1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lên ý tưởng quảng cáo ngày lễ cho các công ty bất động sản

Thảo luận trong 'Tổng quan Marketing chiến lược' bắt đầu bởi vislogo, 23/8/17.

Lượt xem: 77,107
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Mùa nghỉ lễ sắp đến gần và các doanh nghiệp nên bắt đầu suy nghĩ về cách tận dụng lợi thế này để tạo thêm doanh số bán hàng và quan trọng hơn là tạo ra nhận thức và thu hồi thương hiệu.

  Trong bài này chúng tôi sẽ nói đến việc xây dựng thương hiệu hoặc tiếp thị cho kỳ nghỉ. Cụ thể là thị trường bất động sản.

  Bạn đã tạo ra thương hiệu của chính mình trong kinh doanh bất động sản chưa? Với những ngày nghỉ sắp tới, bạn đã tự hỏi liệu mình có thể sử dụng ngân sách khiêm tốn để quảng cáo cho dự án của mình sắp tới?

  Theo tôi, việc bán hàng sẽ không hiệu quả, trừ khi mục tiêu của bạn là tạo ra sự nhận biết thương hiệu. Nếu mục tiêu của bạn là cố kiếm cho bằng được doanh thu, việc bán hàng sẽ không hiệu quả và không thể khuyến khích khách hàng mua hàng. Đặc biệt là trong những ngày nghỉ người ta có khuynh hướng đi chơi nhiều hơn. Nhưng với thời gian rãnh rỗi bạn có thể tạo ra những chương trình nhằm khuyến khích họ sẽ tốt hơn.

  Lựa chọn thay thế tốt hơn là sử dụng ngân sách của bạn cho các hoạt động khác nhau để tạo ra sự tương tác từ đối tượng mục tiêu của bạn.

  Dưới đây là một vài ví dụ:

  Bạn có thể tổ chức một chương trình đặc biệt hoặc tặng quà (rút thăm trúng thưởng) trên các kênh truyền thông xã hội chẳng hạn như trang Facebook, Twitter, Google+ hoặc thậm chí cả trang web của công ty bạn. Nếu bạn có thể đưa ra một giải thưởng phong phú như iPad hoặc các tiện ích mong muốn khác mà mọi người sẽ quan tâm đến như những ngày lễ quan trọng như Giáng sinh hoặc Năm mới, điều này sẽ khuyến khích mọi người tham gia vào một cuộc khảo sát mà bạn tổ chức.

  Bằng cách quảng bá chương trình hoặc dự án mới trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, bạn có thể tạo ra rất nhiều nguồn thu. Bạn cũng có thể quảng bá chượng trình này bằng cách đăng ký bản tin của bạn để khảo sát tối đa nhu cầu và ý kiến của khách hàng. Điều này có thể không tạo doanh thu ngay tức thì nhưng thật khó để tạo doanh thu trong suốt mùa lễ với bất kỳ chiến lược nào. Ít nhất theo cách này, bạn đang xây dựng được nguồn khách hàng cũng như sự mong muốn của họ và có khả năng biến thành khách hàng tiềm năng của chúng ta.

  Với cách này, bạn sẽ khuyến khích mọi người kiểm tra hồ sơ công ty, dịch vụ của bạn và tạo ra một cuộc gặp gỡ mà chắc chắn sẽ chốt được đơn hàng khi mà những đối tượng này đang ở trong thị trường của bạn.

  Một chiến lược khác là cung cấp các dịch vụ miễn phí như định giá miễn phí, tham quan miễn phí, tư vấn v.v... Ví dụ nếu một trong số họ quan tâm đến khu vực của bạn và muốn mua hoặc thuê một địa điểm, bạn có thể tạo ra một chuyến thăm văn phòng của bạn và giải thích cho họ biết những ưu và khuyết điểm của khu vực mà họ quan tâm và chia sẻ kiến thức của bạn với họ một cách thoải mái nhất.

  Tôi biết điều này nghe có vẻ giống như một ý tưởng tiếp thị phác thảo thôi nhưng nó có thể mang đến một kết quả tốt nếu bạn làm điều đó từ một quan điểm có lợi cho khách hàng, chứ không phải là để bán hàng.  [​IMG]

  [​IMG]

  Logo, profile cho mỗi dự án là nhân tố quan trọng để nhận diện. Design by Vislogo.  Bạn cũng có thể đặt một phần ngân sách đó vào nghiên cứu, sáng tạo một số thiết kế profile công ty xây dựng, mẫu tờ rơi quảng cái, thiết kế logo... Để giới thiệu cho các dự án bất động sản của bạn tại địa phương nơi mà bạn đang hoạt động. Cách này có thể rất có giá trị khi mà nhà đất, chung cư đang có xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...