1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kinh nghiệm kiếm tiền từ trình duyệt web Brave Browser

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi Phạm Sáng, 11/4/20.

Lượt xem: 8,158
?

Bạn có muốn làm dự án Brave này không?

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. Không

  0 vote(s)
  0.0%
 3. Không, nhưng sẽ hợp tác làm dự án khác

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Phạm Sáng

  Phạm Sáng Seo Newbie

  Gia nhập:
  27/8/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Kinh nghiệm kiếm tiền từ trình duyệt web Brave Browser

  [​IMG]
  Cách kiếm tiền với trình duyệt Brave[/caption]
  Cách để kiếm Bitcoin và tiền điện tử miễn phí - mà không cần đầu tư một xu trả trước hoặc thêm giờ vào ngày của bạn?

  Sau đó, bạn có thể xem xét lước bỏ trình duyệt Chrome và cài đặt Trình duyệt Brave.

  Trình duyệt Brave là một trình duyệt cho phép tải, cài đặt sử dụng miễn phí. Tốc độ tải trang nhanh hơn, an toàn bảo mật dữ liệu hơn và an toàn hơn bất kỳ trình duyệt web nào khác Chrome, FireFox, Cốc Cốc...Đặc biệt, nó có khả năng chặn quảng cáo từ các trang website. Ví dụ, youtube thường xuyên quảng cáo 5s trong khi xem video. Nếu sử dụng trình duyệt Brave thì sẽ không có bất cứ 1 quảng cáo youtube hiện ra. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu về quảng cáo.

  Khi chúng tôi tiếp tục loạt bài của mình trên Trình duyệt Brave , tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền với trình duyệt Brave theo 4 cách DỄ DÀNG.

  Cách 1: Nhận Airface miễn phí trị giá BAT $ 5 chỉ bằng cách sử dụng nó.(Kinh nghiệm sử dụng 30 ngày rồi nhận miễn phí). Có thể nhận thêm 10-20 BAT từ việc Brave cho ngẫu nhiên.

  Cách 2: Kiếm tiền điện tử BAT bằng cách xem quảng cáo và lướt web (Cách này thường ít do Brave ít có đối tác chạy quảng cáo ở Việt Nam.

  Cách 3: Kiếm tới $ 7,50 BAT bằng cách mời người dùng tải xuống và dùng thử nền tảng. (Kinh nghiệm cách này kiếm chính và nhiều tiền nhất)

  Cách 4: Kiếm tiền điện tử BAT cho nội dung bạn xuất bản lên web (cách này hay nhưng phụ thuộc vào người sử dụng có cho mình hay không. Nếu cho, định kỳ hàng tháng họ sẽ cho mình một khoản).

  I. Tìm hiểu chung về Brave Browser

  1 Trình duyệt web Brave là gì?

  Brave là một trình duyệt web miễn phí, phi tập trung và mã nguồn mở được xây dựng trên blockchain Ethereum.

  Được thành lập bởi Brendan Eich, nhà phát minh Javascript và đồng sáng lập Mozilla, Brave là một công cụ tìm kiếm nhằm mục đích cách mạng hóa trải nghiệm duyệt web và quảng cáo cũng như cách thức hoạt động của web ngày nay.

  Công cụ tìm kiếm này trông và hoạt động giống như Chrome nhưng sự tương đồng dừng lại ở đó.

  Brave chắc chắn nhiều hơn một trình duyệt. Được thiết kế với trình chặn quảng cáo và trình theo dõi tích hợp, nó sẽ tự động chặn quảng cáo, theo dõi trang web, phần mềm độc hại, lừa đảo, plugin và tất cả nội dung không mong muốn. Cung cấp trải nghiệm duyệt web an toàn hơn, nhanh hơn và không có quảng cáo cho tất cả người dùng internet.

  Và quan trọng nhất, Brave có một hệ thống phần thưởng khuyến khích người đọc và người tạo nội dung với tiền điện tử Basic Attention Token (BAT).

  2. Tiền điện tử Basic Attention Token (BAT) là gì

  Basic Attention Token (BAT) là tiền điện tử dựa trên Ethereum được tạo cùng với nền tảng để thưởng cho người dùng và người tạo nội dung của nó.

  Nó trả tiền cho người dùng vì sự chú ý của họ, nhà xuất bản và người tạo cho nội dung của họ trong khi cung cấp cho nhà quảng cáo lợi nhuận lớn hơn cho quảng cáo của họ.

  3. Lợi ích của việc sử dụng Trình duyệt Brave:

  3.1 Duyệt nhanh hơn: Không có bất kỳ video quảng cáo, cửa sổ bật lên, nó giúp tăng tốc thời gian tải trang, mang lại cho bạn trải nghiệm duyệt web nhanh hơn gấp 8 lần.

  3.2 Chặn quảng cáo và trình theo dõi: Theo mặc định, trình duyệt Brave không có quảng cáo. Bạn có thể duyệt liên tục mà không thấy bất kỳ quảng cáo nào trên màn hình của bạn.

  3.3 Kiểm soát quyền riêng tư của bạn: Brave không bao giờ thu thập, lưu trữ hoặc có bất kỳ quyền truy cập nào vào trình duyệt và thông tin cá nhân của bạn.

  3.4 An toàn hơn: Brave sẽ tự động nâng cấp bất kỳ trang web nào có HTTP để bảo mật HTTPS .

  3.5 Tiết kiệm tiền: Có, trình duyệt Brave thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Với hiệu suất nhanh hơn, bạn có thể giảm mức sử dụng dữ liệu di động của mình. Bạn không phải trả tiền cho quảng cáo và trình theo dõi dư thừa.

  3.6 Kiếm tiền: Xem quảng cáo chọn tham gia để đổi lấy phần thưởng, được trả tiền cho nội dung của bạn, BAT trị giá $ 7,50 cho mỗi lượt giới thiệu và hơn thế nữa.

  3.7 Nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng.

  4. Cách để kiếm phần thưởng Brave

  Brave Browser cung cấp một số cách để kiếm tiền cho cả người dùng hàng ngày và người tạo nội dung.

  Là người dùng internet, bạn có thể tải xuống trình duyệt Brave, bật quảng cáo của Brave và bắt đầu kiếm BAT miễn phí để xem quảng cáo và lướt web.

  Mặc dù bạn không thể trở nên giàu có bằng cách xem quảng cáo, nhưng tốt hơn là không có gì khi bạn sử dụng Chrome hoặc các trình duyệt web khác. Thêm vào đó, Brave chia sẻ 70% doanh thu quảng cáo của họ với bạn.

  4.1 . Cách tham gia và kiếm tiền từ quảng cáo Brave

  Cách 1: Nhận Airface miễn phí trị giá BAT $ 5 chỉ bằng cách sử dụng nó.(sử dụng 30 ngày rồi nhận miễn phí)

  Tải xuống và cài đặt trình duyệt Brave trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Sử dụng 30 ngày (có thể thường xuyên hoặc thỉnh thoảng vào sử dụng để hệ thống biết mình đang sử dụng)

  Cách nhận BAT miễn phí:

  Khởi động Trình duyệt Brave và bật Brave Rewards. Nếu có các khoản trợ cấp mã thông báo có sẵn, bạn sẽ nhận được thông báo.

  Để yêu cầu BAT miễn phí của bạn, nhấp chuột vào “BAT triangle logo ”> “Rewards Settings” . Nhấp vào “Claim” và hoàn thành một câu đố captcha đơn giản.

  Đối với người dùng mới, bạn có thể kiếm được $ 5 BAT chỉ bằng cách cài đặt và sử dụng nó trong 30 ngày.

  Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng tính năng chuyển đổi Brave Rewards của bạn được bật và bạn sẽ nhận được mã thông báo BAT miễn phí trong ví của bạn cứ sau 30 ngày trên cơ sở đến trước được phục vụ trước.  Cách 2: Kiếm tiền điện tử BAT bằng cách xem quảng cáo và lướt web.

  [​IMG]
  Nhận miễn phí BAT từ trình duyệt Brave Browser[/caption]
  Bước 1: Tải xuống và cài đặt trình duyệt Brave trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

  Bước 2: Mở Brave trình duyệt và bấm vào “BAT triangle logo

  Bước 3: Ở góc trên bên phải màn hình của bạn, bấm bật “Brave Rewards” và “Ads”.

  Bước 4: Nhấp vào “Ads Settings” , xếp hạng và chọn số lượng quảng cáo tối đa bạn muốn xem mỗi giờ (1 đến 5 mỗi giờ). Bạn nên chọn 5 giờ để tối đa xem và kiếm tiền xem quảng cáo.

  Chính là nó. Bạn sẽ nhận được quảng cáo thông báo đẩy không gây rối và có liên quan theo cài đặt quảng cáo của bạn.

  [​IMG]
  Bật quảng cáo Brave[/caption]
  Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Quảng cáo Brave?

  Quảng cáo Brave là không bắt buộc. Bạn không phải làm bất cứ điều gì nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm duyệt web không có quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn có thể chọn tham gia Phần thưởng Brave, xem quảng cáo và kiếm được một phần doanh thu quảng cáo bằng BAT.

  Tùy thuộc vào quốc gia và tần suất quảng cáo của bạn, bạn có thể mong đợi kiếm được khoảng 5 đô la BAT mỗi tháng.

  [​IMG]
  bật quảng cáo Brave[/caption]
  LƯU Ý: Hiện tại, quảng cáo Brave chỉ khả dụng cho các quốc gia bao gồm

  Kiếm BAT Airdrops
  Theo kinh nghiệm của tôi, nếu Việt Nam không có trong danh sách Quảng cáo Brave, bạn vẫn có thể kiếm BAT bằng cách sử dụng Brave để điều hướng các trang web. Đây là ảnh chụp màn hình phần thưởng BAT của tôi mà tôi kiếm được ngày hôm nay.

  [​IMG]
  nhận miễn phí BAT từ việc xem quảng cáod trình duyệt Brave Browser[/caption]
  Không chỉ vậy, bạn sẽ có cơ hội kiếm được các khoản trợ cấp mã thông báo ngẫu nhiên trị giá 25 - 40 BAT mỗi tháng.

  Cách 3: Kiếm tới $ 7,50 BAT/người bằng cách mời người dùng tải xuống và dùng thử nền tảng.

  Nếu bạn là một podcaster, ban nhạc, blogger, YouTuber, bạn có thể tham gia chương trình Brave Awards cho Người sáng tạo và bắt đầu kiếm tiền từ nội dung của bạn.

  Nếu bạn là một game thủ, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách thêm kênh Twitch của mình.

  Với Brave Awards, người dùng có thể thưởng thêm BAT trực tiếp đến bất kỳ trang web và nhà cung cấp nội dung nào. Chỉ cần một cú nhấp chuột trên trình duyệt web của họ, những người theo dõi, người đăng ký, người đọc của bạn có thể tự động quyên góp một lần hoặc thiết lập lịch trình hàng tháng để hỗ trợ ẩn danh trang web hoặc kênh của bạn.

  Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào làm những gì bạn làm tốt nhất trong khi được trả tiền trực tiếp cho nội dung của bạn. Là người tạo nội dung, bạn không còn phải phụ thuộc vào doanh thu quảng cáo.

  Để bắt đầu kiếm phần thưởng BAT, bạn sẽ cần thêm trang web hoặc kênh của mình vào Brave Rewards, bước làm cụ thể như sau:

  Bước 1: Tải xuống và cài đặt trình duyệt Brave trên máy tính của bạn.

  Bước 2: Đăng ký một tài khoản miễn phí Brave Publisher trên Brave Creator. Link: https://publishers.basicattentiontoken.org/

  Bước 3: Kích hoạt Get Start Refer you fan

  Bước 4: Đăng ký ví điện tử Uphold

  Bước 5: Kết nối tài khoản Brave Publisher với ví Uphold.

  Bước 6: Thêm kênh “+Add a Channel” , có thể sử dụng youtube cho dễ. Nếu có website thì sài thêm website để Bare quảng cáo trên website. Bạn sẽ thêm tiền từ việc cho Brave quảng cáo trên website đó.

  Bước 7: Cuối cùng, bạn chỉ việc lấy link tại “Referal Link” tại mục kênh.

  [​IMG] Cách thêm kênh quảng cáo Brave[/caption][caption id="attachment_1624" align="aligncenter" width="455"][​IMG]
  Cách thêm kênh quảng cáo Brave[/caption]
  Khi bạn đăng ký Brave Creator, bạn cũng sẽ được cung cấp một liên kết giới thiệu đặc biệt.

  Chỉ cần mời bạn bè và khách truy cập của bạn tải xuống và sử dụng trình duyệt Brave và bạn sẽ kiếm được BAT trị giá tới 5 đô la cho mỗi lượt giới thiệu.

  Kiếm 7,50 đô la BAT: Hoa Kỳ

  Kiếm 6,50 đô la BAT: Úc, Canada, Pháp, Đức, Ireland, Nhật Bản, New Zealand, Vương quốc Anh

  Kiếm 5,00 đô la BAT: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Hồng Kông, Israel, Ý, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan.

  Kiếm 1 đô la của BAT: Các quốc gia khác

  Kinh nghiệm tôi thì bạn nên tập trung vào các đối tượng của bạn nhắm tới. Nếu có nhiều bạn bè ở Hoa Kỳ thì nhờ họ đăng ký, hoa hồng sẽ cao gấp 7,5 lần so với Việt Nam. Còn ở Việt Nam thì các bạn tập trong một số diễn đàn về tìm việc, làm cha mẹ, việc làm thêm, tiktok, mạng xã hội khác để gia tăng người theo dõi và sử dụng trình duyệt Brave.

  Bạn có thể quảng cáo nó trên blog, phương tiện truyền thông xã hội, podcast, video YouTuber và bất kỳ cách nào khác mà bạn thấy phù hợp.

  Làm thế nào để có được liên kết giới thiệu Brave của bạn:

  Để có được liên kết giới thiệu độc đáo của riêng bạn, bạn sẽ cần tải xuống Brave và trở thành người sáng tạo tại đây.

  Là người tạo nội dung đã được xác minh, bạn có thể nhận được liên kết giới thiệu của mình trong bảng điều khiển Trình tạo.

  Chỉ cần sao chép liên kết độc đáo và chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn.

  Bạn sẽ nhận được phần thưởng BAT trực tiếp trên ví tiền của bạn. Bạn có thể chọn rút BAT hoặc chuyển đổi thành Bitcoin.

  4.2 Cách rút tiền BAT

  Bạn có thể sử dụng ví tích hợp trình duyệt Brave để quản lý thu nhập của mình.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút BAT của mình, bạn sẽ cần đăng ký Uphold. Từ Uphold, sau đó bạn có thể trao đổi BAT lấy Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác hoặc chuyển đổi BAT sang FIAT địa phương (USD, EUR, v.v.) để gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn.

  Bước 1: Tải xuống Brave Browser trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của bạn.

  Bước 2: Tạo một tài khoản trên Uphold.com

  Bước 3: Xác minh danh tính của bạn bằng cách cung cấp ID ảnh của bạn.

  Nếu bạn muốn rút tiền BAT của mình cho fiat, chỉ cần thêm chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn.

  Để rút BAT khỏi ví Brave của bạn, hãy truy cập Cài đặt Phần thưởng của Phần mềm. Đây là cách nó hiển thị như sau:

  [​IMG]
  Ví chứa tiền BAT Brave[/caption]
  Nhấp vào Withdraw Funds, và bạn sẽ được chuyển đến tài khoản Uphold của mình. Tại đây, bạn có thể sử dụng Uphold để chuyển, rút hoặc trao đổi BAT thành bất kỳ loại tiền điện tử nào khác mà bạn thích.

  [​IMG]
  Ví uphold[/caption]
  II. Phần kết luận

  Đến bây giờ bạn nên biết cách kiếm tiền với Brave Browser. Đừng để tiền trên bàn, tải xuống Brave Browser ngay tại đây và dùng thử !

  Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bật quảng cáo Brave, lướt các trang web và nhận mã thông báo BAT miễn phí.

  Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bạn có thể được trả tiền để viết một bài báo hoặc ghi lại và xuất bản video.

  Nếu điều đó không đủ để bạn thay thế Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác thành Trình duyệt Brave, hãy đọc Hướng dẫn đánh giá và hướng dẫn trình duyệt Brave tại đây.

  Bạn nghĩ gì về trình duyệt web được tài trợ bằng tiền điện tử này?

  Bạn sẽ sử dụng trình duyệt Brave chứ? Tại sao và tại sao không? Hãy cho tôi biết trong nhận xét! Gửi email lập nhóm cộng đồng Affiliate.

  Tôi sống và kiếm thu nhập trực tuyến.

  Video: https://www.youtube.com/channel/UC8thJeEJlnV0gXMdbyy1JfQ?view_as=subscriber

 2. Ngô Văn Cương

  Ngô Văn Cương Top 10

  Gia nhập:
  20/5/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Bạn đã rút được tiền từ đây chưa nhỉ
 3. Phạm Sáng

  Phạm Sáng Seo Newbie

  Gia nhập:
  27/8/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Rút được rồi bạn ạ. Dự án rất tiềm năng bạn ạ
 4. hoa dai

  hoa dai Top 7

  Gia nhập:
  31/10/18
  Bài viết:
  1,351
  Đã được thích:
  48
  Nơi ở:
  Bà rịa - vũng tàu
  Web:
 5. lanhcf

  lanhcf Top 9

  Gia nhập:
  28/3/13
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  15
  Nơi ở:
  Tp Hồ Chí Minh
  Web:
  chưa kiếm tiền theo mấy kiểu này bao giờ, không biết có ổn không

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...