1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Lên kế hoạch triển khai thiết kế văn phòng ra sao?

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi webhuynguyen, 28/11/15.

Lượt xem: 455,398
 1. webhuynguyen

  webhuynguyen Top 7

  Gia nhập:
  20/8/13
  Bài viết:
  1,420
  Đã được thích:
  31
  Nơi ở:
  hồ chí minh
  Web:
  Lên kế hoạch triển khai thiết kế văn phòng ra sao?
  Nội Thất gia nguyễn idc với cách hay nhất nhiều năm trong chuyên ngành thiết kế nội thất văn phòng tpHCM chia sẽ 1 vài kiến thức giúp các chúng mình triển khai và lên thói quen thiết kế văn phòng.
  Đây chỉ là 1 số nhân tố nhỏ các chúng ta có thể tham khảo và góp ý
  Chuẩn bị cho đề án bất động sản
  Đừng hành động như thể bạn đang mua một máy pha cà phê, một dự án văn phòng phức tạp hơn một chút. Nhà thiết kế và nhà thầu không thể nói cho chúng ta biết bạn đồng ý gì, do đó trước khi tiến hành hãy đảm bảo rằng chúng ta biết rõ chúng mình muốn gì. Sự dự tính đẹp sẽ tăng cao khả năng thành công của dự án . Danh mục dự tính của chúng tôi có giải pháp giúp chúng mình trong khoảng thời gian này.
  Danh mục dự định
  Có lẽ trao đổi thông tin với nhà thiết kế và nhà thầu để gần như họ nắm rõ chúng mình thực sự cần gì là một trong những bước trọng tâm nhất trong một dự án thiết kế và thiết kế thi công văn phòng. Để bước này thuận lợi hơn, hãy chắc chắn rằng chúng mình đã hoạt động với ban giám đốc, phòng nhân sự và các phòng ban khác để dự định đủ thông tin đề nghị như sau:
  [​IMG]
  Bảng thống kê nhân sự ​

  Bạn cần làm rõ về số người sẽ hoạt động trong văn phòng mới. Một bảng thống kê nhân sự tốt cần chỉ rõ các cấp độ nhân lực khác nhau, một vài ai sẽ cần phòng làm việc riêng, mỗi phòng ban có cụ thể bao nhiêu người. Bảng thống kê này không chỉ phản ánh số người giai đoạn này của đối tác mà cần phải chỉ ra số lượng người mà tổ chức chúng mình dự tính phát triển trong tương lai.
  >> Click here >> Dịch vụ thiết kế văn phòng hcm
  Sự phản hồi
  Mỗi đối tác có tập quán hoạt động riêng, hãy nói cho designer biết một vài bộ phận và nhóm khác nhau trong tổ chức bạn kết hợp và giao tiếp với nhau cách nào :một số bộ phận nào nên ở gần nhau? Họ phối hợp như thế nào ? Những nhóm nào liên lạc nhiều với ngoại khu và nhóm nào phản hồi nhiều với nội khu ? …
  [​IMG]
  Hình ảnh và văn hoá công ty đối tác ​

  Một văn phòng tốt sẽ phản ánh và hỗ trợ hình ảnh và văn hoá tổ chức , hãy cố gắng mô tả cho nhà thiết kế những điểm chủ yếu về hình ảnh ảnh tổ chức và những giá thành trị văn hoá mà doanh nghiệp bạn coi trọng. Một văn phòng vận hành hợp về hình ảnh ảnh và văn hoá doanh nghiệp sẽ tạo nên một môi trường hoạt động thích hợp .
  Yêu cầu về tiện ích
  Sẽ là một sự chuẩn bị đắc địa nếu như chúng ta làm rõ một vài tiện ích mà doanh nghiệp cần như phòng họp, không gian trao đổi, khu vực in ấn, pantry, kho… một biện pháp cụ thể theo những kỳ vọng của NVKD.
  Yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật
  Cuối cùng nhưng không thua phần huyết mạch là yêu cầu về hạ tầng IT và kỹ thuật. Ở phần này bạn hãy nhu cầu nhờ bộ phận IT hoặc kỹ thuật giúp mình bồi dưỡng một vài yêu cầu cho nhà thiết kế / nhà thầu để gần như một vài nguyên tắc kỹ thuật được tuân theo.
  Có rất nhiều người có cách giúp chúng mình dự tính. Ngồi lại với họ và nhờ họ hỗ trợ. Một sự chuẩn bị tiềm năng sẽ giúp ích rất nhiều cho thành tựu của đề án bất động sản. Chúc bạn đạt được điều mong muốn!
  Nguồn: http://gianguyenfurniture.com/thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep/

  kimtuyen thích bài này.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...