1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Nên chọn nội dung gì để chơi Google Adsense?

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 2/2/15.

Lượt xem: 49,030
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Nội dung cho website khi tham gia Google Adsense không chỉ để có khản năng google chấp nhận cao mà còn có khả năng nâng cao giá trị từ click khi bạn được chấp nhận tham gia gọi tắt là CPC (Cost Per Click) hay PPC (Pay Per Click)

  Cùng với đó là một lượng visit lớn với những nội dung được nhiều người quan tâm, bạn sẽ dễ dàng tìm được tới người đọc dễ dàng hơn. Với nội dung tốt bạn có thể tham gia các trương trình Affiliate Marketing hoặc có thể bán text link cũng như banner cho các nhà quảng cáo liên quan tới nội dung bạn đang viết…

  Vậy bạn nên chọn nội dung gì cho website (phục vụ đăng ký Adsense ). Sau đây là những nội dung dễ đăng kí thành công hơn:

  – Hướng dẫn sử dụng thiết bị (mobile, tv, camera, computer …)
  – Chăm sóc sức khỏe ( phụ nữ , trẻ em , người già …)
  – Content về các bệnh hay gặp trên người
  – Nội dung giáo dục
  – Nội dung về tài chính, chứng khoáng.

  Nhiều bạn hỏi mình rằng sao website của em có nội dung như thế mà vẫn không được Google Adsense chấp thuận. Bởi vì yếu tố đó chưa đủ, mặc dù website của bạn mang những content chứa nội dung như vậy nhưng vấn đề content của bạn có phải content nguồn (Content nguồn là content có thể nói là đầu tiên được Google index) không? Vấn đề chủ yếu là các bạn mau chóng có 1 website để đăng ký nên các bạn thông thường hay đi copy nội dung của site khác (cũng có thể do hạn chế về tiếng Anh nên các bạn làm vậy) và paste vào website của mình. Như vậy chắc chắn sẽ rất khó thành công.

  noi-dung-tu-viet
  Vậy làm cách nào để có content nguồn? Có một số cách sau:

  – Cách 1: Bạn có thể kiếm 1 quyển sách (tốt hơn là ebook) bằng tiếng Anh về những nội dung ở bên trên và typing hoặc copy từ đó ra website của mình. Cách này có lợi là tiết kiệm chi phí nhưng cách này khó là thường ebook tiếng Anh đều có bản quyền, bạn phải kiếm 1 tài liệu mở nhưng chưa publish lên mạng (ví dụ: Manual, guideline, các tài liệu về bệnh xã hội miễn phí v.v…)

  – Cách 2: Thuê người viết bài (đó là cách của mình). Vấn đề ở cách này là liệu bạn có cần một người viết bài giỏi tiếng Anh và am hiểu về lĩnh vực bạn định làm không ? Câu trả lời là KHÔNG. Vì: Thứ 1 là tìm 1 người như thế rất khó và chi phí quá cao, Thứ 2 là bài viết về lĩnh vực gì thì ở Việt Nam cũng có rất nhiều người viết bài về lĩnh vực đó rồi bạn chỉ cần thuê người dịch 1 cách khéo léo bài viết đó để đưa lên site của mình

  Tuân thủ được 2 điều kiện trên vẫn là chưa đủ để chắc chắn Google Adsense Approved tài khoản của bạn vì đơn giản 1 điều nữa là Domain của bạn.

  Domain tuổi thọ càng cao thì càng dễ dàng hơn trong việc đăng ký Adsense (Có thể nói domain tuổi đời tối thiểu để có thể đăng ký Adsense là 6 tháng ). Nhưng bạn nên nhớ rằng domain bạn mua ở bất kỳ đâu cũng phải là domain chưa từng chơi Adsense mà đã từng bị Adsense BAN domain rồi. Vậy làm cách nào để biết domain đó đã bị Adsense ban hay chưa ? Bạn có thể check banned domain bằng Google adsense sandbox. Bạn nhập domain vào chọn quốc giá và check nếu hiển thị quảng cáo thì domain đó có thể chơi Google Adsense, ngước lại hiển thị khoảng trống thì domain của bạn đã bị banned và không thể tham gia đặt quảng cáo của Google Trên đây là nội dung đầu tiên và rất quan trọng trong việc đăng ký Adsense, nhưng chưa phải là tất cả. Nội dung tiếp theo mình viết sẽ là bố cục của trang web và menu như thế nào trong việc đăng ký Adsense.

  Theo thegioinetwork​

 2. Anh2129

  Anh2129 Top 9

  Gia nhập:
  12/11/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  có thể chi tiết về tính hiệu quả của mỗi nội dung được không bạn ?
 3. Utthang

  Utthang Seo Newbie

  Gia nhập:
  2/1/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Mọi người cho mình hỏi sao google adsend không giải quyết thanh toán của tháng 11/2016
 4. spsgnow123

  spsgnow123 Top 8

  Gia nhập:
  30/11/12
  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  105
  Web:
  Em đăng ký google adsense hoài mà trả được nội dung tiếng việt khó đăng ký vậy sao

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...