1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Người mang thai sẽ nhập cư Canada như thế nào

Thảo luận trong 'Toàn quốc' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 20/5/19.

Lượt xem: 135
  1. dichvudinhcu

    dichvudinhcu Top 9

    Gia nhập:
    16/4/18
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Quý vị đang có những đêm mất ngủ khi nghĩ về tác động của việc mang thai đối với đơn xin visa PR – thường trú nhân của Canada?

    Vậy thì chắc chắn bạn sẽ mất ngủ thật vì vấn đề này. Nếu bạn vẫn lo lắng và có câu hỏi muốn quan tâm, đọc thông tin này sẽ khiến bạn thư giãn tuyệt vời. Trước hết, việc mang thai với tư cách là người nộp đơn chính là điều khá phổ biến, khi đơn đăng ký của bạn đang trong quá trình xử lý. Dưới đây là thông tin chi tiết, làm thế nào bạn có thể xin visa PR – thường trú nhân Canada khi đang trong quá trình thai kì.

    [​IMG]

    Làm thế nào để vào Canada khi đang mang thai?

    Trước tiên, bạn không làm gì để vấn đề trở nên phức tạp về đơn xin thị thực. Hãy xem đó à thông tin mà bạn cần chia sẻ với cơ quan di trú như bạn chia sẻ mọi thông tin chi tiết liên quan đến bản thân và gia đình.

    Hãy cho văn phòng nhập cư biết về tình trạng mang thai

    Cho dù bạn đang mang thai một tuần hay đang ở tháng thứ 7 hoặc thứ 8, bạn cũng phải thông báo cho văn phòng nhập cư về tình trạng thai kì. Khi quên khai báo hoặc cố tình giấu thông tin có thể làm cho mọi thứ phức tạp đối với thủ tục đăng ký visa của bạn. Có hai kịch bản để giải quyết vấn đề khi xin visa, khi bạn đang trong quá trình thai kỳ:

    • Quá trình thực hiện trong vài tuần đầu tiên của thai kỳ
    Nếu bạn đang ở trong vài tuần đầu tiên của thai kỳ, bạn sẽ phải thông báo cho văn phòng thị thực về tình trạng thai kỳ của bạn. Trong trường hợp này, kiểm tra y tế của bạn sẽ diễn ra như bình thường và bạn có thể trải qua kiểm tra y tế đơn giản, tuy nhiên, bạn vẫn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được an toàn. Khi bạn kiểm tra y tế xong, hồ sơ của bạn sẽ tiến hành như bình thường.

    Tuy nhiên, nếu bạn quyết định không kiểm tra y tế trong khi đang mang thai, thì bạn sẽ phải đợi cho đến khi đứa trẻ được sinh ra và sau đó làm theo hồ sơ theo quy trình cho người phụ thuộc.

    • Khi đang ở tháng thứ 7 hoặc thứ 8
    Bạn cũng phải thông báo cho văn phòng thị thực về tình trạng mang thai của bạn. Bạn cần nói với nhân viên xuất nhập cảnh rằng bạn đang vào Canada khi đang mang thai 7 – 8 tháng. Trong trường hợp này, nhân viên xuất nhập cảnh có thể tạm thời tạm ngưng xử lý đơn xin thị thực của bạn theo yêu cầu (cho bạn thêm thời gian) và bạn có thể tiếp tục với đơn xin thị thực của mình khi bạn đủ sức khỏe để kiểm tra y tế, nghĩa là bạn sẽ phải đợi đến khi em bé chào đời, trẻ sơ sinh sẽ được coi là người phụ thuộc và bạn phải hoàn tất các thủ tục người phụ thuộc đi kèm: Đi khám sức khỏe cho bé, Lấy hộ chiếu và giấy khai sinh, trả lệ phí visa PR cho trẻ em phụ thuộc (trẻ em dưới 22 tuổi),…

    Hồ sơ xin thường trú nhân đang trong quá trình thị thực

    Khi hồ sơ đang trong quá trình phê duyệt thì tình trạng mang thai thường trú tại Canada sẽ không bị ảnh hưởng đến đơn xin thị thực của bạn. Khi bạn đã có PR – thường trú nhân và bạn sinh con sau khi đến Canada, đứa trẻ sẽ có quốc tịch Canada.

    Khi đi du lịch nếu bạn đang mang thai?

    Khi đã được chấp thuận visa PR – thường trú nhân, bạn vẫn đi du lịch trong những tháng cuối của thai kỳ có thể nguy hiểm đến thai nhi. Do đó, hãy cố gắng đi du lịch trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng. Trong mọi trường hợp, nếu bạn đang mang thai, rất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và chỉ đi du lịch sau khi nhận được các giấy tờ chứng nhận của bác sĩ. Một số hãng hàng không sẽ cần những giấy tờ chứng nhận sức khỏe người mẹ đang mang thai trong một số trường hợp. Hãy chuẩn bị tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết, thuốc men,… khi lên máy bay. Vì đó là sự bảo đảm an toàn cho bạn.

    Để hiểu thêm thông tin về chính sách nhập cư cho người đang mang thai hoặc các chương trình định cư Canada, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trên suốt chặng đường.

    HOTLINE: 0962 188 448

    Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

    Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

    Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

    Fax : 84. 23925 3282

    Email : [email protected]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...