1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lý do chơi chứng khoán trở thành hình thức sinh lợi toàn cầu?

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi quynhquynh, 26/2/21.

Lượt xem: 219
 1. quynhquynh

  quynhquynh Top 9

  Gia nhập:
  10/10/18
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Web:
  Trong thời đại 4.0, chơi chứng khoán trở thành hình thức đầu tư phổ biến và thu hút đa dạng đối tượng nhà đầu tư. Vậy, nguyên nhân dẫn đến sự phát triển chóng mặt của chứng khoán là gì? Phải chăng là do khả năng sinh lợi khủng hay còn ở yếu tố nào khác? Cùng đọc tiếp bài viết sau đây để cùng “giải mã” sức nóng này nhé!

  [​IMG]

  3 ưu điểm của việc chơi chứng khoán thu hút hàng triệu nhà đầu tư thế giới
  Chơi chứng khoán tuy không phải là hình thức đầu tư mới nhưng vẫn luôn giữ vững sức nóng trên thị trường trong suốt thời gian qua. Nguyên nhân giúp chứng khoán duy trì vị thế trên thị trường gói gọn trong 3 ưu điểm sau đây:


  1. Vốn thấp, lợi nhuận cao

  2. Hình thức đầu tư hợp pháp

  3. Tính thanh khoản cao

  Ưu điểm đầu tiên của việc chơi chứng khoán là khả năng sinh lợi cao từ số vốn rất thấp. Một số nhà giao dịch cung cấp giá cổ phiếu rất thấp. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra mức phí chưa đến 100.000 VNĐ là đã có thể sở hữu 10 cổ phiếu trên sàn giao dịch. Kết hợp cùng kiến thức giao dịch vững vàng, traders hoàn toàn có khả năng thu về mức lợi nhuận tối ưu.


  Thứ 2, thị trường chứng khoán được bảo hộ bởi pháp luật nhà nước. Do đó, nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường có thể an tâm rằng chất lượng sản phẩm giao dịch đều được kiểm định hẳn hoi. Hơn nữa, quyền lợi và nghĩa vụ của nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp được quy định rất chi tiết trong luật chứng khoán.


  Cuối cùng, đầu tư chứng khoán phổ biến trong thị trường nhờ vào tính thanh khoản cao. Do đó mà thời gian đặt vị thế hay chốt lỗ được diễn ra rất nhanh chóng. Đồng thời, tính thanh khoản cũng thể hiện độ an toàn tối đa của tài sản trong giao dịch. Hơn nữa, thanh khoản cao chứng tỏ thị trường này hoạt động rất sôi nổi và mang lại hiệu quả.


  Dự kiến, chơi chứng khoán tiếp tục là hình thức đầu tư “làm mưa làm gió” trên thị trường trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đang “lăn tăn” không biết có nên tham gia đầu tư chứng khoán hay không, thì đừng chần chừ nữa nhé, thị trường này sẽ luôn mở cửa chào đón bạn!


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...