1. Hiện tại có một số member mạo danh BQT để giao dịch trên diễn đàn và đã LỪA ĐẢO khá nhiều tại chuyên mục Adwords... Mọi người cảnh giác và đọc bài: Giới thiệu giao dịch đảm bảo bởi @Admin

Kênh Mua Bán Nick Phong Vân Truyền Kỳ Mới

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi henryfor, 25/10/13.

Lượt xem: 5,710
 1. henryfor

  henryfor Seo Newbie

  Gia nhập:
  25/9/13
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Trong thời gian vùa qua trong trong làng giải trí game mobile Việt, Phong Van Truyen Ky được mọi người biết đến như là một game hót. Bởi đây là một trò chơi trực tuyến trên mạng xã hội và có độ tương tác cực cao, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ, đồng thời Phong Vân truyền Kỳ cũng là một nơi để các bạn trẻ có thể lên giai lưu kết bạn, mua bán chuyển nhượng trao đổi mua bán những vũ khí trang bị trong game. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thảo luận chia sẻ kinh nghiệm về cách chơi game, chính vì vậy mà người chơi (khách hàng) có cần một kênh mua bán nick Phong Vân Truyền Kỳ ra đời. Đây chính là cầu nối chung gian giúp các bạn trao đổi, mua bán mỗi khi cần thiết.  Kênh Mua Bán Níck Phong Vân Truyền Kỳ Giới Thiệu:

  Các game thủ có sở thích, đam mê với Phong Vân Truyền kỳ nhưng vì một số lý do gì đó không có điều kiện chơi tiếp, hoặc chơi mới từ đầu. Thì đây, Kênh Mua Bán Ních Phong Vân Truyền Kỳ online chính là nơi để các bạn giải quyết những vấn đề đó. Hãy tham gia kênh Mua Bán Online được giúp đỡ các bạn nhé.​
  Mua Níck PVTK


  • Game thủ có nhu cầu mua ních, trang bị vũ khí, thời trang, thú cưỡi cấp độ khủng, hoặc nhân vật theo đúng server mình yêu thích các bạn có thể liên lạc với Kênh Mua Bán Phong Vân Truyền Kỳ Online. Chúng tôi sẽ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

  Bán Níck PVTK


  • Vì một lý do, chuyện riêng nào đó lên bạn phải đành cắn răng cắn cỏ bỏ đi niềm đam mê của mình, tuy rằng là rất tiếc nhưng các bạn cũng không thê làm khác được, vậy hãy liên lạc với Kênh Mua Bán Phong Vân Truyền Kỳ Online chúng tôi sẽ mua lại ních của các bạn với một số tiền vnđ tương ứng với cấp độ của nhân vật trong game.

  Nội Quy Mua Bán Game Phong Vân Truyền Kỳ Online

  Chúng tôi xin cam kết 100% về chất lượng, uy tín khi khách hành tham gi giao dịch trên Mua Bán Game Phong Vân Truyền Kỳ Online của chúng tôi. Chúng tôi, xin chịu hoàn toàn trách nhiệm mỗi khi có sự xảy ra với khách hàng. Niềm vui của chúng tôi là khi được phục vụ quý khách
  Chú ý: Quý khách cũng có thể tai game phong van truyen ky miễn phi để chơi và xem thêm tông tin chi tiết mua bán tại danh mụcthu thuat game Phong Van truyen ky.

  Nguồn trang: http//taigame365.net/phong-van-truyen-ky


Nội quy khi thảo luận:

Dù bạn có cố tình spam bằng cách nào khi BQT diễn đàn phát hiện sẽ lập tức banned nick và xoá toàn bộ bài viết của bạn. Ngoài ra khi phát hiện ra Spam hãy gửi thông báo cho BQT diễn đàn. Hãy suy nghĩ trước khi hành động..!
✓ Khi muốn trả lời ai đó, bạn gõ @ cộng thêm nick diễn đàn của người đó phía sau @, giống như tag tên trên Facebook.
✓ Yêu cầu khi bình luận, bạn phải gõ chữ rõ ràng, không viết tắt, gõ tiếng Việt đầy đủ dấu câu.
✓ Nên dùng font chữ mặc định của diễn đàn, không tô màu lòe loẹt hay dùng size chữ quá lớn khi bình luận.
✓ Bài viết, comment... không được phép quảng cáo dịch vụ, rao vặt, pr... Loại trừ ở chuyên mục Rao vặt đã cho phép.
✓ Nghiêm cấm các chủ đề dạng: Cứu em với, help me, giật tít, câu view... dưới mọi hình thức.
✓ Tất cả các thành viên tham gia diễn đàn cần đọc kỹ Nội quy chung và nghiêm túc tuân thủ.


Chia sẻ trang này

Đang tải...