1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Người dùng Facebook sẽ có thể ngăn chặn việc các ứng dụng và trang web theo dõi và sử dụng dữ liệu c

Thảo luận trong 'Thảo luận, hỏi đáp Facebook Marketing' bắt đầu bởi Hieupt96, 19/5/19.

Lượt xem: 21,048
 1. Hieupt96

  Hieupt96 Super Moderator Staff Member

  Gia nhập:
  15/3/19
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  7
  Nơi ở:
  só 37 ngách 34/156 Dương Văn Bé Hà Nội
  Web:
  [​IMG]
  Người dùng Facebook sẽ có thể ngăn chặn việc các ứng dụng và trang web theo dõi và sử dụng dữ liệu cá nhân để xác định đối tượng mục tiêu.


  Trong thời gian tới, Facebook sẽ ra mắt một công cụ cho phép người dùng xem và quản lý dữ liệu cá nhân. Công cụ này được thiết kế để tăng cường bảo mật và cung cấp thêm quyền kiểm soát những dữ liệu mà các ứng dụng và trang web đang sử dụng để xác định đối tượng mục tiêu cho quảng cáo, – thông tin được đăng tải trên trang chủ của Facebook.


  Với sự trợ giúp của công cụ này, người dùng có thể cấm các ứng dụng và trang web đang sử dụng Pixel, SDK hoặc API của Facebook dùng dữ liệu cá nhân của họ cho mục đích quảng cáo. Người dùng sẽ có thể kiểm soát việc các thương hiệu sử dụng dữ liệu của mình, điều này sẽ có tác động tích cực đến cách họ tương tác với quảng cáo, cũng như nâng cao mức độ tin tưởng của họ đối với các thương hiệu.


  Một số tính năng của công cụ:


  1. Cho người dùng thấy cách các thương hiệu làm việc với các công cụ kinh doanh của Facebook. Các nhà quảng cáo cũng cần thông báo cho người dùng biết, dữ liệu của họ được sử dụng để làm gì và bằng cách nào.


  2. Công cụ này có thể ảnh hưởng đến việc xác định đối tượng mục tiêu. Nếu người dùng đóng thông tin của mình lại, nhà quảng cáo sẽ không thể hiển thị quảng cáo với họ. Ngoài ra, nhà quảng cáo sẽ không thể đưa người dùng vào nhóm đối tượng mục tiêu dựa trên danh sách khách truy cập ứng dụng hoặc trang web.


  3. Các công cụ phân tích vẫn sẽ hoạt động như trước đây.


  Chủ doanh nghiệp cần ghi nhớ điều này và kiểm tra lại việc thiết lập chiến dịch quảng cáo sau khi công cụ đi vào hoạt động. Sự ra mắt của công cụ này đã được công bố từ năm 2018.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...