1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

KhoPhim88 chiếu phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 1/6/23.

Lượt xem: 77
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,258
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Những Kẻ Thao Túng 2023 full
  Phim theo chân thám tử Daniel Rourke (Ben Affleck) trong quãng đường lựa tìm cô thiếu nữ bị biệt tăm. Anh sớm xiêu dạt tất trắng cả các chuyện bí ẩn này những hệ trọng mang lại một mình cánh mày râu có cường độ thôi miên. Cùng với trợ giúp từ nhà ngoại cảm Diana Cruz (Alice Braga), Daniel bước đầu truy đuổi hắn & yêu cầu cố gắng để chuyển đàn bà bạn trở về ngôi nhà an toàn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)
  Phim được đạo diễn Robert Rodriguez chỉ đạo, bạn có tiếng sở hữu các thắng lợi như: Alita: cục cưng binh sỹ, loạt phim Spy Kids. Những Kẻ Thao túng là bộ phim truyện hành động – cướp gân cũng được ông ôm ấp & cách tân và phát triển trong gần hai mươi năm. Robert bước đầu viết cốt truyện từ năm 2002. Vì chưng dành cụm tình yêu mang đến bộ phim buộc phải ông rất là chi tiết trong khâu chắt lọc diễn cục. “Bộ phim có không ít plot twist, các cú bẻ cua cực cáu. Chúng rất thú vì chưng and tràn đầy ánh sáng. Phần nhiều Kẻ Thao túng thiếu là một trong công trình có câu truyện mà bên tôi yêu mếm nhất”, đạo diễn Robert phấn khích chia sẻ.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)

  Năm 2023 là một năm bận tối mắt tối mũi của nam diễn viên Ben Affleck khi anh liên tục góp mặt trong nhiều tòa tháp Khủng, 1 trong các số chính là Hypnotic (tựa Việt: hầu hết Kẻ Thao Túng), xoay quanh phần đông người ta có chức năng thao bí, bóp méo hoặc bẻ cong chổ chính giữa trí
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)
  Những Kẻ Thao Túng vietsub
  Phim được đạo diễn Robert Rodriguez chỉ huy, người thân có tiếng với các thành phầm như: Alita: cục cưng binh sỹ, loạt phim Spy Kids. Hồ hết Kẻ Thao túng là tập phim hành động – chiếm gân đã được ông ấp ôm và phát triển trong gần hai mươi năm. Robert ban đầu viết cốt truyện từ năm 2002. Vị dành cụm tình yêu cho bộ phim truyện yêu cầu ông rất là kỹ lưỡng trong khâu gạn lọc diễn cục. “Bộ phim có không ít plot twist, cụm cú bẻ cua cực cáu. Chúng rất thú vị and tràn đầy ánh sáng. Đông đảo Kẻ Thao bí là 1 trong cửa nhà có câu truyện cơ mà bên tôi yêu mếm nhất”, đạo diễn Robert phấn khích bài luận.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)
  Phim theo chân thám tử Daniel Rourke (Ben Affleck) trong chặng đường lựa chọn cô đàn bà bị mất tích. Anh sớm nhận ra tất chân cả các chuyện bí mật này hồ hết ảnh hưởng cho một mình chàng có quyện lực thôi miên. Với sự bổ trợ từ nhà ngoại cảm Diana Cruz (Alice Braga), Daniel ban đầu truy đuổi hắn & yêu cầu tìm mọi cách để gửi nữ giới tổ ấm trở về căn nhà cẩn trọng.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)​


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...