1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Một logo hướng đến đối tượng dành cho trẻ con sẽ ra sao?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 21/8/17.

Lượt xem: 31,860
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Chiến dịch tiếp thị hướng đến đối tượng dành cho trẻ em là một nhiệm vụ rất khó khăn và tốn thời gian. Không chỉ bạn phải thu hút được thị trường thực tế của mình. Việc thiết kế logo phù hợp hơn với trẻ con có thể giúp bạn đến gần hơn với thành công trong thị trường riêng của mình.

  Mặc dù mẫu thiết kế logo thương hiệu dành cho trẻ em có thể xuất hiện với nhiều hình thức khác nhau nhưng chúng đều có một số điểm chung nhất định. Dưới đây là 4 tính năng phổ biến nhất của một logo dành cho trẻ con.  Hình ảnh có liên quan.


  [​IMG]  Nhiều trẻ em chưa thể đọc hoặc chưa phát triển được các kỹ năng nhận biết hình ảnh của một doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là hình ảnh nhận dạng của bạn không chỉ có liên quan và hấp dẫn nhất định, mà còn có tính giải thích dễ hiểu.  Màu sắc.


  [​IMG]

  Màu sắc tươi sáng đóng vai trò rất quan trong dành cho đối tượng là trẻ em.  Các màu cơ bản có khuynh hướng hấp dẫn nhất đối với trẻ em. Đặc biệt là màu đỏ tươi, xanh đậm và lá xanh. Cha mẹ của những đứa trẻ có khuynh hướng thường chọn những đồ chơi có màu sáng cho con của họ chơi. Do đó, một nhận dạng trong cách sử dụng màu sáng sẽ mang đến sự thu hút lớn hơn cho con cái của họ và từ đó họ sẽ chọn mua những sản phẩm có màu sắc nổi bật từ công ty của bạn. Vì thế màu sắc đóng một vai trò trong sự nhận dạng của một thương hiệu đó có nổi bật trên thị trường hay không.  Phông chữ.


  [​IMG]  Phông chữ có xu hướng mềm mai và tròn rất thích hợp cho đối tượng là trẻ em.  Hiện nay có nhiều phông chữ được thiết kếđậm mà không mang nhiều chi tiết hiệu quả hơn với trẻ em là vì sao? Một phần là vì kỹ năng đọc sách hạn chế của một số nhóm tuổi. Hãy quan sát trong các cửa hàng đồ chơi trẻ em tại địa phương của bạn và nhìn vào những đồ dùng dành cho trẻ em, phông chữ thường có xu hướng sáng và cực kỳ cơ bản, dễ đọc.  Tính cách.


  Không phải tất cả các mẫu logo nhằm vào trẻ em đều sử dụng các nhân vật hoạt hình hay nhân vật trên phim ảnh, nhưng đó lại là một trong số những yếu tố thành công nhất và bạn nên biết khi nào nên sử dụng một nhân vật trong thiết kế logo chuyên nghiệp của mình. Trẻ em có xu hướng là những người yêu thích các bộ phim hoạt hình và họ xem chúng như những người bạn thân. Nếu nhân vật mà bạn chọn được những đứa trẻ yêu thích, chắc chắn sản phẩm đó của bạn sẽ thu hút được nhiều người chú ý và mua nó. Đây là lý do tại sao rất nhiều doanh nghiệp bán sản phẩm dành cho trẻ em có một số loại nhân vật hoặc linh vật kèm theo trên đó.

  Ví dụ về biểu tượng của một loại ngũ cốc phục vụ cho trẻ em chỉ cần sử dụng các màu sắc tươi sáng và các nhân vật để nhấn mạnh đến vị ngọt và vị giác. Tuy nhiên, khi bạn hướng đến đối tượng cha mẹ là người quyết định cuối cùng thì sẽ khác, bạn phải thay đổi hoàn toàn hình ảnh và ý tưởng của mình. Sự ngạc nhiên, an toàn cho sức khỏe, tính thiết thực và giá trị giáo dục đã trở thành các khía cạnh quan trọng của thương hiệu cần được thể hiện trong bản sắc.

  Thiết kế một biểu tượng dành cho trẻ em sẽ phức tạp hơn nhiều so với những mà bạn nghĩ, nhưng nó có thể được thực hiện tốt bởi một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây là lý do tại sao việc thiết kế logo nhận dạng chuyên nghiệp là rất quan trọng để tạo ra bản sắc cho công ty nhằm thu hút đến tất cả thị trường của bạn. Nếu bạn đang đấu tranh để hướng đến thị trường dành cho trẻ em, hãy nói chuyện với một nhà tư vấn thiết kế logo ngày hôm nay để họ có thể giúp bạn.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...