1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kỹ thuật xử lý ảnh thành tranh màu nước trong Photoshop

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi teenddeem, 21/7/15.

Lượt xem: 3,912
 1. teenddeem

  teenddeem Top 9

  Gia nhập:
  22/9/12
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  5
  Mình sẽ chia sẻ với các bạn trong diễn đàn Thế Giới SEO một thủ thuật photoshop mới Biến ảnh thành tranh màu nước bằng Photoshop. Các bạn xem nhé:
  Hướng dẫn học Photoshop này sẽ giúp bạn phát triển và trau dồi phong cách sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng phương pháp đơn giản, Photoshop và Illustrator để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số ban đầu, dựa trên một bức ảnh chân dung.


  Bạn sẽ quay trở lại vấn đề cơ bản để xem xét lại các nguyên tắc cơ bản của tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Để ngăn chặn sự cám dỗ để nghỉ mát để chuông, còi, và các công cụ ưa thích.


  Có rất nhiều trang web cung cấp kết cấu chứng khoán và các công trình vector, nhưng trong hướng dẫn này chúng tôi chỉ cho bạn cách tạo ra kết cấu của riêng của bạn. Mục đích là để trở nên tự tin hơn với tác phẩm nghệ thuật của bạn và để phát triển một cách tự do chảy. Bạn sẽ sử dụng vật liệu truyền thống đơn giản và học Photoshop và công cụ Illustrator để tạo ra các hiệu ứng thỏa mãn rằng có những công dụng vô ngoài Masterclass.


  Bước 1:
  Tạo kết cấu riêng của bạn, trong trường hợp này một màu nước nổi bật, bọt đơn giản và bút màu nước. Hãy suy nghĩ trừu tượng và không ngại về những suy nghĩ điên rồ. Tôi sử dụng giấy báo chí lạnh và chụp ảnh công việc của tôi để có được nó vào máy tính. Và bạn hãy chỉnh sửa chúng trên Photoshop.


  [​IMG]


  Bước 2:
  hãy tạo lớp màu nước ở bước 1 – hãy thử phương pháp try wet-on-dry bằng cách sử dụng một máy sấy tóc để tăng tốc độ thời gian làm khô trước khi thêm một màu khác. Các bạn hãy tự do làm những gì mà các bạn muốn, nghệ thuật là sáng tạo và hãy sáng tạo những gì bạn có thể.


  [​IMG]


  Bước 3:Mở hình ảnh – đó là 800-x-1200 – với 300 dpi trong Photoshop, sau đó nhấn Cmd/Ctrl + J để nhân đôi layer. Thiết lập chế độ hòa trộn là Overlay. Nếu bạn muốn giữ số lượng các lớp xuống, bạn có thể tạo hiệu ứng các chế độ hoà trộn bằng cách sử dụng kiểm soát Brightness/Contrast.


  [​IMG]


  Bước 4:Bây giờ chúng ta cần phải làm cho các kết cấu pha trộn một cách thuyết phục hơn với các bức ảnh. Trong Photoshop Elements, bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn Cmd/Ctrl + Alt/Opt + B, mà sẽ trả Convert to Black và hộp White , sau đó lựa chọn một tương phản cao hơn. Trong Photoshop này cũng rất đơn giản: đi Cmd/Ctrl + U và kéo Saturation Marker xuống một chút, sau đó nhấn Cmd / Ctrl + M và kéo thanh lên một chút để làm sáng hình ảnh.


  [​IMG]


  Bước 5:
  Mở cấu tạo ảnh (hoặc sử dụng một trong cái mà vừa tạo ra, từ việc tải) và đặt nó vào 800-x-1200 ở độ phân giải 300dpi. Sử dụng công cụ Move để định vị nó trên tài liệu làm việc của bạn. Các kết cấu là chìa khóa để mảnh này; thiết lập chế độ hòa trộn là Lighten và để lại 100% opacity.


  [​IMG]


  Bước 6:
  Trước khi chúng ta áp dụng bất kỳ bộ lọc, chúng tôi sẽ cần phải loại bỏ một số các lớp kết cấu từ các tiêu điểm của gương mặt của người mẫu. Sử dụng công cụ Eraser ở 75-85% opacity để dần dần xóa quanh mắt, môi và mũi. Làm ít hay nhiều như bạn muốn xóa quá trình lap trinh android app từ cơ bản tơi nâng cao.


  [​IMG]


  Bước 7:Bây giờ chúng ta hãy áp dụng một số hiệu ứng cơ bản. Chọn Filter> Distort> Diffuse Glow, thiết lập ánh sáng cho giữa 3 và 5 và số rõ ràng với khoảng 19. Làm phẳng các lớp và lưu tài liệu của bạn, sau đó nhấn Cmd / Ctrl + A để chọn toàn bộ hình ảnh và sao chép và dán nó lên một trống 800-x-1200 tài liệu tại 300dpi trong Illustrator.


  [​IMG]


  Bước 8:Điều đầu tiên chúng ta sẽ làm gì trong Illustrator là áp dụng bộ lọc khác. Chọn Filter> Brush Strokes> Edges có dấu và mang lại độ sáng lên đến giữa 2-6. Có một chơi với các bộ lọc và các thiết lập khác – một chút lan tỏa hơn ánh sáng có thể là tốt, vì có thể một số bộ lọc khác.


  [​IMG]


  Bước 9:Nếu bạn chưa có chúng mở, đây là một điểm tốt để mở Gradient của bạn, Layers, Transparency và Brushes palette. Chọn công cụ Pencil trong một màu tím và đặt nó vào 1 điểm, sau đó vẽ xung quanh mắt. Kéo cùng màu tím vào thanh gradient của bạn, thiết lập độ trong suốt để Color Burn và Opacity đến 22.


  [​IMG]


  Bước 10:
  Chọn công cụ Pencil và highlight the eyelashes với màu đen. Hãy thử một vài lớp trên môi, thử nghiệm với chế độ hòa trộn và mức Opacity.


  [​IMG]


  Bước 11: Tiếp theo, mở ra một vài bảng brush. Tôi đã chọn Artist, Watercolor, và một số thứ khác: click vào vòng tròn với một hình tam giác trong nó ở phía trên bên phải của Palette và chọn tùy chọn hấp dẫn cho bạn từ trình đơn thả xuống. Vẽ xung quanh khu vực tóc, bỏ chọn fill và chỉ sử dụng các đột quỵ. Thay đổi kích thước brush để thêm đa dạng.


  [​IMG]


  Bước 12:
  Các hình ảnh được dán như một mảnh rắn, vì vậy bạn đang trái với các cạnh vuông, và mái tóc không giống như thể nó chảy. Vẽ xung quanh các cạnh với công cụ Pencil như ở đây, với các ô tô và đột quỵ đặt thành màu trắng và được đến lớp xung quanh kết cấu. Nó không phải là hoàn hảo.


  [​IMG]
  Bước 13:
  Chọn công cụ Brush và tiếp tục tô các cạnh. Sau đó, để lại màu sắc như trắng, tiếp tục để làm mềm các cạnh để cung cấp cho một số dòng chảy để mái tóc của mình. Hãy thử sử dụng một chút màu sắc, quá với bạn hoc php lập trình website chuyên nghiệp.


  [​IMG]


  Bước 14:
  Bước cuối cùng trước khi bị vỡ lớp của bạn là chọn một brush theo ý thích của bạn và tăng kích thước của nó khoảng 10 điểm ảnh, và vẽ theo hình ảnh của một chiếc áo khoác hoặc boa lông quanh cổ. Thêm một vài nét cọ dày cho tóc sẽ thêm vào cảm giác tự do của các mảnh.


  [​IMG]


  Bước 15:
  Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, kiểm tra lại các thiết lập của bạn: thí nghiệm với nâng cao sáng khuếch tán của bạn, hoặc chơi với các bộ lọc khác để tìm một phù hợp .


  Khi bạn đã hài lòng, các lớp collapse . Nếu bạn muốn tiếp tục, bạn có thể lưu nó, mở nó trong Photoshop để rasterize nó ở độ phân giải 300dpi và tạo ra một số lớp khác.


  [​IMG]
  Nguồn: Biến ảnh thành tranh màu nước bằng Photoshop tại Vietpro.
  Chúc các bạn thành viên diễn đàn thành công với thủ thuật photoshop này!


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...