1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

MotChill chiếu phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/9/23.

Lượt xem: 186
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  3,414
  Đã được thích:
  1
  Web:
  motchill tv

  Đạo diễn Han Dong Wook nhận xét: “Người xem sẽ được chiêm ngưỡng diễn xuất siêu còn mới, cực nhọc, cẩn thận và đáng chú ý cơ mà trước đây chúng ta chưa nhìn thấy bao giờ từ nam diễn viên Ji Chang Wook. Bên tôi cho rằng anh đó sẽ được nhắc mang lại như 1 diễn cục thể hiện tác dụng diễn xuất tuyệt vời nhất trong nhiều dự án thuộc thể loại túng thiếu mật”.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  liên kết cùng Ji Chang Wook trong dự án phim lần này là Wi Ha Jun, 1 bộ mặt new nhưng chẳng hề xa lạ có khán giả xem phim nhờ tham gia vào tập phim ""Trò nghịch bé mực"" bao phủ sóng toàn cầu. Báo Hàn kỳ vọng, diễn xuất của hai nam diễn cục Ji Chang Wook and Wi Ha Joon sẽ là điểm sáng của thành quả.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)

  “The Worst of Evil” là bộ phim hành động tội phạm kể về hành trình của công an Kang Joon Mo (Ji Chang Wook) khi anh áp dụng 1 mệnh lệnh bí mật, nhằm mục đích trấn áp 1 con đường dây ma túy Khủng có chi nhánh tại Gangnam, cái nôi buôn bán ma túy giữa Hàn Quốc, Đài Loan Trung Quốc và Nhật phiên bản trong mọi năm 1990. Với quyết chổ chính giữa to gan, Kang Joon Mo sẽ làm bất kì điều gì để đạt được mục tiêu của mình & bày tỏ, anh là một hero dũng mãnh, càng tỏa sáng hơn khi chống chọi với mang bất trắc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)

  Đạo diễn Han Dong Wook nhận xét: “Người xem sẽ được chiêm ngưỡng diễn xuất rất mới mẻ, khó, tinh tế và đáng chú ý nhưng trước đây họ chưa nhìn thấy bao giờ từ nam diễn viên Ji Chang Wook. Bên tôi tin rằng anh đó sẽ được nhắc mang đến như một diễn cục diễn tả nhân tài diễn xuất tuyệt vời nhất trong cụm dự án thuộc thể loại bí mật”.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  “The Worst of Evil” là bộ phim truyện biện pháp hành động tội phạm kể về chặng đường của cảnh sát Kang Joon Mo (Ji Chang Wook) khi anh thực hiện một bổn phận âm thầm, có mục đích trấn áp một con đường dây ma túy béo gồm chi nhánh tại Gangnam, trung tâm bán buôn ma túy giữa Hàn Quốc, China và Nhật phiên bản trong mọi năm 1990. Mang quyết vai trung phong mạnh khỏe, Kang Joon Mo sẽ làm bất kỳ điều gì để đã có được mục tiêu của mình và trình bày, anh là một nhân vật can trương, càng tỏa sáng hơn khi đối mặt có bất trắc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Tội Ác Kinh Hoàng - The Worst Of Evil (2023)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Tội Ác Kinh Hoàng tại đây


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...