1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kiếm tiền với Google Adsense 2015

Thảo luận trong 'Tin tức Google Adsense' bắt đầu bởi vietmkt360, 1/12/15.

Lượt xem: 8,156
 1. vietmkt360

  vietmkt360 Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/11/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Web:
  (Vietmkt360.com) - Nhiều bạn chơi Youtube lại có thắc mắc về thằng Google adsense content này bởi khi bạn chơi Youtube thì nó không được gọi là Content mà tên của nó là Hosted (đối tác lưu trữ) .Hai thằng này thì đều là dịch vụ của Google cả thôi cơ bản thì không khác nhau nhưng các sử dụng thì khác nhau hoàn toàn.

  Và lúc trước trên blog mình cũng có viết khá rõ về sự khác nhau giữa tài khoản Google adsense conten và hosted thì bạn có thể tìm lại để đọc và hôm này mình sẽ nói rõ hơn về thế nào là Google adsense content và nó sử dụng như thế nào?

  Đặc biệt đây là bài viết chuẩn bị cho Series hướng dẫn kiếm tiền trên Google adsense content của blog mình sắp tới nếu bạn thích kiếm tiền online thì không thể bỏ qua thằng này.

   • Google adsense content là gì?
  Google Adsense Content hay còn gọi là AdSense cho nội dung (AFC).Đây là tài khoản GA đăng kí thông qua Website chứ không phải thông qua Youtube hay Blogspot nhé.Bạn sỡ hữu một website có lượt truy cập ổn định không nhiều cũng được tuy nhiên website bạn phải tuân thủ theo điều khoản của Google adsense thì lúc đó bạn có thể gửi đơn đăng ký Google adsense cho website của bạn, có bạn thắc mắc đăng ký nó để làm gì đúng không nào? Mình sẽ có bài viết hướng dẫn tại blog cho các bạn theo dõi.

   • Cách sử dụng tài khoản GA content ra sao?
  Khi bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Google adsense hoặc bạn mua từ ai đó thì bạn có thể triển khai mã quảng cáo nó lên website hoặc Blog của các bạn một cách rất đơn giản.Những ai kiếm tiền trên Youtube cũng đã biết rằng việc mang lại thu nhập chủ yêu cho video thì xuất phát từ quảng cáo hiển thị trong video và phía bên tay phải là chủ yếu.

  Google adsense content cũng vậy, khi bạn triển khi mã quảng cáo lên trên Web thì nó cũng hiễn thị y chang như youtube vây có điều là bạn ưng đặt nó ở đâu thì đặt và có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.Khi người truy cập vào bài website – blog của bạn nếu họ click vào quảng cáo thì bạn có tiền thôi.Nó đơn giản còn hơn Youtube nữa, cái khó ở đây chính là việc đăng ký tài khoản GA Content thôi và mình sẽ có bài viết hướng dẫn các bạn làm thôi.
  Dưới đây là một số hình ảnh về quảng cáo Google adsense content


  [​IMG]

  Quảng cáo Google adsense content hiển thị trên Website

   • Cách nhận tiền từ Google adsense content
  Các bạn làm Youtube Partner đã biết cách rút tiền từ tài khoản Google adsense rồi chứ thì GA content nó cũng y chang GA Youtube vậy bạn cũng có thể rút tiền bằng Western Union, Bank, thẻ Sec thôi.Nói chung y chang chơi Youtube không khác gì cả điểm khác nhau cơ bản ở đây là tiền GA conent sẽ cập nhật vào ngày mùng 1 hàng tháng còn Youtube thì cập nhất vào 12 hàng tháng.Tuy cập nhật sớm nhưng 22 hàng tháng bạn mới rút được tiền từ GA cùng thời gian với Youtube.


  Và như các bạn chơi Youtube thấy Google adsense nó cập nhật view theo ngày mà không có cập nhật tiền đúng không nào nhưng với Google adsense content thì lại khác, nó cập nhật view và tiền theo ngày luôn bạn có thể xem ảnh dưới đây để thấy rõ hơn.


  [​IMG]

  Thu nhập từ Google adsense Content


   • Vì sao lại chọn nhà quảng cáo Google Adsense

  Như các bạn đã thấy hiện nay bất kì Website lớn nào họ cũng tích hợp quảng cáo Google adsense vào cả vì đây là mạng quảng cáo mang lại nhiều tiền nhất trong các nhà quảng cáo cho publisher hiện nay.Và cơ bản là làm việc với Google thì bạn sẽ cảm thấy an toàn và chuyên nghiệp hơn là làm việc với một nhà Network nào khác.

  Và khi bạn đã tham gia mạng quảng cáo của Google adsense thì phải tuân thủ theo mọi điều khoản của nó chứ đùng nghĩ đến chuyện gian lận hay lừa nó nhé không có gì qua mặt được họ cả.Mình sẽ còn nói rất nhiều về thằng này nên bạn có theo dõi tại blog nhé.

  Và bây giờ bạn mối kiếm tiền với Google adsense content cho Website – Blog của các bạn thì không thể bỏ qua Series hướng dẫn của mình được.

  Chúc các bạn vui vẻ !

 2. Hoàng Luyến

  Hoàng Luyến Top 7

  Gia nhập:
  9/3/15
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  191
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Bài này của bạn có thêm Video nữa thì hay quá. Hình ảnh chỉ dẫn mình cho là vẫn còn sơ sài nên người đọc không thể hiểu được hết nội dung bạn đang diễn đạt. Hy vọng bạn sẽ tối ưu lại bài này để nó hay hơn nữa.
 3. vietmkt360

  vietmkt360 Seo Newbie

  Gia nhập:
  26/11/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Web:
  UK ! Tks bạn đã góp ý nhé ! Vào Vietmkt360 ủng hộ mình nhé
 4. samny01

  samny01 Top 9

  Gia nhập:
  1/7/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Web:
  A Hoàng Luyến nói đúng, bạì viết của bạn hơi sơ sài, đọc mấy lần nhưng mình vẫn chưa hiểu lắm

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...