1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

Lượt xem: 156
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  phim The Flash 2023
  chủ yếu tính năng này khiến khán giả đặt ra nghi vấn: Liệu chất lượng của The Flash bao gồm thật sự tốt như mọi gì truyền thông diễn tả, hay đấy lại là một cách tiến hành quảng bá như vài chiến thắng điện hình ảnh khác từng làm cho trước đây?
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)
  Thứ nhất, The Flash là phần phim riêng đầu tiên của siêu nhân Tia Chớp. The Flash là tổ ấm cơ bản của biệt đội Justice League cùng rất Batman, anh hùng, Wonder Woman, Aquaman & Cyborg. Trong loạt chuyện tranh gốc lẫn bản mẫu truyền hình, sức hút của siêu anh hùng tốc độ cũng không hề giảm qua nhiều năm. Do vậy, bộ phim truyện riêng bước đầu tiên về một anh hào vừa gồm sức hút, vừa có vai trò quan trọng ắt hẳn phải là 1 tập phim được bài bản kiêm toàn, tinh vi về ảnh lẫn văn bản.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)

  chủ yếu điều này khiến khán giả đặt ra nghi vấn: Liệu chất lượng cao của The Flash bao gồm thật sự có lợi như hầu như gì truyền thông miêu tả, hay ấy lại chính là thủ tục quảng bá như vài chiến thắng điện hình ảnh khác từng có tác dụng trước đây?
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)
  Người Hùng Tia Chớp 2023 vietsub
  Tại sự kiện CinemaCon 2023, Warner Bros. Không chỉ dừng lại ở Việc giới thiệu mọi hình ảnh sản phẩm hiếm về dự án nhưng đã mang đến The Flash chiếu sớm hơn 2 tháng so với ngày ra mắt chấp nhận. Đạo diễn Andy Muschietti cộng căn nhà sản xuất Barbara Muschietti - hai căn nhà chế tao từng chế tạo ra brand name kinh dị It đình đám - đã bước tới sân khấu, giới thiệu “đứa con” đáng tự hào của họ.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Hùng Tia Chớp - The Flash (2023)
  Tại buổi lễ CinemaCon 2023, Warner Bros. Chẳng những dừng lại ở việc đưa ra đông đảo hình ảnh độc quyền về dự án cơ mà đã đến The Flash chiếu sớm hơn 2 tháng so có ngày công bố xác nhận. Đạo diễn Andy Muschietti cùng căn nhà chế biến Barbara Muschietti - hai nhà bào chế từng chế tạo ra tên thương hiệu kinh dị It đình đám - đã bước lên sân khấu, giới thiệu “đứa con” đáng tự hào của họ.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...