1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lớp tiếng Anh khối tiểu học tại khu vực Long Biên Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán link, trao đổi liên kết' bắt đầu bởi HoangSon781997, 29/12/22.

Lượt xem: 505
 1. HoangSon781997

  HoangSon781997 Top 9

  Gia nhập:
  18/8/18
  Bài viết:
  887
  Đã được thích:
  0
  Lớp tiếng Anh khối tiểu học tại khu vực Long Biên, Hà Nội nào tốt? Chọn lớp tiếng Anh cho con như thế nào? Lớp học nào đáp ứng được cả cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy?

  Tầm quan trọng của lớp tiếng Anh khối tiểu học
  Thực tế cho thấy tiếng Anh là ngoại ngữ quan trọng trong con đường tương lai của con em. Nghiên cứu cùng hàng loạt thống kê cho thấy, trẻ học tiếng Anh cũng như bất cứ ngôn ngữ nào khác càng sớm càng có lợi. Thế nhưng chỉ vài tiết học ở trường tiểu học không đủ với các con.

  Lớp học đông, trẻ không có hứng thú đều có thể trở thành nguyên nhân khiến con học không vào. Nền tảng tiếng Anh trong những năm tiểu học không chắc chắn sẽ tạo lỗ hổng khiến các con mất gốc, học kém, chán học sau này. Vì vậy, nếu có điều kiện, phụ huynh nên đầu tư tiếng Anh cho con sớm.

  [​IMG]

  Nắm bắt tâm lý của các bậc phụ huynh, hàng loạt lớp tiếng Anh khối tiểu học xuất hiện. Nhiều nơi còn tung ra những lời quảng cáo bay bổng, có cánh như khẳng định giáo viên người nước ngoài dạy trực tiếp, cam kết con nói chuyện lưu loát…

  Thế nhưng chất lượng thực sự thế nào chỉ có các con tự trải nghiệm mới có thể đánh giá được. Kiến thức tiếng Anh khối tiểu học càng chắc, các con học lên cao càng đơn giản. Phụ huynh có thể tìm kiếm nơi học đồng bộ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho con mình.

  Lớp tiếng Anh khối tiểu học nào ở Long Biên chất lượng?
  Tại Long Biên có không ít lớp tiếng Anh khối tiểu học được mở ra phục vụ nhu cầu của phụ huynh. MRP Education là một trong số đó. Thực chất đây là trung tâm đào tạo học sinh các cấp, từ luyện thi trung học đến luyện thi đại học, luyện thi tiếng Anh lấy bằng.

  Đối với khối tiểu học, MRP Education mở lớp bắt đầu từ lớp 4 và hết lớp 12. Phụ huynh có thể đăng ký cho con học liên tục để đảm bảo ổn định kiến thức. Các bé học khối tiểu học tham gia có thể học thử trải nghiệm. Mỗi lớp chỉ có 10-17 học sinh đảm bảo các bé thoải mái giao tiếp tăng khả năng nói, thoải mái tiếp thu kiến thức thay vì lớp học đông như tại trường.

  [​IMG]

  Ngoài ra nếu các con muốn học chuyên sâu hoặc thi chuyển khối, học do mất gốc, phụ huynh có thể đăng ký lớp học 1-1. MRP Education sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các bé nắm chắc kiến thức, xây dựng nội dung học dựa theo trình độ từng học sinh.

  Quý vị muốn biết thêm thông tin từng lớp học, thời khóa biểu, bảng giá có thể truy cập https://mrp.edu.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0973 392 504 nhé!


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...