1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện tốt?

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện (Event)' bắt đầu bởi vietlinks, 4/4/17.

Lượt xem: 340,523
 1. vietlinks

  vietlinks Top 9

  Gia nhập:
  9/6/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  1. Địa điểm có thuận tiện không?
  Cung Xuân tọa lạc tại phía Đông công viên Tuổi Trẻ, lại tiếp giáp với nhiều trục đường chính của Thủ đô như: Trần Khát Chân, Phố Huế hay Đại Cồ Việt, Cung Xuân khẳng định vị thế và thương hiệu qua từng sự kiện, từng hội nghị của từng khách hàng.

  >> xem thêm : công ty tổ chức sự kiện, cho thuê bàn ghế hội nghị, cho thuê âm thanh tphcm, cho thuê cổng hơi, cho thuê pg event, cho thuê múa lân sư rồng

  2. Có đủ không gian dành cho sự kiện – không gian đẹp?

  [​IMG]

  Không gì tệ hơn khi tham gia một sự kiện lại bị nhồi nhét vào trong một phòng họp nhỏ với quá đông khách mời tham dự. Tốt nhất là nên lựa chọn những trung tâm tổ chức sự kiện có nhiều phòng để có phương án thay đổi ngay lập tức nếu cần.

  3. Có mặt bằng đủ lớn?

  Tổ chức sự kiện bên ngoài hội trường sẽ có nhiều thuận lợi hơn cho Nhà tổ chức. Đó là điều kiện tốt để thực hiện các ý tưởng sáng tạo. Dưới đây là những cơ sỡ chắc chắn của những thuận lợi đó.

  – Thứ nhất, tổ chức sự kiện ngoài hội trường không bị đóng khung giới hạn trong một phạm vi không gian cụ thể.

  Thứ hai, tổ chức ngoài hội trường tạo cơ chế năng động cho quy mô của sự kiện. Quy mô có thể tăng lên gấp đôi hoặc giảm đi một nửa đều không ảnh hưởng tới địa điểm tổ chức. Nhà tổ chức có thể làm thay đổi không gian nơi tổ chức sao cho phù hợp với sự kiện, điều này rất khó thức hiện trong hội trường.
  – Thứ ba, tổ chức sự kiện ngoài hội trường là một yếu tố rất quan trọng trong việc định vị sự kiện. Do không bị giới hạn bởi không gian rộng hẹp, không rơi vào tình trạng không gian trùng lập, tổ chức sự kiện ngoài hội trường gặp nhiều thuận lợi trong việc cải tạo không gian sao cho phù hợp với sự kiện đồng thời có thể thực hiện sự khác biệt độc đáo của không gian tổ chức sự kiện. Vì thế mà tạo nên được hình ảnh sâu đậm và ấn tượng trong tâm trí khách tham dự và công chúng.  Sự kiện lớn như các show ca nhạc, triển lãm hoặc trưng bày muốn thành công cần có mặt bằng lớn không gian rộng và có sân khấu ngoài trời để triển lãm hoặc trưng bày những thông tin hay sản phẩm của chính công ty bạn, của các nhà cung cấp hay các đối tác.

 2. Jonlyly

  Jonlyly Top 9

  Gia nhập:
  24/8/17
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  14
  Nơi ở:
  Trixie 165 Thái Hà
  Web:
  Trixie 165 Thái Hà cũng là địa điểm hợp lý để tổ chức mọi sự kiện nhé. Đồ ăn uống hợp lý, không gian sang trọng và chi phí lại tiết kiệm ạ.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...