1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Khế Ước - Guy Ritchie's The Covenant (2023)

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/6/23.

Lượt xem: 187
 1. kjdvn1340

  kjdvn1340 Top 8

  Gia nhập:
  16/1/16
  Bài viết:
  2,198
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Khế Ước 2023 full
  an toàn and trở về Mỹ, nhưng lại John Kinley bị chấn hễ não dẫn mang lại mất trí nhớ, cam kết ức của anh giờ chỉ từ lại vày phúc tinh của bản thân mình là Ahmed. Do vậy ngay khi thông tin Ahmed cùng gia đình bạn anh không dc cấp thủ tục thông hành tới Mỹ như đã hứa and chúng ta hiện đang gặp gỡ bất trắc, thì John Kinley công bố quyết định biện pháp hành động bằng cách quay trở lại chốn chiến sự. Anh yêu cầu tìm thấy Ahmed lúc đầu phiến quân Taliban bắt gặp ra bọn họ, để trả lại món nợ ân tình khi xưa.
  [​IMG]Đạo diễn Guy Ritchie đã gia nhập quá trình cải tiến và phát triển cốt truyện của Khế ước (The Covenant), cộng các biên kịch mang Mark Davies (Wrath of Man) and Ivan Atkinson (Operation Fortune: Ruse de Guerre), hai hiệp tác cục chuyên của ông trong nhiều bộ phim truyện trước đấy cũng như Sherlock Holmes, The Gentlemen và Aladdin. Biết tới Guy Ritchie đã đưa cảm xúc đến bộ phim truyền hình từ cụm cuộc luận bàn của ông mang cụm quân nhân and cô bé kế bên đời thực trong quân đội.
  [​IMG]
  Khế cầu (The Covenant) chính là bộ phim khá nghiêm túc về đại chiến, nhưng mà không chỉ bom đạn, khói súng, câu truyện trong phim Đánh mạnh mang đến mọi chi tiết thực tế đáng bi tráng và cũng không kém phần tỉ mỉ. Phim không chỉ miêu tả một cuộc đời khắc nghiệt bởi đại chiến mang lại bên cạnh đó để lại phần lớn ám ảnh trong trọng điểm trí của người tham gia vào trận chiến. &Amp; băng qua diễn xuất của c, thành viên gia đình xem sẽ được thấy tính năng này 1 cách rõ ràng nhất.
  [​IMG]Khế Ước 2023
  bình an và trở về Mỹ, nhưng mà John Kinley bị chấn hễ não dẫn cho mất trí nhớ, ký kết ức của anh giờ chỉ còn lại vì chưng phúc tinh của mình là Ahmed. Do vậy ngay khi công bố Ahmed cùng mọi người anh chưa dc cấp chứng từ thông hành tới Mỹ như đã hứa & họ hiện đang gặp mặt nguy hiểm, thì John Kinley quyết định hành động bằng phương pháp quay trở lại chốn chiến sự. Anh nên sắm thấy Ahmed lúc đầu phiến quân Taliban bắt gặp ra bọn họ, để trả lại món nợ đậc ân khi xưa.
  [​IMG]Khế mong (The Covenant) là một bộ phim khá nghiêm túc về hành động, tuy vậy không chỉ bom đạn, khói súng, câu chuyện trong phim dồn vào đến những góc cạnh thực tế đáng bi quan và cũng chưa kém phần sâu sắc. Phim không chỉ mô tả 1 đời sống khắc nghiệt bởi vì kungfu mang đến mà còn giữ lại số đông ám ảnh trong vai trung phong trí của những người gia nhập vào cuộc đấu. And băng qua diễn xuất của c, người xem sẽ được thấy điều này 1 cách biệt lập nhất.
  [​IMG]


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...