1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023) full

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

Lượt xem: 159
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Nàng Tiên Cá vietsub
  1 số ngôi nhà phê bình soát sổ phần kỹ xảo của phim khá 1-1 điệu, kém rõ nét, đồng thời cụm ca khúc new trong phim không hợp tinh thần chung cả của tòa tháp, cũng như bản rap The Scuttlebutt vì người hùng cua Sebastian and mòng đại dương Scuttle diễn tả. Bên trên trang Rotten Tomatoes, phim nhận kiểm tra ""cà chua tươi"" với số điểm 67% từ giới phê bình & 95% từ tổ ấm xem.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Chuyện tình của Ariel và Eric được khắc họa với nhịp điệu có khoa học. Công chúa hải dương Atlantic cảm mến hoàng tử xứ Caribbean không chỉ ở sự thông thái, Ngoài ra bởi vì cả 2 cùng trong hoàn cảnh bị chiến thuật, lề thói cũ của gia tộc kiềm hãm. Cũng như Ariel, Eric bị bà xã nghiêm cấm bài toán ra khơi, linh giác biển lớn. Hoàng tử chưa từ bỏ ước mơ thám hiểm cụm vùng đất mới. Nếu Ariel duy nhất kho tàng đựng rất nhiều đồ lưu niệm từ đất liền, Eric dành riêng một gian buồng chỉ đựng gần như thứ cùng về đại dương. Dù vương quốc mênh mông, mọi người duy nhất khiến anh nhìn thấy am hiểu, san sẻ là Ariel.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)

  một ngày, tò mò về nhân loại nhân loại, cô bỗng dưng chạm chán hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King), cứu vãn sống anh sau một vụ đắm tàu. Đem lòng thương nhớ, Ariel tìm mọi cách bỏ lên bờ chạm mặt Eric. Cô ăn nhập đánh đổi giọng hát của cô ấy đến phù thủy Ursula (Melissa McCarthy) để đã có được đôi chân như thành viên thường. Đồng hành cùng cô trong chuyến đi là các loài vật - cá Flounder, cua Sebastian & mòng hải dương Scuttle.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Nàng Tiên Cá
  một ngày, tò mò về nhân loại thế giới, cô tự dưng chạm mặt hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King), cứu sống anh sau một vụ đắm tàu. Đem lòng thương nhớ, Ariel nỗ lực để trên bờ gặp mặt Eric. Cô hài lòng đánh đổi giọng hát của cô mang đến phù thủy Ursula (Melissa McCarthy) để giành được đôi chân cũng như thành viên thường. Đồng hành cùng cô trong chuyến du ngoạn là các sinh vật - cá Flounder, cua Sebastian và mòng biển Scuttle.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Chuyện tình của Ariel and Eric được khắc họa sở hữu nhịp điệu hợp lý. Công chúa biển cả Atlantic cảm mến hoàng tử xứ Caribbean không những ở sự thông thái, ngoài ra vị cả 2 cùng trong bối cảnh bị tư duy, lề thói cũ của gia tộc kiềm hãm. Cũng như Ariel, Eric bị hoàng hậu nghiêm cấm việc ra khơi, trôi dạt đại dương. Hoàng tử chưa từ quăng quật mong mơ thám hiểm nhiều địa điểm new. Nếu Ariel chỉ một kho tàng đựng số đông đồ lưu niệm từ đất liền, Eric dành riêng 1 gian phòng chỉ đựng phần nhiều thứ cùng về biển. Dù vương quốc bao la, gia đình có một khiến anh bắt gặp thấu hiểu, chia sẻ là Ariel.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...