1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Mẹo để thiết kế một logo nhà hàng hoàn hảo

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi alias123, 16/3/18.

Lượt xem: 31,153
 1. alias123

  alias123 Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/2/18
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Làm thế nào để bạn xác định được một thiết kế logo nhà hàng tuyệt vời? Để biết được chính xác những gì mà bạn mong muốn trong thiết kế, bạn hãy tìm đến những nhà hàng tốt nhất và xem những gì họ đã làm. Tất nhiên không chỉ vì món ăn ngon thi logo của họ luôn tốt. Vì vậy, hãy đánh giá và chọn ra vài logo của những nhà hàng tốt nhất.

  Bạn có thể áp dụng những đánh giá này vào biểu trưng dựa trên thực phẩm của riêng bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có đủ những thứ cần thiết để đảm bảo rằng biểu tượng của bạn không để lại dấu ấn xấu trong người tiêu dùng.


  [​IMG]


  Eleven Madison Park

  Logo hoàn này toàn độc đáo. Nó chỉ có bốn chiếc lá bao gồm một lá bồ đề, một lá bạch quả, một lá phong và lá tiêu huyền London - tất cả đều được làm bằng một phác thảo rất đơn giản, giống như một cái gì đó từ các ký hiệu cơ bản được sử dụng cách đây 20 năm trong tài liệu Word.

  Tuy nhiên, nó chỉ là bốn chiếc lá, được in trắng trên nền đen. Bốn chiếc lá này tượng trưng cho những cây đang sinh sống tại Madison Square Park.

  Tên nhà hàng được in bằng các phông chữ sans serif với chữ cái viết hoa mỏng và được ghi dưới những chiếc lá. Nó không phải là một logo nhà hàng ưa thích, nhưng nó rất hiện đại, phù hợp với thực đơn hiện đại của nhà hàng, được bình chọn là nhà hàng tốt nhất trên hành tinh cho năm 2017 bởi Bloomberg.  [​IMG]

  Le Bernardin

  Biểu tượng của Le Bernardin chỉ là tên của nhà hàng trong phông chữ tiêu đề in hoa chữ 'L' và 'B', theo sau bởi chữ thường. Loại này là serif sans. Tại chính nhà hàng, biểu tượng có màu bạc được đặt trên nền đen và được gạch chân cùng màu.

  [​IMG]

  The French Laundry

  Đây là một trong vài nhà hàng của nhà đầu bếp nổi tiếng thế giới Thomas Keller, cũng được thấy trên "Top Chef". Keller đã thành công trong việc mang sự tinh tế của mình vào các món ăn Pháp đến thung lũng Napa, California.

  Vậy logo đó thế nào? Ở đây chúng không chỉ là một phông san serif trên nền trắng. Biểu tượng của The French Laundry là một mà xanh, gần như màu đen, được đặt trên nền trắng. Chúng được in bằng phông chữ serif và chữ cái 'F' và 'L' được mở rộng lên phía trên và phía dưới. Sau đó, có một đường nối đến phần đầu tiên và cuối cùng của tên nhà hàng, băng qua chữ F, nhưng để lại chữ L. Nó thậm chí trông giống như một vùng nông thôn của Pháp.

  Làm thế nào để thiết kế một logo cho ngành công nghiệp nhà hàng của bạn:

  - Giữ chữ viết đơn giản và in đậm.

  - Tránh sử dụng bất kỳ hình ảnh, đặc biệt là thực phẩm thực tế.

  - Sử dụng một màu đơn sắc.

  Nhưng nếu bạn muốn nổi bật trên thị trường? Cung cấp cho thiết kế logo thương hiệu của bạn một chút sự chú ý. Thiết kế tên của nhà hàng bằng chữ cái vượt quá cấu trúc câu hoặc thiết kế toàn bộ mũ. Bao gồm một hình ảnh, nhưng giữ cho nó cân bằng với sự đơn giản của logo.

  Ngoài ra, thiết kế logo của bạn nó phải có ý nghĩa đại diện cho ẩm thực. Đối với ẩm thực hiện đại, biểu trưng nên theo xu hướng. Đối với ẩm thực truyền thống, hãy đi kèm với một biểu tượng thông thường.

  > Nếu bạn cần một số ý tưởng? Hãy xem qua một số thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi để tìm một cái hoàn hảo cho nhà hàng của bạn.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...