1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Người làm Marketing Online là người nhìn mọi việc việc theo hướng tích cực?

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi Tao.Top, 16/7/12.

Lượt xem: 974
 1. Tao.Top

  Tao.Top Top 10

  Gia nhập:
  5/6/12
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Một thanh niên 19 tuổi mang theo số nợ vài chục triệu để khởi nghiệp, tôi sẽ như thế nào nếu nản chí và suốt ngày chỉ tập trung than vãn buồn phiền về số nợ đó?

  Những ngày gần đây, tôi có đọc những bài viết về tình trạng thất nghiệp ở Việt Nam. Thật đáng buồn và đáng thất vọng nếu bạn vẫn còn sức lực, còn tuổi trẻ mà đã nhanh chóng chán nản, than vãn về cuộc đời.

  Tôi nói vậy không phải vì tôi tự cao hay tôi tài giỏi gì, năm nay tôi chỉ mới 19 tuổi. Nhưng tôi đã sớm nhận thức được cuộc đời, về xã hội, về những rủi ro mình sẽ gặp trong tương lai.

  Ngay sau khi đậu trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM, tôi đã bỏ học trước sự phản đối dữ dội của gia đình, bạn bè kể cả thầy cô cũ hay hàng xóm thân thích.

  Giờ đây tôi đã lập công ty riêng về thiết kế Web & Marketing Online, tuy chỉ mới thành lập doanh nghiệp và còn thật nhiều khó khăn. Nhưng một thanh niên 19 tuổi mang theo số nợ vài chục triệu để khởi nghiệp, các bạn thử nghĩ xem tôi sẽ như thế nào nếu nản chí và suốt ngày chỉ tập trung than vãn buồn phiền về số nợ đó?

  Tôi không biết nền kinh tế đất nước hiện nay như thế nào, khó khăn ra sao. Tôi chỉ thấy là có thật nhiều con đường tiềm năng mà tôi chưa đủ thời gian để có thể khai phá hết được, thật nhiều ngành nghề đang thiếu nhân lực trầm trọng từ công nghệ thông tin, ngoại ngữ (Anh văn), nhân viên bán hàng...

  Nếu chán nản với công việc hiện tại, thay vì than vãn, hãy bước vào thế giới Sales (bán hàng). Ở đó bạn sẽ thay đổi hoàn toàn về tư duy, suy nghĩ của mình khi nhận ra rằng Sales là một trong những nghề "hot" nhất trên thế giới với thu nhập không giới hạn.

  Tuy đã là một giám đốc, nhưng tôi không bao giờ cho rằng mình có thể ngồi một chỗ và an nhàn "chỉ tay năm ngón". Tôi liên tục và liên tục gặp gỡ khách hàng, chạy dọc chạy xuôi , không bao giờ nản chí, thậm chí còn cảm thấy niềm vui niềm hạnh phúc tột đỉnh khi được thỏa cái đam mê kinh doanh của mình.

  Bên cạnh đó, tôi liên tục về thăm bạn bè, thầy cô cũ, gặp gỡ các bạn đang khó khăn trong quá trình khởi nghiệp để có thể cho họ lời khuyên, lời tư vấn tốt nhất mà tôi có được.

  Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói một điều rằng, cơ hội làm giàu luôn hiện ra trước mắt bạn. Hãy nhìn đời theo chiều hướng tích cực, đừng cố chạy đua với đám đông, hãy lội ngược dòng và biến mình thành một "ngôi sao" trong vũ trụ.

  Nguồn: http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/2012/07/toi-19-tuoi-no-vai-chuc-trieu-dong-van-muon-lam-giau/

  Last edited: 1/4/13
 2. vuchaulong

  vuchaulong Top 9

  Gia nhập:
  9/8/11
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Có trình độ mà phải chịu thất nghiệp cũng giống như có sức mà phải đi ăn xin. Thật đáng trách. Tuy nhiên đôi khi chúng ta vẫn cho tiền thì khác nào cổ vũ cho họ đâu. Làm việc tốt thật khó.
 3. cotha

  cotha Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/8/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hãy nhìn đời theo chiều hướng tích cực, đừng cố chạy đua với đám đông, hãy lội ngược dòng và biến mình thành một "ngôi sao" trong vũ trụ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...