1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Làm sao để thiết kế logo du lịch trực tuyến thành công

Thảo luận trong 'Hỗ trợ thiết kế - Đồ hoạ cho Seo' bắt đầu bởi vislogo, 11/4/17.

Lượt xem: 26,485
 1. vislogo

  vislogo Top 9

  Gia nhập:
  18/1/16
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  3
  Nếu bạn có công việc kinh doanh liên quan đến ngành du lịch, thì bạn cần phải sở hữu một biểu tượng du lịch thu hút khách hàng. Bạn không chỉ bán vé máy bay hay phòng khách sạn; Mà bạn đang bán những chuyến đi đến những nơi xa xôi và những khoảnh khắc thư giãn với những người thân yêu. Có một vài chủ đề phổ biến là bạn sẽ thấy nhiều mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp liên quan đến ngành này. Sau đây là những đặc điểm của những thiết kế đó:

  Chữ in đậm


  Một chủ đề phổ biến mà bạn sẽ thấy trong thiết kế logo của các trang web du lịch trực tuyến là văn bản dễ đọc và hay in đậm. Nhiều công ty cũng sử dụng tất cả các chữ in hoa. Điều này làm cho nó có một cái tên dễ đọc hơn, thậm chí nhìn từ xa nó cũng có vẻ rõ ràng hơn. Mọi người muốn công ty du lịch của họ có sự uy và chất lượng, vì vậy biểu trưng trang web du lịch trực tuyến thể hiện hình ảnh này sẽ thành công hơn.

  Đồ họa trừu tượng

  Các nhà thiết kế đồ hoạ phải cẩn thận khi sử dụng các quả cầu, la bàn, máy bay và các vật thể liên quan đến du lịch khác trong mẫu thiết kế logo thương hiệu và thiết kế quảng cáo du lịch trực tuyến của họ. Cách duy nhất để tạo ra một logo hiệu quả là làm cho nó xuất hiện tươi mới hơn. Bởi vì điều đó có thể khó thực hiện, nhiều công ty du lịch đã chuyển sang các biểu trưng hoàn toàn trừu tượng. Điều này làm cho công ty dường như có nhiều điểm mạnh hơn. Tuy nhiên, với một đối tượng du lịch chắc chắn có thể thay thế đồ hoạ trừu tượng đã chiếm lĩnh trong lĩnh vực biểu trưng web du lịch trực tuyến.

  Sơ đồ màu cụ thể về các địa điểm

  Biểu đồ màu của biểu trưng trên trang web du lịch trực tuyến thường sẽ phản ánh vị trí được quảng cáo. Nếu bạn có một cơ quan du lịch chuyên nghỉ mát nhiệt đới, màu sắc sẽ được in đậm. Nếu công ty tập trung vào du lịch châu Á, màu sắc như đỏ và vàng là một sự lựa chọn rõ ràng hơn. Màu xanh lam và xanh lá cây đều vừa là màu sắc thư giãn cho một công ty cung cấp kỳ nghỉ ít kỳ lạ hơn hoặc một trong những nơi bao gồm nhiều địa điểm khác nhau. Không có 1 sự lựa chọn mặc định màu sắc nào cho logo trên các trang web du lịch trực tuyến, do đó bạn và các nhà thiết kế được tự do lựa chọn một trong những màu phù hợp nhất.

  Thiết kế bất thường

  Có rất nhiều sự lựa chọn điểm đến để đi du lịch. Do đó, một công ty muốn thành công phải đặt mình ngoài sự cạnh tranh. Vì lý do này, tờ rơi du lịch và quảng cáo có xu hướng sáng tạo và không bình thường nhất trong thế giới thiết kế đồ hoạ. Thiết kế quảng cáo độc đáo và thiết kế quảng cáo bắt mắt chi phối lĩnh vực này.

  Lời cảnh báo

  Một logo du lịch nhàm chán sẽ không làm cho khách hàng muốn tin tưởng vào công ty của bạn. Nó sẽ không xây dựng được sự công nhận về thương hiệu đối với công ty của bạn trong kỷ nguyên mà người ta có thể đặt phòng trên Internet. Logo trên trang web du lịch trực tuyến không chỉ là một hình ảnh đẹp nói lên các dấu hiệu tăng trưởng tốt trong kinh doanh. Thay vào đó, nó còn là một hình ảnh để đại diện cho công ty và loại dịch vụ mà bạn cung cấp.


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...