1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kiếm tiền online với mạng xã hội Việt Nam

Thảo luận trong 'Advertisers - Publishers' bắt đầu bởi tienthang8888, 17/10/14.

Lượt xem: 1,736
 1. tienthang8888

  tienthang8888 Top 9

  Gia nhập:
  13/5/13
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  2
  Tôi đã tham gia nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng với các site của nước ngoài và Việt Nam, nhưng tôi nhận thấy với những website cho phép kiếm tiền ở nước ngoài thường gặp nhiều khó khăn trong việc nhận tiền mà đa phần các bạn mới tham gia đều là người không chuyên, còn với các website cho phép kiếm tiền ở Việt Nam qua hình thức như tải ứng dụng, tải game thì đa phần người dùng đều phải trả phí cho mỗi ứng dụng hoặc game mà họ tải chi phí có thể là 5.000 – 15.000đ và với hình thức này thì người tham gia kiếm tiền phải có kiến thức về marketing online hoặc SEO với các công cụ tìm kiếm mới có thể có thu nhập được vài triệu mỗi tháng.

  Gần đây tôi phát hiện ra 1 trang mạng xã hội của Việt Nam đang cho phép kiếm tiền qua hình thức đăng ký làm cộng tác viên online, và công việc chỉ đơn giản là giới thiệu thành viên mới tham gia vào mạng xã hội này. Hiện tại tôi cũng đang tham gia kiếm tiền từ mạng xã hội này và thấy kiếm từ site này cũng có thu nhập mỗi ngày khá tốt.

  Ưu điểm: Với cách kiếm tiền từ mạng xã hội hoclamgiau.vn là mọi thứ đều miễn phí, người dùng và cộng tác viên tham gia đều hoàn toàn miễn phí.

  Nhược điểm: Của trang này là họ chỉ trả cho cộng tác viên 3.000đ/1 thành viên mới khi giới thiệu được, nhưng phải qua 2 trường mới nhận đủ 3.000đ. Khi đăng ký thành viên phải xác nhận thông tin qua mã sms họ gửi về và nhập mã họ gửi vào mẫu thông tin đăng ký mới được 2.000đ, còn để nhận thêm 1.000đ nữa thành viên đăng ký phải truy cập vào email họ đăng ký và nhấp vào link họ gửi tới để kích hoạt email thì khi đó cộng tác viên mới nhận đủ 3.000đ cho việc giới thiệu thành viên mới.

  Hiện tại với 1 người phát triển bình thường mỗi ngày cũng có thể giới thiệu được 5-20 thành viên mới, còn với các bạn chuyên nghiệp có thể vài trăm thành viên mới mỗi ngày.
  Tôi cũng đang làm cộng tác viên cho mạng xã hội này và mỗi ngày cũng giới thiệu được hơn 100 người tham gia và thu nhập cũng được hơn 200.000đ mỗi ngày.

  Một vài hình ảnh về thu nhập tài khoản cộng tác viên của tôi:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bạn có muốn tham gia không?
  CLICK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

  Video hướng dẫn đăng ký thành viên và cộng tác viên hoclamgiau.vn


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...