1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Một Số Bẫy Thường Gặp Trong Online Marketing

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi vietshop24, 16/7/18.

Lượt xem: 4,170
 1. vietshop24

  vietshop24 Top 9

  Gia nhập:
  27/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  Q2
  Web:
  Phần này nhằm nêu một số hiểu biết căn bản, quan trọng về Online Marketing, nhằm tránh một số bẫy thường gặp trong Online Marketing.
  [​IMG]
  1. Suy nghĩ Online Marketing không dành cho sản phẩm kỹ thuật, dịch vụ là không đúng. Thực tế là các sản phẩm kỹ thuật và dịch vụ thường được nghiên cứu kỹ lưỡng trên online do chúng có giá trị cao. Hơn nữa, các sản phẩm này không được bày bán tại các siêu thị, trung tâm thương mại, nên người mua phải tìm kiếm trên Online. Do vậy, việc tiếp cận các sản phẩm kỹ thuật, dịch vụ bằng phương pháp Online Marketing là rất phù hợp.

  2. Suy nghĩ xây dựng xong website thì bán được hàng là không đúng. Hiện tại trên Internet có hơn 1 tỷ website khác nhau, chưa kể đến là các cửa hàng Online (online store) hay các sàn thương mại điện tử như ebay, lazada, vât giá...do vậy, khả năng để khách hàng tự biết đến website của chúng ta gần như bằng 0.

  3. Suy nghĩ áp dụng SEO(Search Engine Optimization) thì bán được hàng là không đúng. Rất nhiều người nghĩ rằng áp dụng SEO sẽ giúp website có nhiều traffic là có thể bán được hàng.Vì SEO là miễn phí, nếu có chi phí cũng rất thấp. Suy nghĩ này thường được đầu độc bởi các chuyên gia SEO tà đạo. Những người cố gắng dụ dỗ khách hàng để bán dịch vụ SEO. Hệ quả dẫn tới việc đi thuê các chuyên gia SEO, rồi vỡ lẽ ra là Traffic không có hoặc không đáng kể.

  Để biết thêm chi tiết, các bạn xem thêm đường link sau: Một Số Bẫy Thường Gặp Trong Online Marketing


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...