1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Mở rộng hợp tác đại lý của eSMS

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi Thao_nguyen286, 10/4/18.

Lượt xem: 7,078
 1. Thao_nguyen286

  Thao_nguyen286 Top 9

  Gia nhập:
  18/10/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Affiliate Marketing không còn là hình thức quá mới lạ. Khi các cá nhân muốn hoạt động kinh nhưng không có sản phẩm cụ thể, mà chỉ muốn đi quảng cáo sản phẩm của người khác sau đó sẽ được tiền hoa hồng.

  Với sự lớn mạnh và phát triển trong 5 năm qua, eSMS.vn đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMS Marketing uy tín trên thị trường. Hiện nay chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh với các đại lý, cũng như cộng tác viên phân phối dịch vụ SMS Marketing nhằm đưa dịch vụ này đến với nhiều khách hàng hơn và mang lại nguồn thu lợi nhuận cho đối tác.
  [​IMG]

  Hiện nay, eSMS.vn có 3 hình thức hợp tác:

  Đầu tiên là cộng tác viên giới thiệu. Chỉ cần giới thiệu các doanh nghiệp khác theo đường link Affiliate, khách hàng được giới thiệu có phát sinh doanh thu, bạn sẽ nhận được chiết khấu với tỷ lệ hoa hồng từ 10- 15% tùy thuộc vào doanh số.

  Thứ 2, là hình thức tích hợp dịch vụ SMS vào dịch vụ có sẵn của bạn như các phần mềm CRM, POS, HRM. Chúng tôi sẽ để giá gốc và bạn có quyền định giá bán ra cho khách hàng.

  Thứ 3, là hệ thống đại lý riêng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng như eSMS.vn với thương hiệu của bạn, bạn sẽ tự quyết định chính sách giá bán cho khách hàng, và mọi vấn đề gặp phải về kỹ thuật, eSMS sẽ hỗ trợ bạn.

  Trên đây là hình thức hoạt động affiliate của eSMS. Hãy trở thành đại lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến nhiều lợi ích thiệt thực cho các bạn.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...