1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kiếm tiền trên mạng hàng đầu tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Affiliate Programs' bắt đầu bởi canhttu, 21/11/12.

Lượt xem: 1,416
 1. canhttu

  canhttu Top 9

  Gia nhập:
  1/11/12
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  7
  Web:
  Chào các bạn, hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm đến vấn để kiếm tiền trên mạng nhưng không biết bắt đầu từ đâu, Mình xin giới thiệu cho các bạn “Khóa học kiếm tiền trên mạng hiệu quả trong bốn tuần” Do anh Hùng Marketing một ngươi hàng đầu trong nghành MMO của Việt Nam chỉ dẫn . Tham gia chương trình này bạn có cơ hội học được những kinh nghiệm về launching product, thực hiện tiếp thị liên kết để gia tăng thu nhập với hướng dẫn của chuyên gia về Affiliate Marketing và hơn 200 marketer thông qua Facebook group.  Kiếm tiền trên mạng không phải quá xa lạ đối với người dùng internet. Cuộc chiến dotcom đã qua đi gần ba thập kỷ nhưng kiếm tiền trên mạng vẫn đang tồn tại và mang lại nguồn thu nhập cho nhiều người đi đúng hướng.

  Để bắt đầu kiếm tiền trên mạng bạn có thể tìm hiểu các kiến thức cơ bản về các hình thức kiếm tiền trên mạng. Tuy nhiên cũng khá vất vả cho việc đi đúng hướng, kiếm tiền trên mạng có rất nhiều hình thức và mỗi hình thức có một điểm mạnh điểm yếu khác nhau và chi có thật sự đam mê lĩnh vực mình theo đuổi bạn mới có thể đạt được thành công.

  [​IMG]

  Để tiết kiệm thời gian một giải pháp cơ bản là bạn nên tham gia các khóa học về đào tạo kiếm tiền trên mạng ( kiếm tiền trên internet). Đến với khóa học bạn sẽ học được các kiến thức cơ bản về kiếm tiền trên mạng. Theo dõi cách làm của những người thành công. Và điều quan trọng là bạn thu được một nguồn thu nhập thật sự khi làm theo hướng dẫn của họ. Điều này sẽ giúp bạn tiếp kiệm được thời gian tìm hiểu vượt qua được những khó khăn và bỡ ngỡ khi tiếp cận với lĩnh vực mới này.

  Một chương trình mà mình muốn giới thiệu với các bạn là Chương trình Internet Marketing Coaching được biên tập và tuyển chọn bởi Hùng Marketing. Anh là blogger đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực internet marketing, bằng kiến thức của mình anh sẽ cung cấp, hướng dẫn cho các bạn tìm kiếm được nguồn thu nhập từ Internert.

  Tiếp cận ở góc độ đơn giản affiliate marketing và product lauching, email marketing bạn sẽ được cung cấp những kiến thức vô cùng thú vị về internet marketing.

  Chi phí tham gia khóa học được đánh giá là tượng trưng so với các chương trình đào tạo của các chuyên gia về internet marketing khác, nhưng bạn yên tâm. Cam kết về chất lượng và uy tín nhiều năm hoạt động về internet marketing, Hùng Marketing cam kết sẽ hỗ trợ hoàn lại chi phí cho các bạn không hài long về chất lượng chương trình.

  Để tham gia khóa học các bạn đăng ký tại đây.

  Chúc các bạn thành công!

 2. phimchautinhtri

  phimchautinhtri Top 9

  Gia nhập:
  12/10/12
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  18
  Khóa học này cũng hay đấy.
 3. saokim

  saokim Top 8

  Gia nhập:
  18/1/13
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  38
  Nơi ở:
  saokim.com.vn
  Web:
  Không biết học mấy khóa học này thế nào, chứ chi phí thế lên mạng tự tìm hiểu cho xong

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...