1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

Lượt xem: 176
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phim Người Hùng Tia Chớp 2023
  chủ yếu cái này khiến khán giả đặt ra nghi vấn: Liệu chất lượng cao của The Flash bao gồm thật sự tốt như hầu như gì truyền thông biểu hiện, hay đó lại là một cách thức quảng bá như vài chiến thắng điện hình họa khác từng làm trước đây?
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)
  Tại sự kiện CinemaCon 2023, Warner Bros. Chẳng những dừng lại ở việc đưa ra hầu hết hình họa sản phẩm hiếm về dự án cơ mà đã cho The Flash chiếu sớm hơn 2 tháng so mang ngày công bố bằng lòng. Đạo diễn Andy Muschietti cùng căn nhà chế tao Barbara Muschietti - hai nhà chế biến từng tạo thương hiệu kinh dị It đình đám - đã bước đi sân khấu, giới thiệu “đứa con” đáng tự hào của họ.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)

  Tại sự kiện CinemaCon 2023, Warner Bros. Không những dừng lại ở câu hỏi đưa ra gần như hình ảnh độc quyền về dự án mà đã mang lại The Flash chiếu sớm hơn 2 tháng so có ngày công bố thừa nhận. Đạo diễn Andy Muschietti cộng căn nhà sản xuất Barbara Muschietti - hai căn nhà sản xuất từng tạo thành brand name kinh dị It đình đám - đã bước đi sân khấu, đưa ra “đứa con” đáng tự hào của mình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)
  phim The Flash 2023
  Thứ nhất, The Flash là phần phim riêng bước đầu tiên của anh kiệt Tia Chớp. The Flash là người thân chủ đạo của biệt đội Justice League cùng với Batman, anh hào, Wonder Woman, Aquaman & Cyborg. Trong loạt chuyện tranh nơi bắt đầu lẫn bản mẫu truyền hình, sức hút của siêu nhân tốc độ cũng không hề sút qua nhiều năm. Bởi vậy, bộ phim truyền hình riêng ban đầu về 1 anh hào vừa gồm sức hút, vừa gồm vai trò cần thiết ắt hẳn cần là 1 bộ phim truyền hình được đầu tư vẹn toàn, khía cạnh về ảnh lẫn câu chữ.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)
  hiện nay, lời khen không những đến từ Warner Bros. Hay cụm khách mời của sự kiện CinemaCon 2023 cơ mà nhiều cây viết phê bình phim nổi tiếng cũng được dành cụm lời khen ngợi mang lại The Flash sau buổi chiếu sớm. Dẫu biết rằng biện pháp cảm nhận của giới chuyên môn and khán giả đại bọn chúng không phải lúc nào cũng phần lớn đồng nhất, nhưng chúng ta gần như gồm đủ căn cứ để cho rằng The Flash sẽ chính là “siêu bom tấn” xứng tầm kỳ vọng.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...