1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kiếm tiền trên mạng với ADNOW

Thảo luận trong 'Pay Per Click - PPC' bắt đầu bởi Adnow, 28/9/15.

Lượt xem: 30,280
 1. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
  Chàobạn!

  Mình chỉ có thể cho những lời khuyên chung:

  Bạn có thể làm việc với nội dung của trang web và tăng cường sự tham gia của người sử dụng và tăng lưu lượng tìm kiếm, thử nghiệm với các vị trí và thiết kế của block để làm nó phù hợp với thiết kế và nội dụng của trang web nhé.

  Trân trọng, Adnow.
  meoblogkennyseo thích bài này.
 2. kennyseo

  kennyseo Top 9

  Gia nhập:
  24/12/14
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  20
  Web:
  Adnow có người biết tiếng Việt support các bác webmaster VN là rất tốt rồi, good đó adnow, thêm chính sách cho publicsher nữa là anh em theo nhiều đó
 3. acquydianguc

  acquydianguc Seo Newbie

  Gia nhập:
  16/8/14
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  vãi mình có làm gì đâu mà nó kêu mình " Bạn bị banned vì referral_cheating." là sao vậy referral mình cheat là mình cũng bị banned lun hả :( các bạn tuyển ref cẩn thận nhé hix 270$ của mình
 4. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
  Chào bạn!
  Mình xin lỗi, bạn ko bị banned, mình trả lời qua ticket rồi.
  Trân trọng.
 5. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
  Adnow.com review: Quảng cáo tự nhiên 2017

  Hiện nay quảng cáo tự nhiên ở khắp nơi. Đây không phải chỉ là một từ thông dụng, nhưng cũng là cách hiệu quả nhất để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và không gây khó chịu cho họ và bắt đầu kiếm tiền ổn định.

  Native ads in numbers

  Phía hấp dẫn nhất là quảng cáo tự nhiên không làm người dùng mệt mỏi, và có tỷ lệ duy trí cao hơn (tới3x), eCPMs (tới to 2x) và tỷ lệ nhấp (CTR) (theo nghiên của IHS Inc và mạng khán giả của Facebook). Nghiên cứu cũng cho thấy là các người dùng quan tâm quảng cáo tự nhiên nhiều hơn quảng cáo banner 20-60%. Ví dụ adnow.com có quảng cáo tự nhiên với CTR trung bình khoảng 1% và chỉ có những banner tốt nhất có thể cung cấp mức độ hiệu quả này. Đây là lý do 87% các nhà quảng cáo của chúng tôi mua định dạng tự nhiên.

  Các yếu tố này đều cung cấp mức độ tỷ lệ chuyển đổi (CR) cao. Mức CR của quảng cáo tự nhiên cao hơn quảng cáo truyền thống 45% (nghiên cứu của InMobi) và tăng tổng số ROI (lợi tức đầu tư) của các chiến dịch quảng cáo. Đó là lý các chuyên gia ước tính rằng tổng chi tiêu ngân sách của các nhà quảng cáo trong nghành quảng cáo tự nhiên đi lên tới $139 tỉ vào cuối năm 2016, $17.3 tỉ năm 2017 và $21 tỉ năm 2018.


  Những nền tảng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Twitter và Tumblr have dùng định dạng quảng cáo tự nhiên rồi. Ngành công nghiệp xuất bản, bao gồm Time Inc., Forbes, The Wall Street Journal và The New York Times đã tích hợp quảng cáo tự nhiên vào môi trường desktop và mobile của mình.


  Thị trường quảng cáo tự nhiên 2016

  Theo nghiên cứu của eMarketer người dùng thích quảng cáo tự nhiên hơn banner truyền thống 25%, và ý đinh mua hàng cao hơn 18%. Không có gì ngạc, eMarketer dự đoán rằng trong năm nay chi tiêu cho quảng cáo tự nhiên tại Mỹ sẽ đạt 5,7 tỷ $.


  Hiện nay chúng ta có thể thừa nhận là quảng cáo kỹ thuật số truyền thống đang chìm vào quên lãng. Tron trường hơp khi truy cập di chuyển sang thiết bị di động ngày, hơn 50% ứng dụng trên Mạng Khán giả chỉ sử dụng quảng cáo tự nhiên thôi.

  Quảng cáo tự nhiên và ROI

  Quảng cáo tự nhiên chứng rằng nó là một trong những công cụ hiệu quả nhất đối với các publisher để kiếm tiền và quảng bá nội dung của họ.

  Quảng cáo tự nhiên trông rất nhẹ nhàng và tạo ra thu nhập như nội dung có thương hiệu. Thì thế các webmaster nhỏ nhất cũng có thể làm việc theo các điều khoản hợp tác như một nền tảng quy mô lớn.

  Thì thế, publishers sẽ có nhiều nhà quảng cáo hơn và có hiệu quả tốt hơn trong việc kiếm tiền từ website.

  Xu thế của thị trường quảng cáo

  Quảng cáo tự nhiên sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển.

  Theo dự đoán của các chuyên gia, tới năm 2020 gần hai phần ba (63,2%) của tất cả các quảng cáo hiển thị mobile sẽ là quảng cáo tự nhiên, 53 tỷ $ trong tổng chi tiêu quảng cáo. Đối với desktop thì nó sẽ lên tới 57,07 tỷ $.

  Như nó đã được đề cập trước, 90% hiển thị adnow.com được quảng cáo tự nhiên cung cấp. Trong số đó 40% - mobile và 60% - desktop.
  Chi tiêu trên phương tiện truyền thông trên toàn thế giới sẽ trả leo lên 6,5% vào năm 2016, do đầu tư vào quảng cáo kỹ thuật số thúc đẩy. So với năm 2016, số này sẽ giảm xuống 5,4% vào năm 2020.

  Dự báo cho năm 2019 trông khá lạc quan và cho phép các webmaster có một thu nhập ổn định. Chi tiêu quảng cáo trên toàn thế giới sẽ đạt 719,20 tỷ $ vào cuối năm 2019.

  Thị trường kỹ thuật số chiếm một phần to lớn của thị trường quảng cáo, thay thế các phương tiện truyền thông truyền thống như truyền hình, phát thanh và báo chí. Quảng cáo tự nhiên đang chiếm một phần quan trọng trong ngân sách của các nhà quảng cáo và trở thành xu hướng quan trọng nhất trong năm 2017.

  Dịch vụ phân tích của AdNow.
  seotadienAdmin thích bài này.
 6. seotadien

  seotadien Top 7

  Gia nhập:
  30/10/12
  Bài viết:
  1,721
  Đã được thích:
  496
  Nơi ở:
  Tân Bình
  Cảm ơn bài phân tích của Adnow :D:D:D đọc cũng ngộ ra được vài điều cơ bản. Không biết adnow có thông tin gì về việc hạn chế các webmaster cài adblock chặn quảng cáo không? Giải pháp cụ thể khi gặp trường hợp đó thế nào để thị trường quảng cáo sẽ đa dạng hơn :):):):)
 7. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
  Xin chào!
  Chúng tôi mời các bạn webmaster tham gia giải vô địch Refferal của Adnow. Cuộc vô địch bắt đầu ngày 11 tháng 7 và kéo dài đến ngày 11 tháng 8. Nhữngwebmasterdẫnnhiềuđối tácnhấtsẽtrởthanh đốitácvàngvà đượctặngthưởngApple.

  Mọi người đều có thể tham gia!

  Điều kiện:

  Từ 11.07 đến 31.08

  - đăng ký trên adnow.com

  - nhận link giới thiệu

  - chia sẻ nó với bạn bè của bạn / đồng nghiệp

  Đừng quên là từ lúc này bạn sẽ có 5% thu nhập qua chường trình giới thiệu ;)

  - 10 người đầusẽ nhận được giải thưởng!

  Đứng thứ nhất: Đối tác kim cươngvà MacBook Air

  Thứ 2: Đối tác Platinum vàiPhone6

  Thứ 3: Đối tác vàng và iPad mini

  Thứ 4-5: Đối tác vàng và Apple Watch

  Thứ 6-10: Đối tác đồng và iPod Shuffle

  Ngày 1 tháng 9 những người thắng sẽ được công bố trên adnow.com.

  Bạn muốn tham gia, nhưng có những câu hỏi?
  Hãy hỏi tại [email protected] hoặc trong topic này nhé.

  Trân trọng.
 8. vuongdinhvan

  vuongdinhvan Top 8

  Gia nhập:
  15/1/14
  Bài viết:
  669
  Đã được thích:
  30
  bạn ơi, mình có đăng ký Adnow cho 1 wapsite về tin tức game thì bị từ chối? có phải adnow không chấp nhận wapsite không vậy?
 9. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
  Chào bạn! Xin lỗi, nhưng hiện nay Adnow ko làm việc với những website về gaming. Bạn thử liên lạc với đối tác của chúng tôi là payclick.com nhé.

  Trân trọng.
 10. nguyendangvan

  nguyendangvan Top 9

  Gia nhập:
  16/6/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  4
  Bạn là support của adnow phải không bạn? Bạn cho mình hỏi khoảng 5k view việt thì được bao nhiêu $. Và có hỗ trợ hướng dẫn gì không bạn. Rất cảm ơn!
 11. hoangvchung

  hoangvchung Top 9

  Gia nhập:
  30/12/14
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Adnow là cái kiếm tiền phải không mấy bác, có pro nào chỉ cho e với được ko ạ
 12. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
  Chào bạn! Tổng thu nhập tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bạn có thể đăng ký và thử test. Sau khi bạn đăng ký được thì những manager Adnow sẽ hướng dẫn bạn.

  Trân trọng.
 13. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
  Xin chào quý vị và các bạn!
  Mời các bạn tham gia mạng quảng cáo tự nhiên Adnow. Mục địch của Adnow là trở thành một công ty tốt nhất trên thị trường quảng cáo trực tuyến cho nên chúng tôi đảm bảo là Adnow cung cấp tariff cao hơn những công ty khác. Để xem chi tiết và và được hướng dẫn, xin các bạn liên lạc với chúng tôi qua website Adnow hoặc email nhé. Bạn cũng có thể đạt câu hỏi trong topic này và gửi thông tin giêng cho mình nhé.
  Đăng ký Adnow: http://vn.adnow.com/?register_from_manager=169687
  Trân trọng.
 14. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
  Xin chào các bạn!
  Chúng tôi tự hào giới thiệu ePayments (https://www.epayments.com/), một hình thức thanh toán mới của Adnow.

  ePayment cho phép nhận tiền nhanh hơn và không có hoa hồng. Để làm quá trình thanh toán dễ hơn thì bạn cũng có thể đăng ký prepaid MasterCard qua link này (miễn phí): https://www.epayments.com/registrati...ration?i=AdNow

  Chúng tôi đề nghị bạn lựa chọn ePayment, nhất là nếu bạn ko hài lòng với mức thanh toán tối thiếu hoặc thời gian thanh toán hiện tại. AdNow liên tục làm việc để bạn kiếm tiền dễ dàng và nhanh hơn.

  Xin các bạn chú ý là hiện nay chúng tôi chấm dứt sử dụng hình thức Payoneer cho nên xin các bạn lựa chọn những hình thức khác, như: ePayments, PayPal, Wire.

  Chúng tôi hy vọng điều này sẽ làm hợp tác giữa chúng ta tốt hơn và dễ dàng hơn. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ!

  Trân trọng,

  AdNow team.
 15. Ad-Now

  Ad-Now Top 9

  Gia nhập:
  18/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  16
 16. jolingleon

  jolingleon Top 9

  Gia nhập:
  11/7/17
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  11
  Web:
  Trên mạng có rất nhiều mmo nhưng có mấy trang là thực sự kiếm tiền thật, và lượng thu nhập có cao như mọi người nghĩ.

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...