1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kiếm Tiền Ít Nhất 20 Triệu/ Tháng Từ Bán Hàng

Thảo luận trong 'Chiến lược, kế hoạch, nghiên cứu online marketing' bắt đầu bởi noithatabc, 19/5/18.

Lượt xem: 18,095
 1. noithatabc

  noithatabc Top 9

  Gia nhập:
  1/4/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  4
  Xin chào các bạn cách đây vài ngày mình đã có một bài viết và bài viết đó chính là cách tối ưu và seo fanpage facebook và bài viết đó có rất nhiều bạn đọc bài viết đó nhưng mà mình nhắc đến bài viết đó ở đây bởi vì đó là một bài viết rất là đặc biệt bởi vì sau khi tôi chia sẻ bài viết đó thì khoảng sau đó vài ngày mình đã nhận được rất nhiều tin nhắn, email comment báo bởi một cuộc đổi đời, một sự gia tăng đột biến về thu nhập đã sảy ra.

  [​IMG]


  Và những comment tâm sự trước đó của những người bán hàng cực khổ, lèo tèo qua ngày này ngày kia về chuyện 1 ngày 1 đơn hàng những đột nhiên 1 ngày tăng lên 5 đơn hàng thậm chí có người tăng lên con số 30 đơn và từ lúc nào họ đạt mức là 20 triệu đồng trên một tháng và đó là một cảm xúc rất lạ khi mình mang đến cho mọi người một bài viết rất hữu ích.

  Và tôi suy nghĩ về vấn đề này mãi trong một thời gian dài thì đột nhiên tôi nghĩ đến một khía cạnh khác " à mình đã đến mức thu nhập 20 triệu / tháng vậy tại sao mình không thừa cơ hội xông lên ở mức cao hơn nữa để chúng ta có thể tuyệt bố một cách tự nhiên là 20 triệu / tháng là chuyện nhỏ mà thôi " và đó chính là lí do có bài viết ngày hôm nay, và trong bài viết ngày hôm sẽ mình sẽ giúp bạn có nhiều thủ thuật hơn để có thu nhập cao hơn mà không cần chạy quảng cáo facebook và thu về thu nhập ít nhất 20 triệu / tháng với điều kiện bạn phải đọc kĩ bài viết này nhé.

  CÁCH KIẾM TIỀN THU NHẬP CAO TỪ BÁN HÀNG ?
  Rồi chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp giúp da tăng thu nhập một cách dễ dàng để đạt mục tiêu 20 triệu / tháng và tôi mong các bạn sẽ thu nhập cao hơn nữa so với mục tiêu này.

  1: TRANG BỊ CÔNG CỤ HỖ TRỢ

  Điều đầu tiên mà chúng ta phải làm đó chính là trang bị công cụ đầy đủ để chúng ta có thể làm tốt việc này và bây giờ chúng ta sẽ cài một phần mềm đó là " Viraltag " và đây là phần mềm có thể giúp bạn Post bài , quản lí nội dung rất là nhiều và sử dụng phần mềm này như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn ở tí nữa và bây giờ bạn hãy tải phần mềm đó về máy đi nhé.

  Phần 1: Cài đặt

  Các bạn hãy vào đường link https://www.viraltag.com/ và hãy nhìn sang góc bên phải màn hình và chọn Sign Up và các bạn sẽ nhập email của các bạn vào và nhập tiếp mật khẩu sau đó tích vào tôi không phải là người mát và chọn theo yêu cầu của nó, và cuối cùng nhấn vào Create An Account .
  [​IMG]

  Rồi sau khi đăng kí thành công thì nó sẽ xuất hiện 1 giao diện gồm có 3 bước trong đó và các bạn chọn đến Done và tiếp đến phần Set Timezone thì các bạn chọn khung giờ của bạn thông thường thì mình hay chọn là + 7 . Và chọn Save và cuối cùng nó sẽ hiện thị Install Extension " bắt buộc chúng ta phải cài thêm cái này nữa " hãy nhấn vào nó nhé.

  [​IMG]

  Và như vậy bạn đã cài xong đồ nghề để bán hàng hiệu quả trên facebook và mang đến lợi nhuận mục tiêu 20 triệu / tháng va bây giờ chúng ta sẽ qua phần số 2 các bạn nhé.

  Phần 2: Nhắm khách hàng

  Rồi xin chào các bạn đã quay lại với phần số 2 của bài viết ngày hôm nay về bán hàng trên facebook để đạt con số 20 triệu / tháng và trước khi đi vào hướng dẫn thì đôi khi trong lúc làm theo hướng dẫn của mình bảo các bạn vì khả năng bạn thoát khỏi bài viết và đi vào hướng dẫn của mình và sau đó bạn lại phải tìm lại bài viết này để làm các bước tiếp theo.

  Có thể các bạn đang có một thắc mắc " 20 triệu / tháng thì khách hàng từ đâu ra " làm quái gì làm được chuyện đó, ảo tung chảo lên đúng không và đây là lời giải thích cho các bạn.
  Cái lời giải thích chính ở bài viết này ta sẽ nâng cấp và sử dụng thủ thuật seo facebook. Seo facebook là tối ưu thanh công cụ tìm kiếm ở trên facebook. Các bạn hãy tượng tưởng người nào đó giả sự trên facebook người ta gõ vào ô tìm kiếm là " cách seo fanpage facebook " và nó sẽ ra những người có bài viết về cách seo fb này và các bạn biết tại sao nó lại có những bài xuất hiện ở đây không đó chính là seo facebook đó các bạn ạ.

  [​IMG]
  Và như vậy phải có thủ thuật, có kế hoạch đoàng hoàng và các bạn hãy tượng tượng là những người gõ một từ khóa cách seo fanpage thì trong đầu họ đã có những suy nghĩ, đã có những ý định với cái dịch vụ hay cái cách seo này thì người ta mới gõ đúng không và họ đâu có khùng khi gõ linh tinh. Và cách này hiệu quả hơn gấp trăm lần cách truyền thông vì lúc bạn chạy quảng cáo đưa thông điệp, đưa sản phẩm đêsn với khách hàng thì người ta thụ động nhìn thấy những tin đó và chắc gì lúc đó họ có nhu cầu và đó là lí do những mẫu quảng cáo thu về hàng ngàn click những không thu về một đồng nào. Và tình huống này có ai ép khách hàng không, không một ai ép họ cả, họ tự gõ và tìm sản phẩm đó có nghĩa là nhu cầu trong họ rất cao.

  Và khi họ tìm kiếm nư vậy mà bài viết của bạn ra đầu tiên thì các bạn tượng tượng đi, làm sao thoát được đơn hàng này được và đó mới là cách bán hàng hiệu quả các bạn ạ chứ không phải cứ vất tiền cho facebook để quảng cáo là giàu đâu và trong bài viết này mình bắt buộc các bạn phải xem lại bài viết cách seo fanapge facebook cho mình.

  Phần 3: Lên Lịch Post Bài

  Hello các bạn đây là phần số 3 của bài viết ngày hôm nay , các bạn có biết thực ra mình đang đâm đầu vào đống đá vậy bởi vì nếu đi giảng cho mọi người thì phải mất 3 - 4 ngày mới có thể xong ấy vậy mà nhét nó vào trong một bài viết này thì là một thử thách không hề đơn giản và bản thân tôi cũng đang cố gắng nên lấy những cái nào để chuyển đạt vào đây. Và mình là người tự tay viết nên bài viết này nên rất là cực khi bài viết dài đến vài nghìn từ và sẽ có ngày bạn thành công và bạn sẽ hiểu được cái cảm giác một mình viết nên bài viết này. Và tôi cũng không mong sự giúp đỡ gì của mọi người chỉ mong các bạn sẽ đọc và làm theo mình để đi tới con đường thành công !
  Ở phần số 3 này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên lịch post nội dung trên facebook trong vòng 30 ngày tiếp theo nghĩa là từ giờ phút này chúng ta bỏ ra ít phút để lên lịch cho 30 ngày tiếp theo thật nhàn phải không mọi người.

  Đầu tiên bạn mở File Word Lên để lên kế hoạch cho 30 ngày tiếp theo và mình sẽ cho các bạn cái mẫu mà mình cảm thấy rất là ok trong công việc kinh doanh của mình và đương nhiên các bạn có thể tham khảo mẫu có sẵn của mình để làm một cái khác phù hợp hơn với công việc của mình.

  16 bài tạo giá trị : nghĩa là kể ra các công dụng, cách sử dụng những ứng dụng, thủ thuật liên quan đến sản phẩm mà chúng ta đang bán và trong 16 bài tạo giá trị thì tôi sẽ chia nhỏ ra như sau.

  - 8 bài có link : nghĩa là các bài có trang báo các bạn share link lên facebook bấm vào nó sẽ ra một trang khác và khách hàng có thể tham quan mẫu sản phẩm thông qua website đó .

  - 8 bài không link :có nghĩa đơn giản là chúng ta đăng tấm ảnh lên thôi như kiểu chúng ta úp ảnh lên trên facebook vậy thì chúng ta đổi vị cho khách hàng vì đã có 8 bài có link rồi thì chúng ta phải đổi cái khác cho nó đa dạng.

  5 bài về thông tin nghành : đây là phần dễ nhất bởi vì chút xíu nữa mình sẽ hướng dẫn cách lên báo kiếm những thông tin bằng cái phần mềm mà mình đã hướng dẫn cài đặt lúc trước vì phần mềm đó rất vi diệu, nó xem một bài báo nào đó và nó tự lấy tấm ảnh đó và đưa vào facebook của các bạn một cách chỉ khoảng 1 giây thôi

  9 bài về thường nhật, giản dị : đây là những bài post về cuộc sống của bạn và cuộc sống bạn với công việc kinh doanh, bạn có thể chụp lấy một cái ảnh bạn cầm chai hoặc sản phẩm và đăng lên trang mỹ phẩm của bạn và nghi một dòng chữ là " hàng mới về rồi bà con ơi " . 9 bài này nhìn vậy thôi nhưng nó làm tăng độ tương tác về sản phẩm và người ta nghĩ rằng đây là một bài đăng thật, chủ của nó rất nhiệt tình và gần gũi chứ không giống như các shop lớn họ xa cách với mọi người.

  Vậy là chúng ta đã có 1 list 16 bài về giá trị, 5 bài về thông tin nghành và 9 bài về cuộc sống tổng cộng là 30 bài và nếu tháng nào có 31 ngày thì bạn cứ cho một phần nào lên 6 ngày là được.

  Tí nữa bạn xem cái hình ảnh của mình và trong cái 15 bài giá trị bạn hãy kể ra những công hiệu của sản phẩm bạn đang bán và chắc bạn xem hình ảnh và bạn sẽ hiểu nếu bạn chưa hiểu thì có thể comment phía dưới mình sẽ tư vấn cho mọi người.

  [​IMG]


  Viết bài lên facebook thì phải có hình ảnh phải không và trong 15 bài giá trị có 8 bài có link thì bạn hãy chọn những hình ảnh có hình chữ nhật nằm ngang và những bài không link thì có thể lấy ảnh chữ nhật thẳng đứng tùy các bạn không sao cả.và 9 bài thường nhật giản dị bạn hãy chụp ảnh giản dị mình với sản phẩm là được.

  Cách chọn ảnh trong phần 16 bài giá trị và chuyên mục con là " cách phát hiện mỹ phẩm giả " thì các bạn hãy nhờ người thân chụp cho tấm ảnh của mỹ phẩm là được rồi, và từng mục các bạn cứ theo tiêu đề mà chụp ảnh mà thôi, đơn giản lắm.

  Phần 4 : Đăng Bài

  Chúng ta đã có khung sườn để đăng cho cả tháng rồi và những khung sườn đó chúng ta chuyển bị sẵn những hình ảnh, video để có thể đăng bài. Và bây giờ chúng ta đã có hết mọi thứ rồi thì chúng ta đăng bài thôi.

  Chúng ta tiếp tục quay lại với đường link https://www.viraltag.com/ lúc nãy các bạn đăng kí rồi thì các bạn vào theo đường link đó và chọn Login và nó sẽ lưu thông tin đăng nhập của bạn vì lúc trước bạn đã đăng kí và sau khi đã login được vào thì giao diện chính của nó sẽ như thế này và bây giờ chúng ta sẽ liên kết fanpage của chúng ta tới Viraaltag để nó có thể giúp chúng ta đăng bài.

  Bây giờ chúng ta chọn vào Connect Page và một khung cửa sổ facebook hiện lên bạn chọn tiếp tục và tiếp tục nhấn ok và chọn vào page của bạn muốn đăng bài rồi nhấn Connect .

  [​IMG]
  Phần mềm này nó cho phép bạn quản lí nhiều page cùng một lúc những lúc này bạn hãy quản lí 1 cái để có thể thành thục trước đã rồi mới quản lí nhiều page sau.

  Bước tiếp theo bạn bấm vào nút home và chọn Posting Schedule .

  [​IMG]
  Sau đó nó sẽ hiện ra các khung giờ post cho một ngày nếu bạn nào chưa thành thục thì xóa bớt đi chọn khung giờ post ít đi.

  Sau đó ta quay lại Home và nó có rất nhiều cách post, mình thường thì bấm vào nút + hồng hồng để post. Rồi chọn vào đó chúng ta chọn vào up hình ảnh và chọn hết các hình ảnh bạn mới chuyển bị trước đó.

  Sau khi đã up load hình ảnh lên bạn chọn vào Options và bạn viết một cái mẫu mà tất cả các bài đăng của bạn ( bạn phải xem qua các viết bài seo fanpage để có thể viết đúng để seo top nhé ).

  Tiếp tục bạn kéo xuống để xem các hình ảnh ( những hình ảnh nào ở mục nào thì bạn viết tiêu đề vào cho nó nhé )

  [​IMG]
  Và sau khi đã chỉnh sửa xong bạn nhấn vào Add all to Queue rồi chọn tài khoản page rồi tiếp tục chọn lại Add all to queue .

  [​IMG]
  Cuối cùng nó sẽ hiện dòng chữ là " bài đăng của bạn đã được xếp hàng đợi thành công "

  Và trên đó là bài hướng dẫn cách seo và post bài tự động cho page để kiếm thu nhập ít nhất 20 triệu / tháng từ vaichiase.com và bài viết rất dài nên sẽ có nhiều sơ xuất.

  Mình sẽ có 1 bài viết hướng dẫn cụ thể hơn về cách sử dụng công cụ này để các bạn có thể thành thạo hơn, và nếu bạn chưa hiểu mấy thì có thể tham khảo thêm trên các mạng internet khác để có thể thành công hơn.

  Nguồn :http://www.vaichiase.com/2018/05/kiem-tien-online-tu-ban-hang-de-nhat.html

 2. hang pham

  hang pham Top 9

  Gia nhập:
  20/8/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Web:
  nghe có vẻ hấp dẫn nhưng kiếm tiền không bao giờ là đơn giản cả
 3. diendanketoan01

  diendanketoan01 Top 9

  Gia nhập:
  13/1/16
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  2
  Web:
  Thấy hay phết có bác nào sử dụng cái này chưa vậy, cho xin it review đi ạ

Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...