1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kiếm tiền trên mạng - Kiếm Tiền Online các cách bạn nên làm

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi ocsenden, 24/9/13.

Lượt xem: 5,933
 1. ocsenden

  ocsenden Top 8

  Gia nhập:
  6/9/13
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  28
  Web:
  Kiếm tiền trên mạng - Kiếm Tiền Online các cách bạn nên làm

  Hướng dẫn những kiến thức cơ bản các khái niệm về kiếm tiền qua mạng. Từ đó tạo ra tiền đề để tiến đến những phương thức Kiếm tiền trên mạng một cách hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Kiếm tiền trên mạng

  Chào tất cả các bạn, như các bạn cũng đã biết ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật mà đặc biệt là công nghệ thông tin, việc chúng ta sử dụng mạng internet để đặt hàng và mua hàng online đã không còn xa lạ nữa, chỉ với một cái click chuột bạn có thể đặt hàng, mua hàng, bán hàng, đặt lệnh chứng khoán, tra cứu vv.... kể nguyên năm cũng không hết được tiện ích mà internet mang lại. Và hiển nhiên là chúng ta cũng có thể kiếm tiền từ internet, nó có thật đấy các bạn ạ, nhưng cũng có lắm kẻ lừa đảo nữa phải bình tĩnh và sáng suốt nhé, chúng thường lợi dụng lòng tham của bạn để lừa bạn đó. Hãy đọc kỹ những bài trong web của mình để tìm cho bạn một hướng đi đúng đắn để Kiếm tiền trên mạng nhé, nếu hướng đi đúng, 1 ngày kiếm trên 10$ là hoàn toàn có thể.
  Kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là kiếm tiền trực tuyến, thường được viết tắt là MMO - Make Money Online. Là phương pháp thông qua môi trường internet để tạo ra tiền. Được hình thành ngay từ những ngày đầu hoang sơ của mạng internet. Bất kỳ hình thức nào có thể kiếm được tiền từ internet đều có thể gọi là MMO. Ngay cả việc tạo một website bán hàng hay bán hàng qua Facebook... cũng có thể xem là MMO. Tuy nhiên ở Việt Nam cách hiểu của đại đa số người dùng là hình thức kiếm tiền thông qua trung gian nào đó. Bằng cách cách cụ thể như sau (Có thể chưa đầy đủ hoàn toàn. Sẽ bổ sung thêm):

  1.Thông qua click - Paid to click - PTC:
  Sau khi đăng ký tài khoản PTC. Nhà cung cấp sẽ cho phép bạn click chuột vào những quảng cáo của họ. Họ sẽ trả tiền cho mỗi cú click đó. Ngoài ra bạn cũng có thể giới thiệu thêm bạn bè để hưởng % từ những click của những người mà bạn giới thiệu. Một số trang cho phép người dùng Việt Nam tham gia là NeoBux, ClickFair...

  2.Thông qua đọc mail - Paid to read - PTR:
  Với hình thức này, bạn có thể kiếm được tiền bằng cách đăng ký một tài khoản từ nhà cung cấp. Sau đó nhận và đọc mail từ họ. Để tránh gian lận họ có những cơ chế kiểm tra khá nghiêm ngặt. Tuy nhiên so với PTC thu nhập từ hình thức này có phần hậu hĩnh hơn. Một số trang cho phép đăng ký và sử dụng:
  3. Thông qua xem quảng cáo:
  Bạn truy cập vào website của nhà cung cấp, xem qua những quảng cáo của họ, được cộng điểm tương ứng và quy ra tiền mặt. Ngoài ra cũng có một số hình thức khác như cài đặt addon, plugin lên trình duyệt, lướt web để nhận tiền. Hoặc cài đặt phần mềm lên máy tính và treo máy để nhận tiền...(đọc tiếp)

  Last edited: 25/9/13
 2. goctuoiteen3968

  goctuoiteen3968 Top 9

  Gia nhập:
  17/1/16
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  2
  Theo mình nghỉ .. Bây giờ chỉ có Google adsense là uy tính thôi

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...