1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

MotChill chiếu phim Xứ Sở Các Nguyên Tố - Elemental (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 24/9/23.

Lượt xem: 169
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,384
  Đã được thích:
  1
  Web:
  khophim88

  cũng như chúng ta đã biết thì Walt Disney là một công ty lớn các hình thức giải trí và truyền thông đa phương tiện tốt nhất của quốc tế hiện nay và đã quen thuộc có khán giả nước ta bao gồm nhiều tập phim hoạt hình đình đám. Các vật phẩm của Walt Disney thường đem đến cho những người xem đa số chốc lát giải trí mãn nhãn cộng các bài học kinh nghiệm khá sâu sắc về nhiều các ngành nghề trong đời sống bây chừ. Bộ phim Elemental – Xứ Bộ nhiều Nguyên Tố là phim hoạt hình bắt đầu nhất của Walt Disney được bào chế bằng Walt Disney Pictures & Pixar Animation Studios. Vào tháng 5 năm 2022, sau khi hãng phim Pixar đánh tiếng về dự án sản xuất phim Elemental thì các nhà chuyên môn nghiệp vụ cũng giống khán giả đã vô cùng ân cần và chờ đón ngày tập phim này được thừa nhận phát hành.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Xứ Sở Các Nguyên Tố - Elemental (2023)
  mặc dù lịch chiếu của Xứ Bộ nhiều Nguyên Tố tại xã hội Mỹ là vào ngày 16 tháng 6 tới đây nhưng ngay khi đoạn trailer được chào làng thì đã có rất nhiều đánh giá bao bọc bộ phim truyền hình này. Sau đây là một vài soát sổ nổi nhảy nhất về phim Elemental 2023 sau khi khán giả xem hoàn thành đoạn video clip trailer: Đây chính là tập phim gồm đồ họa cực kỳ mãn nhãn, thú vày and kì lạ. Khán giả kiên cố sẽ được ngập tràn trong một bữa tiệc sắc màu lung linh & bắt mắt với các nguyên tố xinh tươi của chúng ta. Thật sự chính là sự bùng nổ về màu sắc!
  [​IMG]
  hình họa trong phim Xứ Sở Các Nguyên Tố - Elemental (2023)

  Theo cũng như đa số thông tin được bên Walt Disney bài luận thì bộ phim Elemental – Xứ Bộ các Nguyên Tố sẽ lấy hình ảnh đời sống tại city Nguyên Tố, vị trí mà lại con người sẽ thuộc một trong những 4 nguyên tố cơ bản: Nước, Lửa, Khí và Đất. 2 Anh em song sinh hero chủ yếu của phim sẽ là Ember – một teen girls thuộc hệ Lửa cực kì thông minh, nổi nhảy tuy thế cũng khá dữ dằn và Wade, anh chàng cùng hệ Nước có tính cách nhẹ nhàng, kỹ càng, chưa ngại thanh minh xúc cảm của mình & dễ đồng cảm với người trong gia đình. Sát đó bản thân mỗi chúng ta còn thêm Clod – đứa trẻ hệ Đất và là hàng xóm quan tâm của Ember cùng rất Gale, anh hùng cùng hệ Khí.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Xứ Sở Các Nguyên Tố - Elemental (2023)

  đời sống của rất nhiều nguyên tố tại thành phố này diễn ra 1 cách chan hòa, nhẹ nhàng and mới lạ mâu thuẫn gì đáng kể. Tuy nhiên thành viên gia đình ở đây buộc phải tuân thủ 1 điều chính sách khá cứng nhắc: cụm nguyên tố sáng tỏ cảm thấy không được phép đụng vào nhau, and bởi vì nỗ lực nên việc cưới 1 nhà bạn cùng hệ nguyên tố khác là điều không đủ phép. Sống bên dưới một điều hình thức khá rắn rỏi do đó liệu cô bé Ember and chàng trai tốt bụng Wade chắc là gần gũi được mặt nhau? Đã được sự kiện gì xảy ra đã chuyển đổi nhận thức của cư dân toàn city về sự khác biệt giữa nhiều hệ nguyên tố? Tất cả chúng ta hãy cùng bối rối mong chờ mang đến thời điểm phim Elemental 2023 – Xứ Bộ cụm Nguyên Tố được khởi chiếu để biết câu trả lời nhé.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Xứ Sở Các Nguyên Tố - Elemental (2023)
  đời sống của các nguyên tố tại đô thị này diễn ra 1 cách chan hòa, nhẹ nhàng and độc lạ mâu thuẫn gì đáng kể. Hơn nữa gia đình ở đây đề xuất tuân thủ một điều pháp luật khá cứng nhắc: nhiều nguyên tố sáng tỏ cảm thấy không được phép đụng vào nhau, & tại vì cầm cố cho nên việc cưới 1 mọi người cùng hệ nguyên tố khác là điều không đủ phép. Sống bên dưới 1 điều hình thức khá chắc nịch vì thế liệu cô gái Ember và chàng trai tốt bụng Wade có thể gần gũi được mặt nhau? Đã có được buổi lễ gì xảy ra đã đổi khác nhận thức của cư dân toàn city về sự biến động giữa các hệ nguyên tố? Tất cả chúng ta hãy cùng bồn chồn mong chờ đến thời điểm phim Elemental 2023 – Xứ Sở các Nguyên Tố được khởi chiếu để biết câu trả lời nhé.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Xứ Sở Các Nguyên Tố - Elemental (2023)
  Phim Elemental 2023 tại SubNhanh


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...