1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Nguyên nhân khi số lượng CPC thay đổi – Áp dụng với AFP (admicro for publisher)

Thảo luận trong 'Advertisers - Publishers' bắt đầu bởi Nganvu, 26/1/15.

Lượt xem: 2,036
 1. Nganvu

  Nganvu Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/1/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  AFP là một trong nhưng sản phẩm mới dành cho các publishers, nó được coi là một sân chơi mới dùng cho cả những webmaster nhỏ. Để tham gia hệ thống này bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ quảng cáo trực tuyến của Admicro, một trong những Agency lớn nhất tại Việt Nam hiện nay

  Xoay quanh vấn đề về mặt vận hành hệ thống, không ít các publisher thắc mắc rằng về điều kiện tính CPC , và các trường số CPC về thất thường. Điều gì khiến lượng CPC có thể thay đổi trong một tháng ngay cả khi lượng traffic về website của bạn không đổi. Dưới đây là một vài nguyên nhân đã liệt kê ra nhằm giải đáp một số trường hợp như CPC sụt giảm bất thường, lượng click ảo gia tăng…

  1. Lượng CPC giảm do quảng cáo chưa phù hợp với tập khách hàng.

  Vì hầu hết các quảng cáo của AFP là quảng cáo hình ảnh, các quảng cáo này phụ thuộc nào nội dung chiến dịch quảng cáo, có yếu tố liên một chiến dịch như tập khách hàng, thời điểm quảng cáo…Có thể do lượng người truy cập website của bạn không phù hợp với nội dụng quảng cáo đưa ra khiến lượng CPC đạt được không được như ý muốn.

  2. Lượng click ảo tăng bất thường do đối thủ cạnh tranh.

  Có nhiều yếu tố tác động đến lượng click ảo, có thể do nguyên nhân khách quan xuất phát từ các mạng quảng cáo, các đối thủ cạnh tranh có thể gây tác động để lượng click ảo tăng đột biến, cản trở đến công tác của chiến dịch quảng cáo đang triển khai đến website của bạn.

  Nếu phát hiện các truy cập đột biến bất thường này, bạn nên liên hệ ngay đến bộ phận hỗ trợ của AFP, bộ phận có kỹ thuật có thể đưa ra hướng giải quyết sớm nhất có thể, tránh tình trạng kéo dài có thể ảnh hưởng đến thu nhập cá nhân.

  3. Số liệu thay đổi do nhầm lẫn thời điểm ghi nhận của hệ thống.

  Thời điểm ghi nhận ngày hoạt động của hệ thống: Khung giờ bắt đầu tính ngày của hệ thống bắt đầu từ thời điểm 6h sáng. Như vậy 1 ngày sẽ được tính từ 6h sáng ngày hôm trước đến hết 5h sáng ngày hôm sau. Để xem số liệu quảng cáo phát sinh trong 1 ngày hôm trước trên hệ thống bạn nên kiểm tra vào khoảng 7h sáng hôm sau.

  Lưu ý : Nên khi có một số cá nhân thắc mắc về số liệu của hệ thống thay đổi so với 12h đêm ngày hôm trước là do hệ thống cần thời gian cập nhật số liệu đồng thời tiến hành phân tích để loại bỏ các số liệu ảo.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...