1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Làm thế nào để chọn một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp trên mạng

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 28/2/17.

Lượt xem: 15,056
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Một logo được thiết kế kém có thể tồi tệ hơn so với việc không có logo. Đối với doanh nghiệp trực tuyến nói riêng, logo là điều cần thiết cho việc tạo một thương hiệu dễ nhận biết để kết nối với các khách hàng tiềm năng. Logo được xem như là bộ mặt của công ty của bạn, đó là ấn tượng đầu tiên để nhiều người xem đánh giá khi làm việc với bạn.

  + Nhìn vào danh mục dự án

  Nhiều công ty thiết kế logo tồn tại với nhiều dịch vụ khác nhau nhưng bạn vẫn phải đảm bảo rằng công ty đó phù hợp với bạn. Hãy nhìn vào các danh mục dự án để có được một cái nhìn và cảm nhận tổng thể về phong cách và thế mạnh của họ. Một trong những lợi ích của công ty là họ sẽ có rất nhiều dự án để bạn xem, như vậy bạn sẽ có khả năng phát hiện ra các xu hướng trong thiết kế tổng thể mới nhất hiện nay.

  Khi bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nào đó, hãy chọn một công ty có ít nhất 2 hoặc 3 năm làm việc trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

  + Hãy tìm những gì bạn cần

  Trước khi thiết kế hãy biết chính xác những gì bạn muốn và những gì bạn cần để lựa chọn màu sắc. Nhiều công ty thiết kế logo còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấn và hỗ trợ trong quá trình phát triển nếu bạn không rõ.

  Khi bạn thiết kế logo, bạn phải cần chuẩn bị nhiều hơn chứ không chỉ là một ý tưởng chung của những gì bạn muốn. Bạn cần phải biết làm thế nào để logo đó ảnh hưởng đến khách hàng của bạn, những gì bạn muốn đạt được.

  Ví dụ, sự lựa chọn màu sắc đóng một vai trò quan trọng để giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Những thay đổi tác động dựa trên các màu sắc khi được kết hợp với nhau. Bạn có thể không biết làm thế nào làm được điều này và do đó bạn có thể cần một dịch vụ để hướng dẫn bạn.

  Mặt khác, nếu bạn biết chính xác những gì bạn cần và thậm chí có thể cung cấp các bản phác thảo ý tưởng ban đầu, bạn có thể không cần một dịch vụ mở rộng.

  + Hãy tìm bảo lãnh hợp pháp

  Một trong những khó khăn lớn nhất mà bạn có thể gặp phải là vi phạm về nhãn hiệu hàng hoá của người khác. Không chỉ bạn sẽ phí thời gian và tiền bạc của mình, nhưng nó cũng có thể làm mất danh tiếng của bạn. Sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ thuê bên ngoài giá rẻ đôi khi có thể dẫn đến các vi phạm bản quyền cũng như các logo được thiết kế kém. Một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ kiểm tra để đảm bảo thiết kế chưa đăng ký thương hiệu.

  Hãy chắc chắn đã lưu tất cả các bảo đảm pháp lý. Trong khi bạn vẫn có thể bị kiện nếu bạn vi phạm trên logo của một doanh nghiệp khác, sau đó bạn có thể được công ty hoàn lại thiết kế. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một bản sao của hợp đồng.

  + Nhìn tổng quan

  Hầu hết các công ty thiết kế cung cấp thông tin phản hồi từ khách hàng trên trang web của họ. Bạn cũng có thể kiểm tra đánh giá từ các dịch vụ có liên quan hoặc hỏi ý kiến đồng nghiệp của bạn đã sử dụng một dịch vụ nào đó. Một số công ty thiết kế thậm chí cung cấp tài liệu tham khảo để bạn có thể kiểm tra chúng.

  Lựa chọn một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp là khá quan trọng. Khi bạn đang thực hiện một sự lựa chọn, bạn nên nhìn vào các danh mục dự án để xem liệu công ty đó nó có đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ đó, bạn nên thu hẹp nó xuống với yêu cầu thực tế. Chắc bạn cũng không muốn mua dịch vụ mà bạn không cần. Công ty đó cũng phải đảm bảo rằng logo của bạn không bị xâm phạm nhãn hiệu của một công ty khác. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...