1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Nên in thông tin gì lên danh thiếp của bạn?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 9/3/17.

Lượt xem: 24,510
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Danh thiếp cung cấp rất nhiều thông tin cho khách hàng về ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, mẫu thiết kế logo thương hiệu của công ty. Liệu cách tiếp cận đó có đúng? Các chuyên gia tin rằng với đống thông tin trong một không gian nhỏ của danh thiếp thì không thể giúp bạn tìm kiếm khách hàng dễ dàng được. Điều này là do khách hàng họ không đọc nhiều chi tiết có trong danh thiếp.

  [​IMG]

  Mục đích chính của danh thiếp là giới thiệu về công việc kinh doanh của bạn một cách chính thức và công khai cho khách hàng. Khi bạn giới thiệu mình với người lạ, bạn chỉ cung cấp thông tin rất hạn chế như tên; nghề nghiệp của bạn v.v... và nội dung mà bạn muốn cung cấp trong danh thiếp. Nội dung chỉ nên giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng bằng các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

  Đừng phạm sai lầm trong việc cung cấp thông tin cá nhân. Bởi vì, danh thiếp nói về doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm của nó chứ không phải về bạn. Khách hàng sử dụng danh thiếp để liên hệ với công ty hoặc để có thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn; Do đó, ngay cả một hình ảnh nhỏ mô tả về những sản phẩm sẽ đủ để bạn đề cập đến bên trong thẻ. Tên công ty, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ văn phòng, địa chỉ liên lạc v.v... nên chiếm không gian nhiều nhất ở mặt trên của thẻ. Còn mặt sau chỉ nên in mẫu thiết kế logo và khẩu hiệu của công ty bạn sau đó. Không nên đóng gói thông tin quá chi tiết và chặt chẽ, vì như vậy nó sẽ gây khó chịu cho người nhận, những người không có đủ thời gian để đọc chi tiết một thông tin nào đó.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...