spam linh tinh, làm người đọc cảm thấy mình đang bị stress.
  2. Hot và xem nhiều nhất xem ra không khác nhau nhiều thì ta chỉ nên giữ lại 1. 1 mục còn lại có thể tiếp tục được sử dụng như latest, nhưng là latest cho một mục khác. Có thể tham khảo cách làm trên ddth.

 2. meo9x

  meo9x Top 9

  Gia nhập:
  31/10/10
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Đọc tiêu đề.. chả ăn nhập gì với nội dung.
  Tiêu dề e cứ tưởng bác liệt kê và cùng cho mọi người thảo luận về những cái NHẤT mà TGS có được. Ai dè lại là nhiều cái trùng lăp, nên bỏ (những cái trùng lặp đang ở vị trí Nhất - TOP ).

  Những điều pác nói trên e thấy cũng hợp lý, vì 4rum nói chung là chưa phải sôi động cho lắm...nên cái phần view và comment thường trùng nhau.
  Còn vụ trao đổi link thì e nghĩ là nên làm thành 1 toppic.. chứ k cần 1 sub-box. Vào đọc 1 toppic từng comment thấy thoải mái hơn đi từng toppic thăm thú ...

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...