1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lý do không nên chơi google adsense ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Thủ thuật Google Adsense' bắt đầu bởi meoblog, 2/8/14.

Lượt xem: 6,013
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Có 2 nguyên nhân chủ yếu để mình không chơi youtube partnergoogle adsense ở Việt Nam và các bạn cũng nên suy nghĩ theo hướng đó. Mình tin như vậy là suy nghĩ đúng đó.

  Số tiền quảng cáo mà google trả cho lượt view ở Việt Nam rất thấp

  Lượng nhà quảng cáo và đầu tư quảng cáo theo hình thức online ở Việt Nam thấp, và rất khó kiếm được tiền bằng việc làm nội dung ở Việt Nam. Tất cả các thông số ở Việt Nam quá thấp.
  google-adsense-viet-nam

  Nếu làm ở Việt Nam về dịch vụ, ví dụ như mình cung cấp dịch vụ thiết kế web, sẽ thấy khách hàng yêu cầu quá nhiều. Một website chuẩn seo, có giao diện mobile, hỗ trợ tính năng bán hàng.Các thể loại chuẩn, từ chọn màu, logo bố cục các kiểu. Với mức giá 4 triệu đồng mình làm. Cuối cùng vẫn chật vật sửa lên sửa xuống, sửa đến mức cuối cùng thì nó về nguyên bản gốc, để lấy được tiền.

  Chơi youtube partner và google adsense ở Việt Nam liên tục bị đối thủ chơi xấu

  Thật ra cá nhân chơi xấu, là do qua các khóa đào tạo kiếm tiền. Cách nhanh nhất để tiền về túi mình là hạ đối thủ. Bằng các report. Gần đây càng nhiều khóa học mở ra, các bạn tự dưng bị report càng nhiều và số kênh chết bất chợt càng lớn.Mẹo khi bị report. Các bạn có thể khóa toàn bộ video tắt quảng cáo khi nhận thấy dấu hiệu report bẩn.

  youtube-partner

  Khoảng vài ngày, chúng nó tưởng chúng nó thắng thì chúng nó sẽ thôi. Báo cáo với Youtube trước khi bị report, bạn có thể gửi mail hoặc là vào diễn đàn hỗ trợ của Google thông báo trước. Sau này nếu bị khóa kênh thấy tiếc thì có khả năng được giải quyết tốt hơn. Xây dựng kênh thật lớn, nguyên tắc của Youtube thằng bé không thể report thằng lớn hơn nhiều lần mình được.Mấy công ty lớn ở Việt Nam đặc biệt là cái công ty “Pops” gì gì đó, chơi rất xấu. Họ là công ty vi phạm bản quyền nhiều nhất luôn. Số lượng nhân viên đông đảo. Họ re-up tất cả các mảng, sau đó xác nhận bản quyền, và re-port các kênh tiềm năng đối thủ khác. Mình biết mấy cái này vì kênh nhỏ ở Việt Nam mình cũng có, và kênh hơi lớn 1 chút cũng có.Nên mấy cái đó mình có gặp. Nói chung là mình thường kệ, không bực bội, bận tâm hay ganh gét gì với người ta. Họ thích làm thế nào thì làm.

  Ghi nhớ nguyên tắc: Đừng bao giờ để tất cả trứng của bạn vào cùng một giỏ

  Kể cả bản thân mình, hay những người kinh nghiệm nhất được Youtube hỗ trợ trực tiếp, thì kênh vẫn có thể chết do những nguyên nhân rất vớ vẩn. Có thể bạn tập chung sức và năng lực vào 1 kênh tạo ra 50% thu nhập của bạn. Nhưng 50% thu nhập phải đến từ nhiều kênh khác. Gần đây Youtube mạnh tay trong việc chống spam và vi phạm bản quyền.

  Tức là bạn có 1 kênh vi phạm thì toàn bộ các tài khoản Youtube liên kết với Adsense có thể bị chết đồng loạt. Đây là lỗi nhiều bạn thông báo cho mình biết. Như vậy đồng nghĩa khi xây dựng bạn cần có 50% thu nhập các kênh liên kết với Adsense khác hoặc không liên kết Adsense.

  affiliate-marketing

  Khi nào nhiều tiền. Google nó năn nỉ bạn liên kết thì hẵng liên kết.Đừng phụ thuộc quá nhiều vào Adsense & Google. Họ có thể là nền tảng tốt nhất uy tín nhất cho chúng ta kiếm tiền. Nhưng 1 ngày họ không chơi với chúng ta nữa. Thì buồn lắm. Bạn nên đa dạng hóa các khoản thu nhập khác. Ví dụ như Affiliate hay Domain Parking, ý của mình ở đây là chúng ta vẫn dùng video của Youtube để làm việc đó. Những phần mình trình bày bên dưới này chỉ là ý tưởng các bạn thực hiện. Mình sẽ không hỗ trợ phần này về cách thức thực hiện. Nội dung ebook này chỉ là “Đưa video lên top Youtube” không phải hướng dẫn các cách kiếm tiền với Youtube.

  Theo found.vn

  Last edited by a moderator: 25/10/14
 2. huy89_fpt

  huy89_fpt Top 9

  Gia nhập:
  15/1/14
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  1
  Web:
  bài viết rất hữu ích, có thể xem google adsense đòi hỏi rất nhiều yếu tố
 3. Ballit

  Ballit Top 9

  Gia nhập:
  5/12/12
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  19
  Web:
  bài viết của bạn rất Thực tế, Việt Nam luôn có tính GATO, ăn ko đc thì đạp đổ nên rất khó để mà làm ăn lâu dài
 4. Tranthienthong

  Tranthienthong Top 9

  Gia nhập:
  25/12/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  4

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...