1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Tips Mua tài khoản kwfinder 500search tiết kiệm cho ae seoer.

Thảo luận trong 'Tools Seo hay' bắt đầu bởi bamoc1990, 12/6/17.

Lượt xem: 768
 1. bamoc1990

  bamoc1990 Seo Newbie

  Gia nhập:
  12/10/16
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay nhu cầu càn check keyword của seoer rất là nhiều và cần thiết, dù new seoer hay old seoer thì cũng cần có những công cụ hỗ trợ để giúp việc phân tích từ khóa seo của mình được tốt hơn và công cụ được sử dụng phổ biến đó chính là google planner. Với google planner thì việc phân tích được một từ khóa khó hay dễ là điều rất khó khăn, bởi có nhiều yếu tố mà ta mới được độ khó của keyword là bao nhiu, từ đó mới đưa ra những chiến lược seo cho phù hợp. Đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm seo rất lâu thì mới nhận biết được điều này.
  Nhưng với công cụ kwfinder có thể giúp ta kiểm tra độ khó từ khóa, từ khóa liên quan, website chưa từ khóa đó,... Rất nhiều tính năng khác mà kwfinder mang lại.
  Công cụ tốt thì không thể nào sử dụng free mà có free thì cũng hạn chế rất nhiều tính năng. Với bản trả phí thì giá vừa cao, với gói 29$= 650k vnđ bạn sẽ search 100kw/ ngày. Bản 49$=1tr2 vnđ thì dc 500 kw/ ngày.
  Số tương đối không cao nhưng đó là với những bạn seoer có điều kiện. Còn với những seoer ko có điều kiện thì không thể sử dụng dc mà toàn sử dụng free.
  Hiểu được nhu cầu cũng như là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì thế tôi đa thành lập ra nhóm kwfinder gói 49$ giá 200k/ tháng cho tất cả người seo tham gia sử dụng với mức giá rẻ nhất hiện nay.
  1 Account khoảng 5-6 người sử dụng

  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ.
  Sđt: 0937820544.

  Nhóm facebook: https://www.facebook.com/groups/215580508864522/


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...