1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Logo màu xanh mới là sự lựa chọn cho ngành nhựa sinh học

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 11/4/17.

Lượt xem: 35,490
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn nghĩ đến từ 'nhựa'? Rất ít người nghĩ đến màu xanh lá cây, nhưng đây chính xác là mối liên hệ sẽ làm bạn quan tâm đầu tiên.

  [​IMG]

  Bioplastics là một loại nhựa sinh học thân thiện với môi trường. Thứ nhất, thay vì được tạo ra từ nhiên liệu hóa thạch, thì chúng lại được tạo ra từ các sản phẩm nông nghiệp như dầu thực vật và tinh bột. Thứ hai, chúng có khả năng phân huỷ hoàn toàn. Bạn có thể ném chúng vào thùng ủ phân và chỉ vài tháng sau đó nó có thể bị phân hủy chỉ trong một thời gian ngắn mà không gây ô nhiễm môi trường. Nói cách khác, các loại nhựa này là hoàn toàn bền vững, đó là lý do tại sao chúng được gọi là 'nhựa sinh học'.

  Nhiều người có cảm giác lẫn lộn về việc sử dụng nhựa trong cuộc sống hàng ngày của họ. Một mặt, nhựa là một trong những vật liệu tiện lợi và linh hoạt nhất trên trái đất. Mặt khác, nhiều người quan tâm đến tác động sinh thái của chúng. Cho đến khi chất dẻo sinh học được sản xuất, chất dẻo phải được làm từ một nguồn dự trữ giảm sút các sản phẩm dầu mỏ và chất thải không thể phá vỡ trong điều kiện tự nhiên. Rõ ràng nhựa sinh học có thể giải quyết được một vấn đề lớn và do đó thật xứng đáng để họ sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp.

  Biểu tượng có hình lục giác, là một hình dạng thường liên quan đến hóa học. Sự kết hợp của tự nhiên và hóa học là một cách làm rất thông minh trong thiết kế. Màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn thông thường. Chúng tôi không chắc chắn về yếu tố đổ bóng; vì sẽ không cảm thấy tự nhiên bởi một số lý do. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một biểu tượng tuyệt vời sẽ đại diện tốt nhất cho công ty của bạn.

  Bạn sẽ thấy thiết kế logo này ở đâu? Thứ nhất, bạn có thể nhìn thấy nó trên chai Pepsi vào năm 2012, khi công ty này nhằm mục đích giới thiệu nhựa sinh học cho chai nhựa sản phẩm mới nhất của họ. Thứ hai, bạn sẽ thấy nó trên tất cả các loại nhựa sinh học của Cereplast. Cereplast thực sự là chủ sở hữu chính đáng cho thiết kế màu xanh của họ, họ đã mua biểu tượng logo hình vuông từ học sinh đồ họa Laura Howard. Tác phẩm của cô Howard được chọn từ 1.500 bài báo khác nhau trong Ngày Trái đất.

  [​IMG]

  Mặc dù đây là mẫu thiết kế logo thương hiệu mà Cereplast đã sở hữu cho doanh nghiệp của mình, hình ảnh này sẽ được sử dụng cho tất cả các sản phẩm làm từ nhựa sinh học của công ty.

  Ai có thể đoán được rằng ngành chất dẻo một ngày nào đó sẽ có logo riêng của họ? Thế giới là một nơi thay đổi và ngay cả những sản phẩm trần tục nhất cũng cần một biểu tượng để đại diện.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...