1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Monarch: Thế Giới Quái Thú - Monarch: Legacy Of Monsters (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/12/23.

Lượt xem: 218
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  4,263
  Đã được thích:
  1
  Web:
  kho phim

  có thời lượng khá ngắn, đoạn teaser trên đây chưa hé lộ quá nhiều về văn bản cũng giống nội dung của Monarch: Legacy of Monsters . Trong đó, ấn tượng nhất chắc rằng là sự tạo nên của Bill Randa (do John Goodman), tổ ấm từng góp bên trong có tiếng Kong: Skull Island (2017), với 1 loạt phân cảnh của không ít loài Boss vĩ đại cộng sức tàn phá béo khiếp của nó đối sở hữu quả đât.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Monarch: Thế Giới Quái Thú - Monarch: Legacy Of Monsters (2023)
  Series này sẽ lấy đồ họa sau rất nhiều buổi lễ trong Godzilla: King of the Monsters (2019) , xoay quanh bộ đôi người mẹ cộng hành trình khám phá mối hệ trọng bí mật giữa tổ ấm chúng ta mang Monarch. Trong vũ trụ Boss, Monarch là một nhà hàng bí ẩn từng liên tục tìm cách kiềm chế và tiến hành nhiều thí nghiệm hệ trọng cho Godzilla cũng đúng rất nhiều loài Boss titan khác. Bên cạnh đó, Monarch: Legacy of Monsters cũng trở nên đưa khán giả đến các công đoạn tách biệt, cả về thời điểm sĩ quan Lee Shaw hợp tác ký kết có siêu thị Monarch trong phần lớn năm 1950.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Monarch: Thế Giới Quái Thú - Monarch: Legacy Of Monsters (2023)

  Monarch: Legacy of Monsters sẽ bao gồm tất cả 10 bộ phim, cùng với tạo ra của không ít boss khủng có tiếng từng khiến hàng triệu khán giả buộc phải mê mẩn như Godzilla, King Ghidorah hay King Kong. Hai bộ phim truyện đầu tiên của series này sẽ lên sóng vào ngày 17/11 tới đây, và 8 tập còn sót lại sẽ lần lượt ra mắt với tần suất một tập/tuần, liên tục cho đến ngày 12/1/2024.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Monarch: Thế Giới Quái Thú - Monarch: Legacy Of Monsters (2023)

  Series này sẽ lấy hình ảnh sau đa số buổi lễ trong Godzilla: King of the Monsters (2019) , xoay quanh bộ đôi mẹ cộng chặng đường phiêu bạt mối tác động bí ẩn giữa tổ ấm chúng ta sở hữu Monarch. Trong vũ trụ quái dị, Monarch là một siêu thị bí hiểm từng liên tục tìm cách chế ước và tiến hành cụm thí nghiệm địa chỉ mang đến Godzilla cũng giống các loài boss khủng titan khác. Bên cạnh đó, Monarch: Legacy of Monsters cũng trở nên gửi khán giả đến nhiều quy trình rõ ràng, lẫn cả về thời điểm sĩ quan Lee Shaw hợp tác và ký kết sở hữu công ty Monarch trong rất nhiều năm 1950.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Monarch: Thế Giới Quái Thú - Monarch: Legacy Of Monsters (2023)
  Sau hơn hai năm im hơi lặng tiếng kể từ sự kiện Godzilla vs Kong, vũ trụ monster (Monsterverse) của Legendary sẽ bằng lòng trở lại vào cuối năm nay. Lần này, phần lớn rất quái dị lớn lao sẽ đổ cỗ lên ảnh trên nền nhỏ dại, đi qua 1 dự án truyền hình mang tên Monarch: Legacy of Monsters , được ban hành bên trên nền tảng apple TV+.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Monarch: Thế Giới Quái Thú - Monarch: Legacy Of Monsters (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Monarch: Legacy Of Monsters 2023 được chiếu ở đây

  "


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...