1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Maketing Online! "Thôi miên bằng ngôn từ"

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi hitech52, 3/5/19.

Lượt xem: 852
 1. hitech52

  hitech52 Top 10

  Gia nhập:
  10/6/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  Web:
  MAKETTING ONLINE – “Thôi miên bằng ngôn từ !”
  Nghệ thuật quyến rũ và thuyết phục khách hàng mua hàng chỉ bằng ngôn từ

  …Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ là một công cụ cực mạnh. Những ai biết tận dụng nó sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng, giúp tăng danh số bán hàng.

  Nếu bạn cho rằng “Thôi miên bằng ngôn từ” có ý nghĩa lớn trong bán hàng online.

  ..Hoặc Thôi miên bằng ngôn từ là phương thức hữu hiệu cho các tân binh Maketting online

  … hay đơn giãn bạn là một Seoer chuyên nghiệp.

  Vậy Ngôn từ maketing là gì ? mà nó có quyền năng tác động đến danh số báng hàng lớn đến vậy

  Hãy cùng tìm hiểu những cách viết “ Tiêu Đề Quảng Cáo Hấp Dẫn ” của tiến sỹ Joe Vitale – Bậc thầy về maketing .

  Tôi có một anh bạn làm trong lĩnh vực tin học, anh ta phàn nàn với tôi rằng – Anh ta đăng quảng cáo Google Ads, nhưng trong một ngày tỉ lệ xuất hiện Tiêu đề 79 lần nhưng tỉ lệ click chỉ có 10 lần. Sau khi tôi cùng anh ấy viết lại tiêu đề thì ngày hôm sau. Tỉ lệ xuất hiện của anh ấy là 67 lần và click chuột là 23 lần. Cùng tiềm hiểu 2 mẫu tiêu đề sau nhé.

  Tiêu đề trước.
  Bơm mực in I Thay mực tận nơi nhanh chóng giá rẻ I tại Tân Phú

  Tiêu đề sau:
  Bơm mực máy in quận tân phú I Tại Nhà I Gọi Ngay !!!

  Bạn có thấy sự khác biệt của 2 tiêu đề trên không.


  Nào ta tiếp tục tham khảo mẫu Câu chuyện bán hàng Fackbook của Rop Rop nhé.

  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  [​IMG]  Nhiều bạn bán hàng Facebook cho là bài viết bình thương, Tuy nhiên hãy chú ý đến lượng người tương tác với mẫu tin bạn sẽ thấy giật mình.


  Với 2 vi dụ trên chúng ta có thể hiểu được, Sửa dụng ngôn từ hợp lý có thể dẫn dắt khách hàng như thế nào.

  … Và bay giờ chúng ta cùng tham khảo – Kỹ Thuạt Viết “ Tiêu Đề Quảng Cáo Hấp Dẫn ” của tiến sỹ Joe Vitale – Bậc thày về maketing.


  1. Dùng từ “cần gấp”
  Bạn Cần gấp – Thay mực máy in bình thạnh ?

  Cần gấp – Những anh chàng can trường

  Cần gấp – Những nhà quản lý đã sẵn sàng cho các khoản lợi nhuận bất ngờ


  Cần gấp” là một từ gây tò mò hiệu quả. Hãy dùng nó để mở tiêu đề và người đọc sẽ không ngừng tìm hiểu vì sao bạn lại cần gấp những người căng thẳng (cho một buổi hội thảo về kỹ năng vượt qua nỗi sợ chẳng hạn), hoặc vì sao bạn lại cần gấp những nhà quản lý (để mời họ tham gia một chương trình học quản lý). Hãy nói chuyện trực tiếp với đối tượng độc giả bạn muốn.


  2. Giới hạn đối tượng khách hàng
  Thợ sửa máy in!

  Các bà nội trợ!

  Chân bị đau ?


  Loại tiêu đề này sẽ giúp mời gọi đối tượng khách hàng bạn nhắm đến. Nếu đang bán một cuốn sách dành cho luật sư, bạn có thể mở đầu bằng câu “Hãy chú ý, hỡi các luật sư!” Bằng cách này, thông điệp của bạn sẽ được tiếp nhận bởi những khách hàng bạn cần.

  3. Hứa hẹn một lợi ích
  Bạn sẽ hết đau lưng trong vòng 10 phút!

  Mua một tặng một!

  Phương pháp mới để kiếm được việc làm chỉ trong 2 ngày!

  Lọi ích chính là lý do để mọi người mua hàng. Chẳng hạn như với sản phẩm là cà phê không chứa chất caffeine, việc không chứa caffeine chỉ là đặc tính của sản phẩm; lợi ích chính của sản phẩm này chính là giúp bạn dễ ngủ hơn. Khi một người bị đau lưng, điều họ cần không phải là những viên thuốc mà làm thế nào để hết đau. “Bạn sẽ hết đau lưng trong vòng 10 phút!” cho người đọc biết rằng có một cách trị đau lưng hiệu quả. Chúng ta bán sự giảm đau chứ không bán cách phòng ngừa. Khi bạn nói lên được điều mà khách hàng muốn hoặc cần, bạn sẽ lôi kéo được họ ngay lập tức.

  4. Viết tiêu đề dưới dạng tin sốt dẻo
  Giải pháp đột phá để chống trộm ô tô

  Công thức mới giúp hồi sinh mái tóc

  Bảy “Bí mật thất truyền” đã được khám phá


  Tin tức là món ăn tinh thần không thể thiếu của quần chúng. Hãy truyền tải sản phẩm dịch vụ của bạn như những tin sốt dẻo và bạn sẽ gây được chú ý. Việc ra một sản phẩm mới chính là tin sốt dẻo. Một sản phẩm cũ có công dụng mới cũng là tin sốt dẻo. Khởi đầu là một cửa hàng nhỏ lẽ khiêm tốn, công ty hóa dược phẩm Arm Hammer đã phát triển mạnh trong nhiều thập kỷ. Họ không ngừng nghĩ ra những cách thức mới để công chúng sử dụng các sản phẩm của họ – từ việc sử dụng thuốc muối để đánh răng cho đến việc dùng nó để khử mùi – và chỉ một sản phẩm với công dụng khác nhau luôn tạo thành những tin sốt dẻo.


  5. Một món đồ miễn phí
  Miễn phí báo cáo thuế!
  Các nhà văn sẽ được miễn phí!
  Cẩm nang hướng dẫn sửa máy in miễn phí!


  Món đồ miễn phí của bạn phải phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến. Cũng cần nhớ rằng, món hàng đó phải thực sự miễn phí – tức là không kèm theo bất kỳ điều kiện hay sự chèo kéo nào. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể làm một món hàng miễn phí vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng vừa có tác dụng phuc vụ việc quảng bá.

  6. Đặt câu hỏi gây tò mò
  Đâu là 7 bí quyết của thành công ?

  Bạn có hay mắc phải những lỗi sai này trong tiếng Anh?

  Bọ lọc máy nào có thể giúp ô tô của bạn chạy tốt hơn?


  Câu hỏi là một phương tiện quyền năng để mời gọi sự tương tác của người đọc. Nhưng câu hỏi phải có tính gợi mở và hứa hẹn một lợi ích nào đó cho độc giả. Nếu bạn đặt một câu hỏi có thể dễ dàng trả lời hoặc không, e là độc giả sẽ nhanh chóng phớt lờ câu hỏi đó. Nhưng nếu câu hỏi của bạn có vẻ hấp dẫn, nó sẽ lôi kéo người đọc vào mẩu quảng cáo để họ tìm thấy câu trả lời. Đây là một phương pháp tôi ưa thích để khiến cho độc giả bị hút vào bài viết của mình.

  7. Mở đầu bằng một chứng thực
  “Đây là thứ vũ khí mạnh nhất tôi từng được biết”

  “Hai quyển sách này đã giúp tôi trở thành một trong những người giàu có nhất thế giới”

  “Đây chính là lý do vì sao những chiếc xe đua của tôi luôn đánh bại những đối thủ khác”


  Những dấu ngoặc kép luôn có sức hút kỳ lạ với người đọc. Nếu câu trích dẫn trong đó có nội dung hấp dẫn như những câu trên, độc giả sẽ không thể không đọc được. Bạn có thể yêu cầu sự chứng thực từ bất kỳ ai đã từng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và những tiêu đề đặt trong ngoặc kép thường hiệu quả hơn – vì những lời thoại luôn gắn liền với cuộc sống của mọi người nên thường gây chú ý tốt hơn.


  8. Tiêu đề “Làm thế nào”
  Làm thế nào để con cái nghe lời bạn

  Làm thế nào để biết xe máy của bạn đang cần được bảo dưỡng

  Làm thế nào mà mọi người biết đến mực in hitech


  Con người luôn khát khao thông tin, nên họ dễ dàng bị thu hút bởi những tiêu đề “Làm thế nào” có thể giúp họ giải quyết vấn đề hoặc nhu cầu nó đó của mình. Nếu bạn đang quảng cáo máy giặt, bạn có thể viết “Làm thế nào để chọn được một chiếc máy giặt phù hợp”. Bạn có thể làm cho mọi tiêu đề trở nên hấp dẫn chỉ bằng cách thêm vào hai chứ “thế nào”. Ví dụ, “Tôi cắt tóc đẹp” là một tiêu đề rất yếu ớt, nhưng “Tôi cắt tóc đẹp như thế nào” lại nghe rất thu hút.

  9. Dùng câu hỏi trắc nghiệm
  Bạn thông minh đến mức độ nào? Hãy trả lời bảng câu hỏi sau để biết.

  IQ trong Networking của bạn bằng bao nhiêu?

  Bạn có đủ những tố chất để thành công?


  Mọi người ai cũng thích những câu hỏi trắc nghiệm. Đặt ra một câu hỏi trong tiêu đề dưới dạng một câu hỏi trắc nghiệm. Hiển nhiên, mẩu quảng cáo chỉ phát huy hiệu quả khi các câu hỏi có liên quan đến những gì bạn bán. Nếu bạn đang quảng cáo cho cửa hiệu sửa xe ô tô, bạn có thể hỏi: “Ô tô của bạn có đang thực sự chạy tốt? Hãy trả lời những câu hỏi sau để biết!” Tất cả những nỗ lực này chỉ nhằm một mục đích là khiến cho độc giả tương tác với bạn. Bảng câu hỏi trắc nghiệm là một cách để đạt được mục đích này.

  10. Dùng từ “này’ và ‘vì sao” trong tiêu đề
  Những chiếc thuyền này không bao giờ chìm

  Vì sao những con chó của chúng tôi đắt hơn?

  Vì sao những ván trượt tuyết này được đánh giá là “hoàn hảo”?


  Khi sử dụng những từ “này” và “vì sao” trong tiêu đề, bạn đang tạo ra những lời tuyên bố gây chú ý, khiến cho người đọc mong muốn đọc tiếp. Nếu bạn chỉ nói “Ván trượt tuyết của chúng tôi là hoàn hảo”, sẽ có rất ít người quan tâm. Nhưng khi bạn nói “Vì sao ván trượt tuyết này của chúng tôi được đánh giá là hoàn hảo?”, bạn đang khơi gợi sự tò mò – một trong những động lực mạnh mẽ nhất có thể thúc đẩy con người hành động.


  11. Xưng “tôi” trong tiêu đề
  Họ cười cợt khi tôi ngồi vào đàn piano – cho đến khi tôi bắt đầu chơi đàn

  Cuối cùng tôi đã khám phá ra bí kíp để viết hay

  Dù ở nơi đâu, mỗi khi tôi quệt mũi, tôi lại kiếm ra tiền


  Những tiêu đề xưng ngôi thứ nhất sẽ luôn phát huy tác dụng một khi khơi gợi được trí tò mò hoặc hứa hẹn một lợi ích đủ lớn cho người đọc. Chẳng hạn những ai muốn học chơi piano chắc chắn sẽ bị thu hút bởi tiêu đề trong ví dụ đầu tiên (nó là một trong những tiêu đề quảng cáo thành công nhất mọi thời đại). Việc dùng đại từ nhân xưng “bạn”, “của bạn” trong tiêu đề không phải lúc nào cũng hiệu quả vì chúng là dấu hiệu thường thấy của quảng cáo và người đọc sẽ phòng thủ ngay. Trong khi đó, bạn xưng “tôi”, thông điệp trong tiêu đề sẽ được truyền tải đến người đọc một cách tự nhiên và dễ chịu hơn. Chẳng hạn ví dụ này: “Tôi muốn giúp đỡ mọi người, và đó là lý do tôi mở hãng bảo hiểm của riêng mình!”


  12. Gọi tên sản phẩm trong tiêu đề
  Vitamin của Gymco đã giúp các vận động viên đạt thành tích siêu tốc như thế nào

  Thang gập Fiskin đã cứu mạng chồng tôi

  Thoughline đã giúp tôi khám phá bí kíp để viết hay

  Làm thế nào để trị mụn cóc là một tiêu đề tốt”, nhưng “Làm thế nào mà Vitalism trị dứt mụn cóc” còn tốt hơn. Không phải độc giả nào cũng dừng lại để đọc bài viết của bạn, nên việc đưa tên thương hiệu vào tiêu đề giúp nó truyền tải thông tin được nhiều hơn. Nhưng đừng cố làm cho tên thương hiệu trở thành điểm nhấn chính của tiêu đề. Thay vào đó, hãy tập trung viết tiêu đề có nội dung thật hấp dẫn, sau đó hãy chèn tên công ty vào.

  13. Sử dụng những từ khóa mở đầu hiệu quả
  Cuối cùng!

  Xin giới thiệu!

  Mới!


  Hãy lưu ý đến tính chất đưa tin và khơi gợi sự hào hứng của những từ ngữ trên. “Mới” là một từ có khả năng thu hút mạnh. Theo nguyên tắc, bạn chỉ nên dùng từ “mới” với sản phẩm được tạo ra hoặc cải tiến trong vòng 6 tháng trước đó. Nếu sản phẩm bạn mới phát minh thì hãy mạnh dạn cho cả thế giới biết điều đó.

  14. Sử dụng từ “đột phá” trong tiêu đề
  Đột phá trong hệ thống báo cháy

  Tiết lộ một công thức đột phá để điều trị rụng tóc

  Cần gấp – Những luật sư muốn thành công đột phá

  Từ “đột phá” gắn liền với tính chất nóng hổi, sốt dẻo. Nó có ý nghĩa rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể đánh bại mọi đối thủ. Bạn có thể dùng từ ngữ khác có tác dụng tương tự như “kỷ lục”, “mang tính cách mạng”

  15. Vận dụng chữ in hoa và chữ thường
  TIÊU ĐỀ TOÀN CHỮ IN HOA RẤT KHÓ ĐỌC

  Tiêu đề vừa chữ In hoa và chữ Thường dễ đọc hơn

  7 Tố chất khác biệt tạo nên Nhà lãnh đạo Xuất chúng

  Bạn hiểu ý tôi chứ?

  Nếu độc giả phải căng mắt lên để đọc tiêu đề của bạn, họ có thể mất tập trung và không thèm đọc nữa.

  16. Vận dụng tốt số lượng từ cho phép
  Nó thật tuyệt vời!

  Đã bao nhiêu lần bạn tự nói với chính mình, “Chưa tôi vẫn chưa được đọc nó; tôi đã muốn đọc nó từ rất lâu rồi!

  Còn ai khác muốn sở hữu một bộ bàn ghế nội thất thật đẳng cấp?


  Tiêu đề có thể dài hoặc ngắn. Miễn là chúng thu hút được sự chú ý cả những đối tượng khách hàng bạn nhắm đến, khiến họ tò mò hoặc háo hức mua hàng, thì dài ngắn không thành vấn đề. Hiển nhiên, bạn không nên phí phạm câu chữ của mình. Nhưng bạn cũng không nên giới hạn chúng.


  17. Nêu bật ưu thế
  Nạp mực in giảm giá 50%

  Ưu đãi đặc biệt khi thay nhớt xe ở đây

  Đăng ký tham gia 6 tháng – Được miễn phí thêm 6 tháng


  Bạn cần nhấn mạnh những ưu điểm nổi bật của sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn có những chế độ ưu đãi hay khuyến mãi gì trội hơn các đối thủ. Hãy tập trung vào những điểm đó.

  18. “Còn ai khác”
  Còn ai khác muốn trở thành tác giả viết sách?

  Còn ai khác đã từng luôn ca bài ca “Tôi không thể”?

  Còn ai khác muốn sở hữu hệ thống mực in hoàn hảo?


  “Còn ai khác” là một cụm từ thu hút hữu hiệu. Nó có ý nghĩa rằng đã có người được sở hữu hoặc trải nghiệm những sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt diệu của bạn và khẳng định rằng những độc giả cũng sẽ có cơ hội tương tự.

  19. Bảo hành, bảo đảm.
  Thảm chùi chân bảo đảm siêu sạch

  Bảo đảm thay mực in hcm tốt nhất – Bằng không chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn!

  Chúng ta đang sống trong một thời kỳ mà thật giả lẫn lộn. Lời chào hàng của bạn hãy đi kèm với một sự bảo đảm. Nếu bạn có thể khẳng định chế độ đảm bảo hoặc bảo hànhngay trong tiêu đề, nó sẽ thuyết phục độc giả tốt hơn và khiến họ quyết định đọc toàn bộ mẩu quảng cáo.

  20. Thừa nhận một khuyết điểm
  Chúng tôi chỉ là số hai. Nên chúng tôi không ngừng nỗ lực.

  Đầu bếp này nấu được mọi món ngon hảo hạng trừ Salad.


  Độc giả sẽ tin tưởng bạn hơn khi bạn thừa nhận rằng mình không hoàn hảo. Trên thực tế đã có quá nhiều những mẩu quảng cáo và thư chào hàng tự nhận mình có khả năng chữa bách bệnh cho mọi vấn đề của bạn. Điều đó chẳng đáng tin chút nào. Trong khi đó, nếu bạn khiêm tốn hơn một tí, người ta sẽ tin tưởng hơn những nội dung còn lại. Bạn chỉ có thể thu hút người khác khi họ đã thực sự tin tưởng bạn.


  21. Tập trung vào những kết quả tích cực
  Làm trắng răng trong 10 ngày!

  Giảm 7kg trong 30 ngày!

  Nếu bạn muốn bán được hàng, đừng vẽ nên một bức tranh tiêu cực cho độc giả. Con người ta chi tiền để mua hy vọng và những giấc mơ. Bạn không bán “thuốc tiêu mỡ thừa” mà đang bán “Một cơ thể khỏe mạnh hơn”. Đừng rao bán kem đánh răng bằng cách đe dọa người ta rằng “Răng vàng thật xấu” mà thay vào đó, hãy nói điều họ muốn: “Một hàm răng trắng xinh!” Khách hàng bỏ tiền để mua giải pháp chứ không phải nỗi đau. Những giải pháp của bạn cũng cần phải khả thi hoặc đáng tin. Nếu tiêu đề của bạn nói quá sự thật, người đọc sẽ không tin. “Giảm 7kg trong 30 ngày” là một hiệu quả có thể tin được. Nhưng “Giảm 7kg trong 1 đêm” thì đúng là chuyện không tưởng.

  22. Cảnh báo độc giả
  Lời cảnh báo dành cho các bác sĩ!

  Cánh báo: Lũ trẻ nhà bạn có hay táy máy chiếc loa này?

  Cảnh báo dành cho những người chủ doanh nghiệp nhỏ

  Bạn có thể gây chú ý cho mọi người bằng cách phát đi một thông điệp cảnh báo. Các cảnh báo luôn có tính chất hứa hẹn thông tin và khơi gợi trí tò mò.

  23. Cẩn thận với sự hài hước

  Không phải ai cũng thích những trò cười. Một truyện cười có thể vui nhộn với người này nhưng chưa chắc chọc cười được người kia. Và trên thực tế, không nhiều người mua hàng vì những chiêu trò chọc cười, như một câu khẩu hiệu kinh điển của quảng cáo “Không ai mua hàng từ những thằng hề”. Những phi vụ bán hàng bằng những chiêu trò gây cười thường thất bại là vì thế. Vì sao ư? Bạn đang bán hàng chứ không phải làm những trò hề. Bạn muốn người ta mua hàng hay chỉ cười rồi thôi? Nếu bạn vẫn muốn bài quảng cáo của mình trở nên hài hước, hãy cố gắng làm cho điểm nhấn gây cười trùng khớp với thông điệp quảng cáo của bạn.

  24. “Dễ như trở bàn tay”
  Hư ống nước? Chuyện nhỏ!

  Một mẹo cực đơn giản để chống dột mùa mưa


  Con người ai cũng muốn đạt được kết quả nhanh chóng mà lại dễ dàng. Nếu bạn hoặc sản phẩm của bạn có thể giúp cuộc sống khách hàng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, hãy nói thẳng điều đó.

  25. Cẩn thận với nền đen chữ trắng

  Bạn có thể dùng phong cách thiết kế âm bản (nền đen – chữ trắng) cho tiêu đề, nhưng đừng lạm dụng nó trên toàn bộ mẫu quảng cáo, trang web hoặc thư chào hàng của bạn. Hình thức trình bày kiểu âm bản có thẻ gây khó chịu cho người đọc. Tuy nhiên, nếu bạnchỉ dùng nó để làm nổi tiêu đề, nó có khả năng gây chú ý cho người đọc.

  26. Cường điệu những lợi ích
  Chấm dứt những tháng ngày ngủ như cá mòi! Hãy say giấc như một vị Vua!

  Dùng “Gối nhạc” để say giấc cùng Neil Diamond”!


  Con người ta luôn thích hành động. Họ khao khát được là một phần của những cuộc chơi. Hãy cho họ biết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thú vị như thế nào bằng cách nêu bật và cường điệu những lợi ích chúng mang lại.

  27. Sử dụng những khuông mẫu công thức đã được kiểm chứng và thừa nhận
  HÀNG MỚI VỀ – Phương pháp thống kê mới!

  LỜI KHUYÊN dành cho những người là chủ gia đình!

  SỰ THẬT VỀ quy trình [URL='[url]http://www.giaiphapmangvp.com/home/sua-may-in-tai-nha-tp-hcm/sua-may-in-quan-binh-thanh'][/url]sửa máy in tận nơi[/URL]

  David Ogilvy, trong cuốn sách “Lời tự thú của một Nhà quảng cáo” đã liệt kê những từ khóa luôn hiệu quả trong tiêu đề như sau:

  Miễn phí

  28. Tiết lộ một lợi ích không ngờ
  Làm thế nào để cho khán giả đứng lên tán thưởng không ngớt mỗi khi bạn cất tiếng nói

  Đây là tiêu đề một cuốn sách của Ted Nicolas viết về kỹ năng dành cho các diễn giả. Một trong những lợi ích không ngờ của cuốn sách là truyền đạt bí kíp làm cho khán giả không chỉ đơn thuần vỗ tay mà còn sao cho khán phòng phải đứng lên tán thưởng – điều mà mọi diễn giả đều khao khát. Hãy tiết lộ cho khách hàng những lợi ích không ngờ tới từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hãy tự hỏi bản thân “Người ta sẽ được lợi ích gì khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình?”

  29. Nêu những lý do

  3 lý do bạn nên viết sách

  5 lý do bạn nên gặp bác sĩ ngay hôm nay

  7 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ [URL='[url]http://www.tinhocht.com/home/nap-muc-may-in-quan-binh-thanh'][/url]thay mực máy in[/URL] này.

  Những lý do sẽ giúp độc giả gắn kết với bài viết của bạn. Nếu muốn hiểu thêm vì sao, họ buộc lòng phải đọc tiếp. Bí kíp để phương pháp này luôn phát huy tác dụng là nhằm thẳng vào đối tượng khách hàng bạn muốn. Nếu bạn đang quảng cáo cho dịch vụ kế toán, hãy cho khách hàng những lý do tại sao họ nên sử dụng dịch vụ kế toán của bạn. Nếu bạn đang quảng cáo cho một tiệm bánh, hãy nêu lên những lý do vì sao bánh của bạn ngon hơn những nơi khác.

  30. Thủ pháp trước – sau
  [/FONT]
  [I][FONT=Arial]Những điều nên và không nên khi chọn mua ô tô đã qua sử dụng


  Đây là một thủ pháp quen thuộc để chứng minh sự khác biệt trong dịch vụ của bạn. Nếu bạn đang quảng cáo cho một dịch vụ làm vườn, bạn có thể sử dụng tiêu đề với ý nghĩa biến một khu rừng rậm lộn xộn thành một công viên cây xanh xinh đẹp. Điều bạn làm ở đây là [B]so sánh giữa những gì khách hàng đang có[/B] (tức là những vấn đề của họ) [B]với những gì bạn có thể làm cho họ[/B] (tức là những giải pháp của bạn).[/FONT][/I][FONT=Arial][/font]

  Last edited: 8/5/19
 2. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,140
  Đã được thích:
  26
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
 3. htung147

  htung147 Top 9

  Gia nhập:
  15/1/15
  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  1
  Web:
  nhiều bài viết khá thú vị nhưng chốt được hàng nhanh lắm. Nhiều người đọc họ thấy hay đúng tử huyệt cảm xúc là mua thôi
 4. olavina.com

  olavina.com Top 9

  Gia nhập:
  12/12/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  187 Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  Web:
  bác nào văn hay thì viết bài rất ngon, cuốn hút người đọc
 5. namtv1990

  namtv1990 Top 7

  Gia nhập:
  20/3/15
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  83
  Nơi ở:
  hồ tùng mậu - cầu giấy - hà nôi
  Web:
  Marketing thôi miên bằng ngôn từ? làm marketing là phải biết tận dụng ngôn ngữ lời nói để chốt được khách hàng. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng.
 6. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Top 9

  Gia nhập:
  5/6/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Đặt tiêu đề kích thích tò mò của người dùng là cả một nghệ thuật, đây là điều mà không phải ai cũng có tư duy làm được
 7. tín nguyễn

  tín nguyễn Top 8

  Gia nhập:
  22/7/16
  Bài viết:
  362
  Đã được thích:
  76
  Web:
  2 bài viết mà chỉ khác nhau tiêu đề thì có bị google phạt không ad
 8. ntdongna

  ntdongna Top 9

  Gia nhập:
  10/10/13
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Giỏi văn một tí và biết áp dụng ngôn ngữ nói, gần gũi khách hàng là được.
 9. shop maxsuong

  shop maxsuong Top 9

  Gia nhập:
  28/10/17
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  19
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Mình nói và viết như đốp vào tai, bên mảng ngày chắc không thể lấn sang được :)))

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...