1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kiếm tiền với Addmefast thật dễ dàng

Thảo luận trong 'Advertisers - Publishers' bắt đầu bởi meoblog, 24/8/15.

Lượt xem: 4,949
 1. meoblog

  meoblog Top 7

  Gia nhập:
  15/6/10
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  1,286
  Bạn đã từng nghe về trang trao đổi hàng đầu như Addmefast.com. Đây là nơi bạn có thể sử dụng để kéo view youtube, tăng like video youtube, tăng like fanpage và còn nhiều tác dụng khác nữa.

  Nhưng bạn đã từng nghĩ kiếm được tiền thật từ trang Addmefast.com bao giờ chưa. Trong bài viết này tôi sẽ trình bày cho bạn từng bước kiếm tiền với addmefast.

  Bạn có biết bí mật đầu tiên bạn cần biết đó là làm sao có được nhiều point trong tài khoản addmefast. Điều này có vẻ rất khó nếu bạn mới biết đến nó. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu trên mạng hiện nay bạn sẽ biết được cách kiếm điểm với addmefast như sau.

  Bạn sử dụng imacro script để tăng point cho tài khoản addmefast. Bạn có thể tải công cụ này tại đây. Khi sử dụng scpipt bạn có thể kiếm được hàng nghìn point trong tài khoản addmefast. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là nếu chạy trong thời gian dài thì các tài khoản mạng xã hội của bạn có nguy cơ bị khóa. Vì thế để chạy được script liên tục đòi hỏi bạn phải tạo nhiều tài khoản các mạng xã hội như facebook, linkedin, twitter, hay youtube...

  diem-addmefast

  Có một phương pháp mới giúp bạn kiếm hàng nghìn point cho tài khoản addmefast mà không phải sử dụng script imacro. Phương pháp này đã được kiểm nghiệm trong 8 tháng. Hiện phương pháp này vẫn áp dụng tốt mà không vi phạm bất kỳ điều khoản nào của addmefast. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp này tại đây.

  Sau khi biết được các cách giúp tăng point trong tài khoản addmefast thì bạn sẽ làm gì để kiếm tiền với addmefast. Tôi xin nêu ra một vài cách cụ thể sau. Bạn có thể mở dịch vụ bán point addmefast. Giá dịch vụ này thường là với 5$ bạn sẽ có 15,000 point. Bạn có thể bán trên các trang như Seoclerks.com hoặc Fiverr.com.

  Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi point trong tài khoản addmefast thành like fanpage hoặc like video youtube và sub kênh youtube. Ví dụ tôi đang bán dịch vụ tăng sub trên 50k.vn với giá 100,000 VND. Và đây là số tiền tôi kiếm được.

  kiem-tien-50k

  Vậy là bạn đã biết được bí quyết giúp tôi kiếm tiền từ trang addmefast. Hy vọng phương pháp này sẽ giúp bạn kiếm từ 200- 500 nghìn mỗi ngày. Mong bạn luôn ủng hộ và theo dõi những bài viết tiếp theo hướng dẫn bạn kiếm tiền online trên website của tôi.

  Theo Bùi Sao (vietnoiviet)​

 2. CUONGVINHLONG

  CUONGVINHLONG Seo Newbie

  Gia nhập:
  14/11/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  BẠN CÓ THỂ HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHÔNG

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...