1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Người Ấy Đã Đến - The Real Has Come! (2023) Tập 23,24 full

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/6/23.

Lượt xem: 236
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  The Real Has Come! 2023 Tập 23,24
  Trong tập phim người đó đã đến, Baek Jin Hee sẽ phụ trách vai diễn đàn bà chủ yếu Oh Yeon Doo. Oh Yeon Doo là một giáo sư ngôn ngữ đồng thời còn là một giảng cục online. Là một thành viên gia đình nữ gồm sự nghiệp thành tựu vậy nhưng khi đã chia tay với thành viên người nhà trai cũ người thân thì Oh Yeon Doo bắt gặp thành viên đã có thai. Cái này đã khiến Oh Yeon Doo yêu cầu biến thành chị em đơn độc and tự nuôi dạy bé của mình. Đông đảo chuyện ban đầu biến hóa khi cô gặp gỡ Gong Tae Kyung.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Ấy Đã Đến - The Real Has Come! (2023)
  vì đều trở nên nỗ lực bất ngờ and áp lực nặng nề cuộc sống bởi vậy trong một cuộc gặp thiên nhiên, Oh Yeon Doo & Gong Tae Kyung đã đi vào một bằng lòng hôn nhân đầy thú bởi. Đây cũng là nguyên do gửi hai gia đình bạn cho gần với nhau hơn từ đấy phương pháp quan tâm đến về tình yêu và hôn nhân kể cả hai cũng dần biến đổi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Ấy Đã Đến - The Real Has Come! (2023)

  thành viên gia đình đấy đã đi vào là bộ phim truyện tâm lý tình yêu Hàn Quốc xoay quanh câu truyện cuộc đời của Oh Yeon Doo và Gong Tae Kyung. Bộ phim truyền hình sẽ bộc lộ trung thực hơn cuộc sống hôn nhân của bạn teen như là hồ hết xem xét của họ về hôn nhân thời nay.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Người Ấy Đã Đến - The Real Has Come! (2023)
  The Real Has Come! 2023 Tập 23,24
  các bạn ấy đang đi tới là bộ phim truyện tâm lý cảm xúc Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện cuộc sống của Oh Yeon Doo and Gong Tae Kyung. Tập phim sẽ mô tả chân thực hơn đời sống hôn nhân của giới trẻ cũng như là phần nhiều cân nhắc của họ về hôn nhân thời nay.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Ấy Đã Đến - The Real Has Come! (2023)
  Trong tập phim thành viên ấy đã đi đến, Baek Jin Hee sẽ cáng đáng vai diễn nữ giới chính Oh Yeon Doo. Oh Yeon Doo là một giáo sư ngôn ngữ đồng thời còn là giảng viên online. Chính là người thân bạn nữ có công danh và sự nghiệp thành tích vậy nhưng khi đã chia ly mang thành viên mình trai cũ các bạn thì Oh Yeon Doo bắt gặp người thân đã có thai. Điều này đã khiến Oh Yeon Doo buộc phải biến thành chị em cô đơn & tự nuôi dạy nhỏ của bản thân mình. Phần nhiều chuyện ban đầu biến hóa khi cô gặp Gong Tae Kyung.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Ấy Đã Đến - The Real Has Come! (2023)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...