1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Mail server không thề gửi cùng lúc 2 mail

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi hocnguyen, 19/1/16.

Lượt xem: 14,112
 1. hocnguyen

  hocnguyen Guest

  Tình hình là thế này, mình đang quản trị 1 website bán hàng kiêm SEO. Hiện tại website mình không thể vừa gửi email cho khách hàng vừa gửi email cho admin khi có đơn đặt hàng (email gửi đi là 1 địa chỉ mail của gmail). Giải pháp bên thiết kế website đưa ra như sau:
  1. Nếu dùng server mail là gmail như hiện tại, để chống backlist thì tại 1 thời điểm chỉ có thề gửi 1 email đi mới ko bị backlist, nghĩa là chỉ gửi mail cho khách hàng hoặc cho admin ( giải pháp này mình thấy ko hợp lý cho 1 website TMĐT như website của mình), bên thiết kế cũng nhấn mạnh chỉ có cách này, mình cũng có hỏi bên thiết kế về việc có thể định thời gian cho email gửi đi, nghĩa là sẽ gửi cho email khách hàng trước, sau thời gian có thể 1 phút mới tiếp tục gửi cho admin, nhưng ý này anh ấy nói ko dùng d.
  2. Dùng server mail của riêng mình, nhưng hiện tại mình thuê hosting tại server của bên thiết kế, bên đấy ko cho cấu hình server tại đấy, vì khi server gửi mail cùng lúc sẽ dễ bị backlist làm ảnh hưởng đến các host khác trong cùng server? Mình là website bán hàng cũng chưa lớn nên việc làm riêng 1 server mail cho mình thì tốn nhiều chi phí...

  Cả nhà có cách nào giúp mình với nhé.... mình đang tìm giải pháp khắc phục gấp. Cảm ơn cả nhà

  thiết

  thiết


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...