1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

MARKETING ONLINE

Thảo luận trong 'Rao vặt, dịch vụ Facebook Marketing' bắt đầu bởi trangpiano, 15/3/17.

Lượt xem: 45,321
 1. trangpiano

  trangpiano Seo Newbie

  Gia nhập:
  6/3/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Facebook marketing và Google Marketing cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiệu quả trong phát triển thương hiệu và thị trường khách hàng nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Có thể nói Facebook là cái chợ có lượng khách hàng tiềm năng lớn. Chính vì vậy mà marketing trên facebook là một việc vô cùng tốt. Từ đây ta có thể quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi, nhiều người biết đến hơn. Facebook trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà marketing online tung hoành.

  Tầm ảnh hưởng cộng với tiềm năng vô cùng lớn của Facebook mang lại chính vì thế mà 1 mạng kinh tế online ra đời đó chính là Facebook Marketing. Facebook Marketing là việc bạn có sản phẩm, dịch vụ, bạn tìm ra nhu cầu của người dùng, khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì, họ thực sự cần điều gì hoặc có thể nhận được gì từ sản phẩm dịch vụ đó, và đáp ứng nhu cầu của họ, nhằm tăng lợi nhuận hoặc tăng lợi ích, thông qua mạng xã hội Facebook. Hay nói ngắn gọn hơn thì Facebook Marketing là tất cả các hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội Facebook.

  Những hoạt động của facebook marketing:

  -Làm event.

  -Tạo Apps hay.

  -Tương tác Fanpage Facebook

  -Quảng cáo Facebook Ads

  -Tăng like, follow các post trên Facebook.
  [​IMG]
  Các dịch vụ Google Marketing được phát triển với các hình thức chính :

  -Quản lý youtube channel

  -Dịch vụ SEO Google

  -Quảng cáo Google Adwords

  -Quảng cáo Vieo Youtube

  Đây là các hình thức quảng cáo Google Marketing tiên tiến và có thể thực hiện luân phiên tạo hiệu ứng lan truyền rất tốt trên mạng Internet.

  Adam Media cung cấp dịch vụ Marketing Online dành cho những doanh nghiệp, công ty muốn tiếp cận khách hàng của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn hiểu được nên quảng cáo và áp dụng hình thức quảng cáo nào là phù hợp, để khách hàng chú ý đến thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải để không gây cho họ cảm giác “bị quảng cáo”.

  Ngoài ra, , giúp bạn hiểu được sở thích, hành vi, phản hồi của người xem, ai sẽ là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình.

  Với những kinh nghiệm quảng cáo, Chúng tôi – Công ty Quảng cáo Truyền thông Adam sẽ cung cấp giải pháp quảng cáo tối ưu với mức chi phí thấp nhất cho bạn.

  Liên hệ:Công ty quảng cáo truyền thông Adam

  Địa chỉ:151 Hào Nam-Đống Đa-Hà Nội

  0912 699 699 -043 699 3333


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...